"Vợ 3” công bố đám cưới với Hiệp gà

Thứ Bảy, ngày 08/06/2013 10:07 AM (GMT+7)

Nhiều bạn bè trên trang cá nhân của Hiệp thắc mắc: “Hình như người tình của Hiệp có bầu vì vòng 2 trông “lùm lùm”.

Trong loạt ảnh mới đây do diễn viên Hiệp “gà” vừa tải lên trang cá nhân, nhiều người băn khoăn khi thấy người tình trẻ của anh có vòng 2 “lùm lùm”. Phượng - người yêu của Hiệp cho biết, khả năng sẽ có đám cưới vào cuối năm nay.

Bộ ảnh tình tứ chụp hai người trên bãi biển tại Thanh Hóa trong chuyến công tác của diễn viên Hiệp “gà”. Anh cũng không ngại ngần gọi người yêu bằng những cụm từ rất tình cảm: “vợ chồng mình, vợ yêu…”. Nhiều bạn bè trên trang cá nhân của Hiệp thắc mắc: “Hình như người tình của Hiệp có bầu vì vòng 2 trông “lùm lùm”?

"Vợ 3” công bố đám cưới với Hiệp gà - 1

Phượng phủ nhận tin đồn đang mang bầu.

Khi phóng viên trực tiếp điện thoại cho hai người, Phượng- “vợ 3” của Hiệp “gà” cười phá lên và cho rằng không phải cô mang bầu. Chỉ là do chiếc váy hoa hôm đó cô mặc có nhiều bèo dúm nên trong ảnh, vòng 2 của mình có vẻ tròn trịa hơn bình thường một chút.

Về việc thuyết phục gia đình để tiến đến hôn nhân đến đâu, Phượng cho biết, đây là lần đầu tiên cô trả lời báo chí. Cô cũng phấn khởi thông báo thêm, việc thuyết phục gia đình mình xem như đã khá ổn. Dự tính, khoảng cuối năm nay, hai người sẽ có đám cưới. Tuy nhiên, như Hiệp “gà” nói trước đó, họ sẽ tổ chức đám cưới theo cách riêng, không phải như hai lần trước.

"Vợ 3” công bố đám cưới với Hiệp gà - 2

Việc thuyết phục gia đình Phượng chấp nhận Hiệp "gà" xem như đã ổn.

Trước đó, Hiệp chia sẻ, anh đang cố gắng làm việc nhiều để khẳng định mình và để gia đình bạn gái mới đồng ý. Vì Phượng có học, cô ấy khá điềm đạm nên anh không thể đánh cắp cô ấy hay cô ấy bỏ gia đình để chạy theo anh. Phượng chỉ có mình mẹ nên Hiệp từng nhắc nhở: “Mọi người đừng bao giờ đặt tình huống Phượng sẽ vì tình yêu mà bỏ gia đình đi theo mình. Cả hai sẽ phải bảo vệ tình yêu và cầu mong mẹ tha thứ, như vậy mới thực sự là hạnh phúc”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, anh lại buồn rầu thông báo: “Chắc tôi không còn cơ hội để khẳng định nữa”. Mặc dù vậy, hàng ngày, anh vẫn luôn cập nhật những hình ảnh mình đang cố gắng làm việc để lấy lại lòng tin của gia đình Phượng. Và nếu theo như lời Phượng, cả hai đang có nhiều thuận lợi từ phía gia đình để tiến hành đám cưới vào cuối năm nay.

Theo Hạnh Nguyên (Gia đình & Xã hội)
Phim - Hiệp Gà khoe mua xe tặng vợ chưa cưới Hiệp Gà khoe mua xe tặng vợ chưa cưới
Không chỉ “nói suông” mà bằng sự nỗ lực anh vừa mua được ô tô để tặng vợ chưa cưới.
Phim - Hiệp Gà lên tiếng về tình mới Hiệp Gà lên tiếng về tình mới
Nam nghệ sỹ hài chia sẻ về tình cũ, tình mới không một chút ngại ngần.
Phim - Hiệp gà: Gia đình bạn gái chưa ưng  tôi Hiệp gà: Gia đình bạn gái chưa ưng tôi
Hiệp gà khẳng định sẽ tổ chức đám cưới theo cách riêng.
Phim - Hiệp gà lên tiếng trước "nghi án" dính ổ ma túy Hiệp gà lên tiếng trước "nghi án" dính ổ ma túy
Diễn viên Hiệp gà vừa lên tiếng chính thức xung quanh mối quan hệ với người bạn việt kiều Vũ Đình Hải - chủ nhân phòng 305 tòa nhà 17T8...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang