Vợ mới Hiệp "Gà" bị nghi là "thành phần bất hảo"

Thứ Tư, ngày 24/03/2010 08:12 AM (GMT+7)

Khi nụ cười ngày vu quy chưa kịp tắt trên môi, Thu Trang, vợ mới Hiệp "Gà" đang đối mặt với tin đồn cô là "thành phần bất hảo".

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Chỉ sau ngày cưới lần 2 của Hiệp "Gà" cùng người bạn tâm giao lâu năm Thu Trang ít hôm, khi nụ cười còn chưa kịp tắt ngày vu quy, Thu Trang, vợ mới của Hiệp "Gà" đã phải "méo mặt" vì đối diện với tin đồn cô là "thành phần bất hảo". Những bức ảnh khá mát mẻ của một cô gái được cho là rất giống Thu Trang đã được lan truyền trên mạng với vận tốc "chóng mặt".

Vợ mới Hiệp "Gà" bị nghi là "thành phần bất hảo" - 1

Vợ mới Hiệp "Gà" bị nghi là "thành phần bất hảo" - 2

Vợ mới Hiệp "Gà" bị nghi là "thành phần bất hảo" - 3

Thu Trang khá xinh xắn, cô có khuôn mặt bầu bĩnh và nụ cười sáng

Rất nhiều những lời bình luận khiếm nhã và công kích khá nặng nề đối với những bức ảnh được cho là rất giống Thu Trang. Cô gái ấy cũng bầu bĩnh, cũng xinh xẻo, cũng đôi mắt to và cũng rất đáng yêu.

Điều đáng nói rằng, qua những bức ảnh đấy, một số luồng thông tin trái nhiều ngược xuôi về chuyện tình ái của vợ mới Hiệp "Gà" và những tin đồn không tốt là cô đã từng cặp kè với nhiều người trước khi đến với Hiệp "Gà". Liệu rằng Hiệp "Gà" đã bị "chăn" bởi thợ săn lão luyện Thu Trang hay cả hai người đã xóa đi quá khứ mờ mịt để đến được với nhau như "rổ rá cạp lại" hướng tới một tương lai hạnh phúc?

Một chuyên gia nhiếp ảnh đánh giá: "Những bức ảnh này đều là thật và không hề qua chỉnh sửa, cô gái này khá giống với Thu Trang nhưng không hề có căn cứ chứng minh đó là vợ mới của Hiệp Gà. Ở trên đời, có rất nhiều người giống nhau như hai giọt nước".

"Tôi mong đó không phải là Thu Trang, tôi đã tiếp xúc với cô ấy, cô ấy rất dễ thương và trong sáng. Các bức ảnh này thể hiện rằng cô gái trong đó khá "lõi" đời. Mà nếu như cô ấy ở trong ảnh thì đã làm sao?!", một fan hâm mộ của Hiệp "Gà "chia sẻ.

Hiện tại, Thu Trang và Hiệp "Gà" vẫn chưa đưa ra bình luận gì về những bức ảnh này. Hy vọng rằng Hiệp "Gà" và Thu Trang sẽ vượt qua sóng gió để có được hạnh phúc trọn vẹn.

Một số hình ảnh của cô gái "na ná" với Thu Trang:

Vợ mới Hiệp "Gà" bị nghi là "thành phần bất hảo" - 4

Ánh mắt "sắc lẹm"

Vợ mới Hiệp "Gà" bị nghi là "thành phần bất hảo" - 5

Cô gái có hành động thè lưỡi nhí nhảnh nhưng bạn của cô có hành động khá kỳ quặc đối với hai chiếc di động ?!

Vợ mới Hiệp "Gà" bị nghi là "thành phần bất hảo" - 6

Cô thật dịu dàng và nhẹ nhàng...

Vợ mới Hiệp "Gà" bị nghi là "thành phần bất hảo" - 7

...nhưng lại có lúc dữ dội khi đu "dây" bằng sắt

Vợ mới Hiệp "Gà" bị nghi là "thành phần bất hảo" - 8

hoặc lại được nâng lên một cách nhẹ bẫng bởi "lực sĩ vô đối"

Vợ mới Hiệp "Gà" bị nghi là "thành phần bất hảo" - 9

Chữ "T" trong hình trái tim, rất có thể đó là chữ Tình Yêu hay một ám hiệu bí hiểm nào đó chăng?!

(Theo 2sao)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7