Việt Hương: Mong khép lại ồn ào

Thứ Ba, ngày 14/10/2014 16:28 PM (GMT+7)

Được công ty tổ chức sự kiện Việt Show Entertainment mời tham gia buổi họp báo để nói về tình hình chương trình biểu diễn ở Nhật nhưng Việt Hương đã từ chối không đến, thay vào đó, danh hài tập trung ghi hình cho "Ơn giời, cậu đây rồi!"

Trưa nay, BTC chương trình Hoa hậu Việt Nam thế giới 2014 tại Nhật đã tổ chức buổi họp báo để nói rõ về vụ việc đang gây ồn ào và có lời mời Việt Hương tham gia. Tuy nhiên, Việt Hương không tham dự buổi họp báo này mà chỉ tập trung ghi hình cho chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! cùng với nhiều danh hài nổi tiếng vào thời điểm trên.

Việt Hương: Mong khép lại ồn ào - 1

Sau chuyến lưu diễn nhiều "sóng gió", nghệ sĩ hài thổ lộ: "Trong hai mươi năm đứng trên sân khấu, chưa bao giờ Việt Hương để mình vướng vào scandal mà hoàn toàn dùng hết tâm trí, khả năng của mình cống hiến cho khán giả thông qua những tác phẩm mà mình tham gia. Hương cảm nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương của mọi người dành cho mình không chỉ trên sân khấu mà con ở ngoài đời thường."

Việt Hương: Mong khép lại ồn ào - 2

Việt Hương cũng có biết, trong những ngày vừa qua, cô nhận được rất nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn, email hỏi thăm về những gì đã xảy ra tại Nhật. Cô rất cám ơn tình cảm của mọi người dành cho mình cũng như các anh, chị, em nghệ sĩ. Tuy nhiên, cô không muốn vì những sự cố không vui này làm ảnh hưởng đến bản thân. 

Việt Hương: Mong khép lại ồn ào - 3

Việt Hương cho biết, cô muốn dồn tâm sức của mình vào chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! đang diễn ra. Nữ danh hài cũng từ chối trả lời về những câu hỏi liên quan đến chuyến lưu diễn vừa rồi. 

Việt Hương: Mong khép lại ồn ào - 4

"Vợ Sáu Bảnh" vui vẻ bên các đồng nghiệp khi trở về Việt Nam. Cô mong muốn khán giả hiểu hoàn cảnh của các nghệ sĩ đã trải qua và đón nhận những gì mà anh, chị, em nghệ sĩ đã, đang và sẽ cống hiến trong tương lai.

Việt Hương: Mong khép lại ồn ào - 5

Bình tâm trở lại, nữ nghệ sĩ cho biết mình đang trở lại guồng quay của công việc và cảm thấy hứng khởi với đợt quay thứ hai của chương trình hài tình huống Ơn giời, cậu đây rồi!. 

Việt Hương: Mong khép lại ồn ào - 6

Ngoài Việt Hương, đợt ghi hình này còn có đông đảo các danh hài nổi tiếng. Đặc biệt là sự tham gia của Công Lý trong đội ngũ các trưởng phòng.

Việt Hương: Mong khép lại ồn ào - 7

Chí Tài tích cực tập luyện chuẩn bị ghi hình trong chương trình.

Việt Hương: Mong khép lại ồn ào - 8

Đợt ghi hình thứ hai của Ơn giời, cậu đây rồi! sẽ diễn ra từ ngày 14-19/10. Tập 2 sẽ được phát sóng lúc 21g15 thứ bảy ngày 18/10 trên VTV3. Theo bật mí, các trưởng phòng Việt Hương, Trường Giang, Trấn Thành, Công Lý... sẽ có phần xuất hiện ấn tượng hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng trên thế giới như: Whitney Houston, Beyonce, Psy, … 

Theo Linh Võ (Khám phá)
Phim - Hoài Linh phì cười khi Trấn Thành bán nam bán nữ Hoài Linh phì cười khi Trấn Thành bán nam bán nữ
Tạo hình bán nam, bán nữ của 4 danh hài nổi tiếng mang đến tiếng cười sảng khoái
Phim - Hòa Hiệp ga lăng với mẹ con Việt Hương Hòa Hiệp ga lăng với mẹ con Việt Hương
Hòa Hiệp ga lăng chiêu đãi mẹ con Việt Hương khi cả hai có dịp về nước biểu diễn.
Phim - Việt Hương bị Hoài Linh "bóc mẽ" Việt Hương bị Hoài Linh "bóc mẽ"
Việt Hương và Hoài Linh có màn tung hứng hài hước trong "Người bí ẩn" tập 12.
Phim - 3 màn đối đáp "gây bão" trên truyền hình 3 màn đối đáp "gây bão" trên truyền hình
Những màn đối đáp cực "độc" trên truyền hình khiến khán giả "chảy nước mắt".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ơn giời, cậu đây rồi!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang