Vợ Phan Anh chia sẻ về chồng con trên truyền hình

Chủ Nhật, ngày 07/06/2015 10:29 AM (GMT+7)

Xuất hiện trong tập đặc biệt của chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế?, vợ MC Phan Anh chia sẻ, tới giờ, chị đã tự tin đi công tác xa và để con ở nhà với bố.

Ở tập 32 - tập đặc biệt của chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế?, không chỉ các bố, các mẹ cũng xuất hiện trên sóng truyền hình. Sau hành trình dài vượt qua nhiều thử thách khó khăn của 4 cặp bố con, các mẹ không giấu được bất ngờ và hạnh phúc trước sự trưởng thành của con và thay đổi của bố. 

Mẹ của Tê Giác cảm thấy vô cùng may mắn vì bé tự mình thay đổi tính hiếu thắng, ăn vạ khi xem lại những hình ảnh trong chương trình. Người mẫu Thúy Hạnh không giấu được niềm vui khi ông xã đã tự giác, biết chăm sóc con cái hơn còn Suti trở nên người lớn và biết giúp mẹ việc nhà.

Riêng mẹ của Phan Bo càng tin tưởng ông xã hơn trong việc chăm sóc con cái. Tới bây giờ, bà mẹ ba con mới yên tâm đi công tác dài ngày và để các con ở nhà với bố Phan Anh.

Vợ Phan Anh chia sẻ về chồng con trên truyền hình - 1

Bà xã của nam MC cũng tự hào trước sự thay đổi của hai bố con. 

Trước đó, các cặp bố con cùng chia sẻ cảm xúc sau một chặng đường dài vượt qua những thử thách khó khăn. Trong khi các bé nói về ước mơ giản dị, nhỏ bé, các ông bố nghẹn ngào gửi tới 4 nhóc tỳ những lời tâm sự xúc động. 

Là ông bố nhiều tuổi nhất trong chương trình, Trần Lực không giấu được sự tự hào về con trai Trần Bờm khi nói: "Con là cậu bé hồn nhiên, thông minh, hài hước, luôn đem lại tiếng cười cho mọi người. Nhưng hơn ai hết, bố biết con còn là cậu bé mạnh mẽ. Bố không thể quên được khi con bị vấp ngã ở trên đảo, cú ngã ấy rất đau, nhưng con vẫn vùng lên chạy tiếp, không khóc, không kêu la. Lúc bấy giờ bố mới biết rằng con có thể làm mọi việc mà không cần tới bố ở bên cạnh...". 

Ca sĩ Hoàng Bách, nhạc sĩ Minh Khang cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi thấy các con trưởng thành sau 31 tập phát sóng. MC Phan Anh không kìm được nước mắt khi chia sẻ về công chúa đầu lòng, từ những ngày đầu còn mếu máo, khóc lóc khi phải xa mẹ, tham gia chương trình, cho tới khi trưởng thành, tự tin cùng bố đi khắp nơi. 

Vợ Phan Anh chia sẻ về chồng con trên truyền hình - 2

Phan Anh rơi nước mắt khi nói về con gái trong Bố ơi, mình đi đâu thế?. 

Cũng trong tập 32, mỗi gia đình sẽ có một thử thách nhỏ để các bố mẹ tìm hiểu về con qua các câu hỏi về màu sắc, món ăn yêu thích, người con yêu nhất, con thích gì, ghét gì ở bố nhất... Các bố mẹ không thể đoán đúng hết những câu trả lời rất bất ngờ và chân thành của con. Song qua những mong muốn ngây thơ đó, những người làm cha mẹ hiểu hơn và biết con thực sự cần gì. 

Sự nổi tiếng của bố Phan Anh không phải điều Phan Bo thích nhất như bố mẹ dự đoán. Chị cả của Bố ơi, mình đi đâu thế? thích những món ăn bố nấu. Cậu bé tưởng như vô tâm nhất - Trần Bờm - không thích bố hút thuốc quá nhiều nhưng trong mắt em, Trần Lực là ông bố hoàn hảo. Trước đó, đạo diễn Trần Lực đoán, Bờm chê bố già và cậu bé nghĩ bố không hoàn hảo. 

Trong khi bố mẹ đoán Tê Giác không thích bố ở điểm nóng tính, hay trách mắng, "Biết Tuốt" lại chia sẻ, không thích việc bố vắng nhà suốt ngày. Còn Suti thẳng thắn chia sẻ, không thích bố lười biếng, ăn xong lên giường nằm và xem điện thoại...

Tiểu Uyên (Zing.vn)
Ngôi sao điện ảnh - Phan Anh khoe tài "sát cá" trong "Bố ơi mình đi đâu thế" Phan Anh khoe tài "sát cá" trong "Bố ơi mình đi đâu thế"
Với số lượng cá bắt được nhiều nhất, Phan Anh vỗ ngực tự hào về khả năng sát cá.
Phim - Phan Anh nghiêm khắc phạt con Phan Anh nghiêm khắc phạt con
Phan Anh nghiêm khắc phạt con gái khi bé Bo lỡ miệng chê bai mọi người trong tập 9 Bố ơi mình đi đâu thế vừa lên sóng.
Phim - Hoàng Bách, Phan Anh về miền Tây rửa xe, bán bánh xèo Hoàng Bách, Phan Anh về miền Tây rửa xe, bán bánh xèo
Các ông bố "sao" thử làm nghề bình dân để kiếm tiền trang trải cho cả gia đình.
Phim - Phan Anh hôn Hà Anh đắm đuối Phan Anh hôn Hà Anh đắm đuối
Chàng MC đẹp trai bất ngờ dành cho khám giảo Hà Anh một nụ hôn nồng cháy.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang