Video phim: Tân Hoàn Châu cách cách

Thứ Bảy, ngày 04/06/2011 10:37 AM (GMT+7)

Những hình ảnh mới nhất của phiên bản phim truyền hình "Tân Hoàn Châu cách cách".

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Nữ văn sỹ Quỳnh Dao mới đây đã chia sẻ về lý do thực hiện series Tân Hoàn Châu cách cách với 2 phần Én nhỏ bay bay và Phong nhi từng trận. Bà cho biết: “Sau khi hoàn thành kịch bản Một thoáng mộng mơ, tôi đã nghĩ rằng đó là tác phẩm cuối cùng của mình vì sức khỏe thực sự đã quá suy nhược. Khi bộ phim này lên sóng tôi phải điều trị trong bệnh viện và suốt thời gian dài đấu tranh giữa ranh giới mong manh sinh tử”.

Video phim: Tân Hoàn Châu cách cách - 1
Video phim: Tân Hoàn Châu cách cách - 2

Dàn diễn viên mới của Tân Hoàn Châu cách cách

“Trong thời gian nằm trên giường bệnh, hồi ức lại từng dấu ấn trong sự nghiệp để chuẩn bị nhờ con cái ghi lại và tổng hợp thành văn bản đọc ngày làm lễ từ trần của mình, bất giác tôi nhớ tới quãng thời gian viết kịch bản Hoàn Châu cách cách. Khi đó, được sống cùng nhân vật Tiểu Yến Tử, lạc vào thế giới cổ tích đầy tự do với những sáng tạo bất tận, tôi tìm được niềm vui và hứng khởi khi nghĩ về công việc ‘nhào nặn’ kịch bản cho tới ‘bà đỡ’ cho các diễn viên trẻ… Từ đây, những ý tưởng tiếp tục cần bút viết truyện đã vực tôi dậy và trở lại với suy nghĩ thoáng đạt lạc quan…”.

Video phim: Tân Hoàn Châu cách cách - 3
Video phim: Tân Hoàn Châu cách cách - 4 Video phim: Tân Hoàn Châu cách cách - 5

Tần Lam vào vai mẹ Tiểu Yến Tử

Không chỉ tâm sự ‘cuộc lội ngược dòng tư tưởng’ sau quá trình bệnh nặng ‘thập tử nhất sinh’, Quỳnh Dao còn tiết lộ thêm về nội dung được làm mới tới 70% phần 1 của Tân Hoàn Châu cách cách: “Viết kịch bản cho Tân Hoàn Châu cách cách, ban đầu tôi định sẽ chỉnh sửa và tổng hợp 3 phần Hoàn Châu cách cách lại thành 1 phiên bản cô đọng xúc tích và ‘chắc mẩm’ rằng đây sẽ là 1 công việc khá nhàn hạ. Không ngờ rằng khi đã bắt đầu viết rồi thì không thể kìm được mạch cảm xúc tuôn trào".

Video phim: Tân Hoàn Châu cách cách - 6 Video phim: Tân Hoàn Châu cách cách - 7

Én nhỏ bay bay sẽ được thay 70% nội dung mới

"Ngoài những tình tiết thú vị trong phần cũ mà tôi tiếc không nỡ bỏ đi còn lại hầu hết nội dung trong 2 phần phim mới Én nhỏ bay bay và Phong nhi từng trận sẽ được thay đổi sang bộ mặt mới hoàn toàn khác biệt. Có thể nói tỷ lệ tình tiết mới chiếm tới 70% là 1 con số mạo hiểm không hề đơn giản với ê kíp sản xuất trước áp lực của nhà đầu tư”.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7