Vợ Xuân Bắc khoe ảnh gia đình du xuân

Thứ Bảy, ngày 28/02/2015 15:29 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hài Xuân Bắc

Mới đây trên trang cá nhân của Nguyễn Hồng Nhung - vợ của nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã chia sẻ những hình ảnh về chuyến du xuân đầu năm của cả gia đình.

Vợ Xuân Bắc khoe ảnh gia đình du xuân - 1

Mới đây, nhân chuyến đi đầu năm, vợ của danh hài Xuân Bắc đã chia sẻ những bức ảnh cực tình cảm của cả gia đình trên trang cá nhân. Dù theo học diễn xuất xong Nguyễn Hồng Nhung - vợ của danh hài Xuân Bắc lại không theo nghiệp diễn mà trở thành một giảng viên Khoa Sân khấu của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Khác với người chồng của mình, cô sống khá kín tiếng.

Vợ Xuân Bắc khoe ảnh gia đình du xuân - 2

Bà xã của Xuân Bắc đã "khéo khoe" gia đình hạnh phúc của mình bằng những bức ảnh trên facebook. Bức hình nào cũng được Nguyễn Hồng Nhung chú thích bằng những câu rất tình cảm, ý nghĩa dành cho các con và gia đình

Vợ Xuân Bắc khoe ảnh gia đình du xuân - 3

Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng khá kín tiếng khi chia sẻ về gia đình riêng. Anh và vợ kết hôn vào năm 2006 bằng một đám cưới khá bí mật và bất ngờ cho khán giả. Hai người cũng phải đối mặt với rất nhiều những tin đồn không hay về mối quan hệ vợ chồng, tuy nhiên Xuân Bắc và Hồng Nhung vẫn vững bước bên nhau đến lúc này với hai thiên thần xinh xắn, đáng yêu.

Vợ Xuân Bắc khoe ảnh gia đình du xuân - 4

Bức ảnh cưới hiếm hoi của vợ chồng Xuân Bắc được đăng tải trên mạng. Những câu chuyện về cuộc sống cá nhân luôn được Xuân Bắc giữ kín. 
Anh có thể thoải mái chia sẻ về công việc nhưng rất ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Vì Xuân Bắc quan niệm : "Gia đình là một cái gì đó rất thiêng liêng và cần phải giấu kín, tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán".

Vợ Xuân Bắc khoe ảnh gia đình du xuân - 5

Là người nổi tiếng và công việc thường xuyên phải gặp gỡ các người đẹp nhưng Xuân Bắc luôn "tỉnh táo". Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình: "Khi có vợ con rồi thì rất rõ ràng. Thứ nhất: không có bất kỳ người con gái nào đứng cạnh vợ  tôi được. Thứ hai: Không bao giờ nói lời yêu với hai người con gái trong cùng một khoảng thời gian".
Theo Yên Chi (Danviet.vn)
Phim - Xuân Bắc: Không cô nào đứng cạnh vợ tôi được Xuân Bắc: Không cô nào đứng cạnh vợ tôi được
Thường xuyên phải gặp gỡ các người đẹp nhưng Xuân Bắc luôn "tỉnh táo".
Hậu trường phim - Xuân Bắc: Lắm lúc thấy oải vì vai Nam Tào Xuân Bắc: Lắm lúc thấy oải vì vai Nam Tào
"120 trang kịch bản mà toàn câu như “búa bổ đầu chim sẻ” nhưng vẫn phải nhớ".
Phim - Xuân Bắc tiết lộ về cảnh "khỏa thân" của Tự Long Xuân Bắc tiết lộ về cảnh "khỏa thân" của Tự Long
Bất chấp sự phản đối của Tự Long, Xuân Bắc vẫn hóm hỉnh tiết lộ về cảnh này.
Phim - Con trai Xuân Bắc 'hot' hơn cả bố Con trai Xuân Bắc 'hot' hơn cả bố
Cậu quý tử nhà Xuân Bắc xuất hiện hoành tráng và nổi bật “hơn cả bố” ở rạp phim
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hài Xuân Bắc
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang