VTV xin lỗi khán giả, đình chỉ ê kíp “Điều ước thứ 7”

Thứ Bảy, ngày 17/01/2015 23:38 PM (GMT+7)

Chiều 17.1, đại diện của chương trình “Điều ước thứ 7” đã lên tiếng xin lỗi khán giả cả nước và gia đình anh Nguyễn Nhật Thanh – nhân vật trong chương trình. VTV cũng công bố tạm dừng phát sóng “Điều ước thứ 7” đồng thời đình chỉ công tác ê kíp thực hiện.

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước câu chuyện tình cảm động của vợ chồng hát rong trong chương trình “Điều ước thứ 7” Nguyễn Như Đào - Nguyễn Nhật Thanh vào ngày 10.1. Sau đó, một tờ báo điện tử đã đến quê anh Nguyễn Nhật Thanh tìm hiểu và phát hiện sự thật là anh đã có vợ con trước khi đến với chị Đào.

VTV xin lỗi khán giả, đình chỉ ê kíp “Điều ước thứ 7” - 1
BTV Diệp Chi thay mặt chương trình "Điều ước thứ 7" gửi lời xin lỗi tới khán giả cả nước.

Hôm 16.1, trên trang web của VTV, đạo diễn chương trình Lại Bắc Hải Đăng  thừa nhận sai sót và đứng ra chịu trách nhiệm.

Trong chương trình “Điều ước thứ 7” phát sóng chiều 17.1, BTV Diệp Chi đã đến nhà anh Thanh xin tha thứ đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả cả nước, các nghệ sĩ, ê kíp chương trình Sao Mai Điểm Hẹn trong năm 2014 - những người đã hỗ trợ cho chương trình “Điều ước thứ 7”

“Dù có biết bao nhiêu lý do, giãi bày với quý vị, tuy nhiên, hôm nay chúng tôi nhận trách nhiệm về những sai sót vì đã không xác minh dẫn đến những điều đáng tiếc trong chương trình phát sóng ngày 10.1.2015 trên VTV3.

Lời này nói ra không mong nhận lại sự bao dung hay tha thứ nhưng với rất nhiều yêu thương, tình cảm mà quý vị đã dành cho chương trình trong hơn một năm vừa qua.

Tuy nhiên, hôm nay, chúng tôi thấy cần phải nói lời xin lỗi chân thành, sâu sắc tới tất cả quý vị khán giả, tới các nghệ sỹ, ê kíp sản xuất chương trình Sao Mai Điểm Hẹn trong năm 2014…

Từ tận đáy lòng chúng tôi mong muốn quý vị khán giả vẫn tiếp tục đồng hành với chúng tôi trên hành trình tìm kiếm những số phận”, BTV Diệp Chi  nói.

Trong chương trình thời sự 19h cùng ngày, VTV công bố chính thức dừng phát sóng “Điều ước thứ 7” đồng thời đình chỉ công tác ê kíp thực hiện chương trình này.

VTV cho biết sẽ dừng phát sóng "Điều ước thứ 7" một thời gian, xem xét kỷ luật đối với đạo diễn và ekip của chương trình.

Theo Thảo Linh - Clip: VTV (Dân Việt)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang