"Võ Mỵ Nương" lại bị kéo vải che ngực

Thứ Bảy, ngày 21/03/2015 08:55 AM (GMT+7)

"Đây là phương pháp chưa từng được sử dụng", đại diện đài TVB nói.

Đài TVB mới đây đã thông báo, Võ Mỵ Nương truyền kỳ chính thức lên sóng từ ngày 26.4 tới đây vào tất cả các buổi tối trong tuần. Chiều ngày 20.3, đại diện đài TVB còn công bố cả cách xử lý của họ với những cảnh phim khoe ngực nhạy cảm.

"Võ Mỵ Nương" lại bị kéo vải che ngực - 1

Váy áo của Huệ Phi và Mỵ Nương dều đã được thêm vải che ngực

Đại diện đài TVB - bà Tằng Lệ Trân cho biết, đài đã chọn phương án thỏa đáng. "Đây là phương pháp chưa từng được sử dụng. Không phải bản phim khoe ngực, cũng không cắt cảnh đến mức thành "Đầu to", chúng tôi lựa chọn sự dung hòa, thêm vải cho trang phục", Tằng Lệ Trân nói.

TVB đã thuê một ê kíp chuyên nghiệp để thêm vải vào phần trước của trang phục. Cái khó của ê kíp là phải tạo ra màu sắc y chang trang phục diễn viên. Sau một thời gian chỉnh sửa, ê kíp hoàn toàn hài lòng. "Khi nhìn trên màn ảnh, chúng tôi tin chắc rằng khán giả sẽ thấy khó tin đây hoàn toàn là hiệu ứng vi tính", đại diện này khẳng định.

Với đa số cư dân mạng, cách làm của TVB được coi độc đáo. Theo họ, ít ra khán giả còn có thể xem được trọn vẹn khung hình.

Võ Mỵ Nương truyền kỳ với sự tham gia của Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư, Châu Hải My…Bộ phim khi phát sóng đã thành công về mặt doanh thu ở Trung Quốc thời gian vừa qua. Trong nhiều năm trở lại đây, không có nhiều phim truyền hình tạo được tiếng vang và sức hút mạnh mẽ như Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Đây cũng là một điểm được đánh giá cao khi giai thoại về nhân vật lịch sử Võ Tắc Thiên đã được khai thác nhiều lần trên cả phim điện ảnh lẫn truyền hình.

Nhưng bộ phim vấp phải không ít ý kiến chỉ trích khi các người đẹp trong phim mặc váy quá hở hang. Cục Phát thanh truyền hình đã ra lệnh phải chỉnh sửa toàn bộ sau khi nhận rất nhiều đơn thư phản ánh.

Được biết, bản phim chiếu tại Hồng Kông cũng sẽ bị cắt đáng kể, từ 96 tập xuống 70 tập.

"Võ Mỵ Nương" lại bị kéo vải che ngực - 2

Váy của Châu Hải My trong phim cũng được chỉnh sửa.

"Võ Mỵ Nương" lại bị kéo vải che ngực - 3

"Võ Mỵ Nương" lại bị kéo vải che ngực - 4

"Võ Mỵ Nương" lại bị kéo vải che ngực - 5

TVB sử dụng kỹ xảo vi tính để may thêm vải cho trang phục phi tần trong phim.

"Võ Mỵ Nương" lại bị kéo vải che ngực - 6

Các cảnh phim đều được giữ trọn vẹn khung hình, thay vì phải cắt bỏ chỉ lộ mặt như khi chiếu ở đài Hồ Nam.

Theo Ân Ân (Ifeng / Danviet.vn)
Hậu trường phim - Võ Mỵ Nương truyền kỳ “hốt bạc” cho đài truyền hình Võ Mỵ Nương truyền kỳ “hốt bạc” cho đài truyền hình
Đây là trường hợp may mắn hiếm hoi của Đài truyền hình Hồ Nam.
Hậu trường phim - Phim Võ Mỵ Nương biến Băng Phạm thành “tội nhân thiên cổ“ Phim Võ Mỵ Nương biến Băng Phạm thành “tội nhân thiên cổ“
Dù tạo nên cơn sốt nhưng "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" không nhận được ủng hộ.
Phim - Cảnh đăng cơ Hoàng Hậu hoành tráng của Võ Mỵ Nương Cảnh đăng cơ Hoàng Hậu hoành tráng của Võ Mỵ Nương
Võ Mỵ Nương đã chính thức bước lên ngôi vị cao nhất chốn hậu cung.
Hậu trường phim - Fan tranh cãi vì Võ Mỵ Nương "có bầu mà không thân mật" Fan tranh cãi vì Võ Mỵ Nương "có bầu mà không thân mật"
Phim bị cắt nên khán giả phải miễn cưỡng hiểu nội dung theo hướng chuyện đã rồi
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang