Xuân Bắc "vật vã" múa Hồ Thiên Nga

Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 20:11 PM (GMT+7)

Trong tập 23 "Bố ơi mình đi đâu thế", các ông bố đã liều lĩnh dàn dựng lại vở diễn ba lê kinh điển.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đạp xích lô ở tập trước, các ông bố trong show thực tế "Bố ơi mình đi đâu thế" đã có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng mùa thu Hà Nội.

Trong khi bố Xuân Bắc đang cao hứng giải thích về mùa thu thì mật thư đã xuất hiện. Tất cả cùng xuất phát đến nhận nhiệm vụ ở một địa điểm mới. Những tưởng được thư giãn ở một sân khấu hiện đại với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc cùng âm thanh ánh sáng hiện đại thì các ông bố lại bất ngờ với nhiệm vụ là phải tự nghĩ ra ý tưởng và thực hiện một chương trình phục vụ cho hơn 150 khán giả nhí, trong đó có cả những đứa con thân yêu ngay trên sân khấu này.

Xuân Bắc "vật vã" múa Hồ Thiên Nga - 1

4 ông bố bàn bạc về tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Xuân Bắc "vật vã" múa Hồ Thiên Nga - 2

Cuối cùng quyết định lựa chọn tiết mục "Hồ Thiên Nga"

Sau khi bàn bạc miệt mài các ông bố đã quyết định lựa chọn thể hiện tiết mục múa “Hồ Thiên Nga”.Đàn thiên nga mới rất đa dạng về kích cỡ, cao thấp, béo gầy đủ cả chắc chắn sẽ tạo được nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Bốn ông bố loay hoay trên sân khấu

Cả 4 ông bố đều không hề có "kinh nghiệm" với việc nhảy múa, đặc biệt là một thể loại khó nhằn như múa ba lê. Chính vì vậy, nhiệm vụ khó khăn này đã khiến các ông bố "vật vã" trên sân khấu để chuyển tải lại một tiết mục múa kinh điển. Sự vụng về của cả bốn ông bố trong khi tập luyện đã khiến khán giả không thể nhịn cười.

Xuân Bắc "vật vã" múa Hồ Thiên Nga - 3

Tiết mục múa "Hồ Thiên Nga" là thử thách không hề đơn giản

Xuân Bắc "vật vã" múa Hồ Thiên Nga - 4

Các ông bố "vật vã" trên sàn tập

Trong khi các ông bố đang đau đầu với chương trình của mình thì các bé lại nhận được nhiệm vụ vô cùng thú vị. Đó là “Trực ban ở đồn cảnh sát”. Sau khi được nhận quần áo và bàn giao nhiệm vụ, các đồng chí “cảnh sát” mới rất hồi hộp trước công việc của mình.

Thật bất ngờ khi công việc đầu tiên “Nhóm công an nhí” phải giải quyết là một vụ bạo hành gia đình vô cùng căng thẳng. Sau nhiều lần hội ý thì có vẻ vụ việc cũng được giải quyết một cách êm thấm và công bằng “vợ đánh chồng là sai”,“chỉ nhắc nhở thôi, nếu nhắc nhở nhiều thì đánh một ít”… hình phạt sẽ nặng hơn nếu tái phạm nhiều lần “đánh đau” hoặc “dốt ở ngoài” không cho vào nhà. Và phán quyết cuối cùng đã được đưa ra “hai vợ chồng đều phải xin lỗi nhau” một cách giải quyết quá thuyết phục.

Xuân Bắc "vật vã" múa Hồ Thiên Nga - 5

Các bé mặc đồng phục, nhận thử thách mới của chương trình

Xuân Bắc "vật vã" múa Hồ Thiên Nga - 6

Tuy nhiên 4 bạn cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình

Kết thúc tập 23, tiết mục của các ông bố đã được dàn dựng và tập luyện nhuần nhuyễn hơn, còn “Nhóm cảnh sát nhí” cảm thấy rất vui với công việc mới của mình và phần nào hiểu được công việc của cảnh sát.

Trong tập tiếp theo, các con sẽ có những trải nghiệm thú vị như thế nào trong buổi biểu diễn của các ông bố? Nhiệm vụ mới nào sẽ chờ đón họ ở phía trước? Hãy cùng đón xem “Bố ơi, Mình đi đấu thế?” tập 24 lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 21/11.

Theo Yên Chi (danviet.vn)
Ngôi sao điện ảnh - Video: Xuân Bắc đọ cơ bắp cùng "ông bố đại gia" Video: Xuân Bắc đọ cơ bắp cùng "ông bố đại gia"
Hai ông bố đọ sức mạnh cơ bắp trong lúc rảnh rỗi trong tập 16 của "Bố ơi mình đi đâu thế".
Phim - Xuân Bắc tiết lộ chuyện "rất hay bị vợ mắng" Xuân Bắc tiết lộ chuyện "rất hay bị vợ mắng"
Nghệ sĩ hài bất ngờ bật mí điểm yếu của mình trong chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế".
Phim - Xuân Bắc dẫn "trai phố" trở về tuổi thơ Xuân Bắc dẫn "trai phố" trở về tuổi thơ
Trong tập mới nhất của "Bố ơi mình đi đâu thế", ông bố Xuân Bắc đã có cơ hội trở về tuổi thơ với những trò chơi truyền thống.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang