Video: Trấn Thành “xem bói” cho Hari Won

Chủ Nhật, ngày 18/01/2015 00:05 AM (GMT+7)

Trấn Thành – vị trưởng phòng khó tính trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” đã có cơ hội được gặp lại Hari Won trong một phim hài ngắn đầu năm nay.


Ca sĩ Hàn Quốc Hari Won vừa có cuộc lấn sân sang Điện Ảnh và sân khấu hài rất ngọt. Gần đây, cô đã thể hiện được sự hài hước đáng yêu của mình trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi khi đã xử lý gọn gàng các tình huống “ác liệt” mà vị trưởng thành khó tính Trấn Thành đặt ra.

Video: Trấn Thành “xem bói” cho Hari Won - 1

 Trấn Thành và Hari Won phối hợp ăn ý trong Ơn giời cậu đây rồi

Lần này, Hari Won và Trấn Thành đã gặp lại nhau trong một tiểu phẩm hài ngắn có tên Xem bói đầu năm. Trong tiểu phẩm này, Trân Thành hóa thân thành thầy bói tưng tửng có ..."máu dê" và Hari Won là cô thiếu nữ đến xem quẻ bói đầu năm.

Xem bói đầu năm là việc làm quen thuộc của nhiều người với mong muốn biết trước được vận hạn số mệnh của mình trong năm mới. Bắt nguồn từ ý nghĩa đó, ekip đã dàn dựng một tiểu phẩm lấy chủ đề Xem bói đầu xuân. Tuy nhiên, không phải xem bói bằng việc “xem chỉ tay, chỉ chân hay thậm chí là...gân chân” mà thầy bói Trấn Thành đã giở tuyệt chiêu xem bói bằng...bánh quy để xem vận số của Hari Won trong năm mới.

 

Cặp đôi đã tung hứng rất ăn ý trong tiểu phẩm. Hari Won được “thầy” Trấn Thành phán về gia đình, sức khỏe, tiền bạc, công việc...Quẻ bói nào của Hari cũng được Trấn Thành lý giải rất hợp lý bằng những logic...rất tức cười.

Harin Won thì vẫn giữ nguyên được vẻ nhí nhảnh đáng yêu mà cũng rất tự nhiên của mình. Nữ ca sĩ Hàn Quốc còn gây cười cho khán giả khi nhầm lẫn trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.  Còn Trấn Thành vẫn là người giữ nhịp của tiểu phẩm, không chỉ pha trò cho khán giả bằng tạo hình hay cử chỉ mà Trấn Thành còn làm mọi người cười bò bằng việc sử dụng từ ngữ linh hoạt, khéo léo xử lý các tình huống.

Trấn Thành và Hari Won đã khéo léo phối hợp ăn ý với nhau ở từng tình huống gây cười. Sự đối lập giữa Hari ngây thơ khờ khạo và thầy bói Trấn Thành mồm mép đủ để làm khán giả thích thú.
Theo Yên Chi (Dân Việt)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang