Việt Hương, Trấn Thành hóa đôi tình nhân già hài hước

Thứ Hai, ngày 19/01/2015 09:15 AM (GMT+7)

Cặp đôi đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong chương trình Hội Ngộ Danh Hài.

Việt Hương, Trấn Thành hóa đôi tình nhân già hài hước - 1

Tối qua (18.1), Tập 4 của chương trình Hội ngộ danh hài phát sóng trên kênh HTV7đã mang đến người xem bằng nhiều tình huống vui nhộn, hài hước.

Nổi bật trong các tiểu phẩm trình diễn trong tập này là  tiểu phẩm Chuyện công viên do Trấn Thành, Việt Hương và Anh Đức thể hiện. Nội dung câu chuyện kể về đôi tình nhân lớn tuổi, họ yêu nhau từ khi còn trẻ, do bị gia đình ngăn cấm nên không đến được với nhau. Vào một ngày đẹp trời, đôi tình nhân ấy hẹn nhau tại công viên để ôn lại kỷ niệm xưa.

Việt Hương, Trấn Thành hóa đôi tình nhân già hài hước - 2

Tuy nhiên, cuộc hẹn của Trấn Thành, Việt Huơng gặp phải sự quấy rối của hai cô cậu bán hoa, bán nước giải khát dạo trong công viên do Anh Đức và La Thành thủ vai. Cứ ngay lúc Trấn Thành nói lời yêu thương với Việt Hương thì lần lượt bị mời mọc mua những thứ không cần thiết. 

Việt Hương, Trấn Thành hóa đôi tình nhân già hài hước - 3

Sự phiền phức đến khó chịu này khiến nhiều lần Trấn Thành phải thốt lên với “cô gái” Anh Đức: “Ủa là con gái hả, cha mẹ sinh ra lệch múi giờ hay sao mà mặt kỳ quá vậy. Nói không phải khen chứ mặt gì mà xấu xúc phạm người nhìn vậy con gái? Đưa vô phẫu thuật thẩm mỹ là bác sĩ trả về vì chỉ có cách cắt đầu này đưa đầu mới vào thôi, không biết làm từ đâu luôn đó”.

Nghe câu nói này, cô gái nức nở: “Con đưa địa chỉ này, nói ba má đưa con về chứ con tự tử chết cho coi. Trời ơi con gái con lứa người ta đang tuổi xuân ngời, mặt người ta đẹp rạng rỡ luôn mà bước ra chê muối mặt vậy”.

Việt Hương, Trấn Thành hóa đôi tình nhân già hài hước - 4

Màn đối đáp giữa các nhân vật được đánh giá vô cùng hài hước, tự nhiên khiến người xem thích thú. Đặc biệt, vai cô gái do Anh Đức thể hiện nhận được nhiều lời khen vì sự duyên dáng, dễ thương.

Việt Hương, Trấn Thành hóa đôi tình nhân già hài hước - 5

Một tiết mục đặc biệt xuất hiện trong mỗi tập của chương trình  Hội ngộ danh hài năm nay là tiểu phẩm được trình diễn trên sân khấu nghiêng 21 độ. Đảm nhận phần này trong tập 4 là Trường Giang, Việt Hương với tiểu phẩm Ghen.

Việt Hương, Trấn Thành hóa đôi tình nhân già hài hước - 6

Trường Giang vào vai ông lão 65 tuổi nhưng chuẩn bị cưới Việt Hương – cô nàng 25 tuổi. Sự chênh lệch tuổi tác khiến cả hai nhiều lúc khó xử, Trường Giang ngậm ngùi: “Hôm trước dắt bà vào nhà hàng với các ông bạn của tôi, ai cũng nói tôi dắt cháu đi đâu vậy?”, còn Việt Hương nói: “Anh tưởng tôi sung sướng lắm sao, bạn tôi cũng nói đi uống trà sữa dắt ông nội theo làm gì?”.

Việt Hương, Trấn Thành hóa đôi tình nhân già hài hước - 7

Tiết mục này cũng chiếm được cảm tình của người hâm mộ, đặc biệt là những cú trượt ngã tự nhiên của hai nhân vật.

Việt Hương, Trấn Thành hóa đôi tình nhân già hài hước - 8

Một tiểu phẩm khác của chương trình là Số hưởng do nghệ sĩ Lê Huỳnh, Hà Linh trình diễn. Câu chuyện kể về bác nông dân Lê Huỳnh, tình cờ phát hiện trái bom từ thời chiến còn sót lại trong một lần đào ao nên bác khăn gói lên thành phố để nộp lại cho chính quyền.

Việt Hương, Trấn Thành hóa đôi tình nhân già hài hước - 9

Vì trụ sở chính quyền gần một tiệm vàng nên bác hỏi đường đến tiệm vàng để người dân dễ hình dung. Tuy nhiên, vì nhầm tưởng bác nông dân đang ôm giỏ vàng quý giá nên đôi vợ chồng trẻ đã âm ưu cướp đi “tài sản” đó.

Chương trình "Hội ngộ danh hài" với những tiểu phẩm hài do các danh hài nổi tiếng được yêu thích hiện nay trình diễn phát sóng lúc 21h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo Thành Phạm (Dân Việt)
Phim - Việt Hương giả danh chủ phòng tập tán tỉnh trai trẻ Việt Hương giả danh chủ phòng tập tán tỉnh trai trẻ
Nữ danh hài khiến người xem cười không ngớt khi "cưa cẩm" Hoàng Phi.
Phim - Việt Hương khóc nức nở dụ dỗ trai đẹp Việt Hương khóc nức nở dụ dỗ trai đẹp
Việt Hương khiến Hoàng Anh bối rối khi rơi nước mắt trong "Ơn giời, cậu đây rồi"
Phim - Việt Hương tiết lộ hình ảnh táo bạo bên "phi công trẻ" Việt Hương tiết lộ hình ảnh táo bạo bên "phi công trẻ"
Lần đầu đóng cảnh nóng, Việt Hương không giấu được sự lo lắng.
Phim - "Phi công" Trương Nam Thành toát mồ hôi vì Việt Hương "Phi công" Trương Nam Thành toát mồ hôi vì Việt Hương
Trương Nam Thành toát mồ hôi vì những tình huống khó khăn mà Việt Hương đưa ra.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trấn Thành - Hari Won
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang