Vợ chồng Đặng Siêu và niềm vui "lên chức"

Thứ Năm, ngày 23/06/2011 13:30 PM (GMT+7)

Đặng Siêu chia sẻ những thay đổi trong cuộc sống hậu kết hôn và chuẩn bị đón con đầu lòng.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Từ sau ngày kết hôn 7/6, “bí mật về vòm bụng nhô cao” của Tôn Lệ đã có được tuyên bố xác thực. Cùng thời điểm này, liên tiếp các tạp chí lớn đã điều chỉnh “tọa độ” quan sát gia đình nhỏ và cuộc sống mới đầy ắp thông tin thú vị. Từ câu chuyện cùng hợp tác làm phim truyền hình “Họa bích”, “ Tứ đại danh phổ” cho tới” Paris baby”... cặp vợ chồng sao này gần như đã chiếm trọn tất cả trang bìa của những ấn phẩm trong làng giải trí.

Vợ chồng Đặng Siêu và niềm vui "lên chức" - 1
Vợ chồng Đặng Siêu và niềm vui "lên chức" - 2

Hình ảnh cá tính của đôi vợ chồng trẻ mới cưới Đặng Siêu Tôn Lệ trên tạp chí Vision

Mới đây nhất, Đặng Siêu công bố ảnh nghệ thuật thực hiện cho tạp chí Vision và mở lòng nói về tâm trạng khi nghe tin Tôn Lệ mang bầu: “Rất bất ngờ, nhưng không hoàn toàn phấn khích. Trong tiktak tôi cảm thấy trách nhiệm của mình càng nặng nề, cần phải thu xếp thời gian công việc để ‘phụ trách’ thêm 1 người nữa. Ngay sau đó, tôi lại tự nói với mình: Không nên áp lực. Tôi vốn rất yêu trẻ nhỏ. Tôi đã từng chăm sóc cháu trai và cho dù chỉ là một em bé gặp trên đường cũng khiến tôi nán lại truyện trò thích thú… Tuy nhiên cũng có khi sự nhiệt tình của tôi làm lũ trẻ sợ hãi và khóc ầm lên. Những lúc đó quả thực không biết xử trí và thanh minh ra sao….”.

Nói về dự định đặt tên cho con, Đặng Siêu thổ lộ: “Hiện tại vợ chồng tôi vẫn chưa nghĩ ra nhưng tôi thấy nickname là Tiểu Đặng Tử cũng khá hay đó”.

Vợ chồng Đặng Siêu và niềm vui "lên chức" - 3 Vợ chồng Đặng Siêu và niềm vui "lên chức" - 4
Vợ chồng Đặng Siêu và niềm vui "lên chức" - 5

 Ông bố trẻ tâm sự cuộc sống mới

Ngoài ra anh cũng tâm sự: “Tôi nghĩ công việc hiện tại không phải là học cách chăm sóc trẻ nhỏ mà là làm sao để quan tâm tốt nhất tới bà bầu Tôn Lệ. Tôi biết rằng tâm trạng vui vẻ rất quan trọng với thai phụ. Ngày nào tôi cũng kể thật nhiều chuyện hài hước cho vợ  nghe. Rất may là Tôn Lệ rất dễ chọc cười nên những câu chuyện của tôi dù có không mấy đặc sắc cô ấy cũng dễ dàng cho qua”.

Vợ chồng Đặng Siêu và niềm vui "lên chức" - 6
Vợ chồng Đặng Siêu và niềm vui "lên chức" - 7 Vợ chồng Đặng Siêu và niềm vui "lên chức" - 8

Vợ chồng Đặng Siêu đi ăn tối cùng bạn bè trong ê kíp "Họa bích"

Bên cạnh đó, để “giữ lửa” cho tình yêu sau khi kết hôn, Đặng Siêu cũng không quên dùng những hành động lãng mạn chăm sóc cho vợ. Anh kể lại: “Thời điểm thực hiện “Tân Ỷ thiên đồ long ký” chúng tôi có đôi chút hiểu lầm. Để giải thoát tình trạng chiến tranh lạnh tôi đã rủ cô ấy cùng lên chùa cầu nguyện và mua “chiếc khóa tình yêu” lưu lại trên “cây thần”. Hiện tại khi Tôn Lệ đã mang bầu, tôi lại tặng cô ấy một dây chuyền hình chiếc khóa vàng với mong muốn mẹ và bé luôn mạnh khỏe….”.

Vợ chồng Đặng Siêu và niềm vui "lên chức" - 9 Vợ chồng Đặng Siêu và niềm vui "lên chức" - 10
Vợ chồng Đặng Siêu và niềm vui "lên chức" - 11

Tôn Lệ bụng bầu vẫn rất ham vui. Cô và chồng lưu lại vui vẻ trong tiệc ăn tại quán lẩu tới rạng sáng mới rời bước ra về

Nói về tin đồn vợ chồng cùng lăng xê đối phương khi hợp tác diễn xuất “Họa bích”, Đặng Siêu cho biết: “Cả 2 chúng tôi đều khá phòng bị trước những lời mời làm phim chung. Đặc biệt từ khi biết tôi và Tôn Lệ đã bí mật đăng ký, đạo diễn Trần Gia Thượng có mời thực hiện ‘Họa bích’, làm tôi vô cùng khó xử. Tôi từng từ chối và buộc ông ấy lựa chọn 1 trong 2 người. Tuy nhiên Trần Gia Thượng đã thuyết phục và nói rằng: Đừng vì lý do cá nhân mà ảnh hưởng tới công việc”. Trong khi đó sau khi hoàn thành tác phẩm này, Tôn Lệ cũng bầy tỏ hy vọng tiếp tục làm việc với bạn diễn lý tưởng Đặng Siêu: “Tôi không muốn vì chúng tôi đã là vợ chồng mà mất đi các cơ hội hợp tác. Như vậy thật không công bằng chút nào”.

HChâu (Theo QQ)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7