Video phim: Một mình trên hoang đảo

Thứ Bảy, ngày 26/02/2011 11:08 AM (GMT+7)

Chunk may mắn sống sót và trôi dạt vào 1 hòn đảo nhỏ. Tại đây anh phải đấu tranh để tồn tại với mong ước trở về đất liền gặp lại người yêu.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

“Cast Away” (Một Mình Trên Hoang Đảo) là bộ phim tâm lý đặc sắc sản xuất năm 2000 của đạo diễn Robert Zemeckis và nhà sản xuất Twentieth Century Fox. Phim có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Tom Hanks cùng các đồng nghiệp Helen Hunt, Nick Searcy, Paul Sanchez.

Video phim:  Một mình trên hoang đảo - 1
Video phim:  Một mình trên hoang đảo - 2 Video phim:  Một mình trên hoang đảo - 3

“Cast Away” xoay quanh câu chuyện lưu lạc trên hoang đảo của 1 kỹ sư tên Chunk Noland. Trong một chuyến công tác, máy bay đi qua khu vực biển Thái Bình Dương gặp thời tiết xấu gặp nạn. Chunk may mắn sống sót và trôi dạt vào 1 hòn đảo nhỏ. Tại đây anh phải đấu tranh để tồn tại với ý chí kiên cường vì sự sống và mong ước trở lại gặp người yêu.

Video phim:  Một mình trên hoang đảo - 4
Video phim:  Một mình trên hoang đảo - 5 Video phim:  Một mình trên hoang đảo - 6

Bộ phim là câu chuyện phiêu lưu khám phá với nhiều tình huống thử thách cam go. Đồng thời nội dung đậm chất giáo dục và nhân văn của nó cũng được xem như bài học triết lý thú vị với mỗi người.

Video phim: Thử thách tình yêu

Video phim: Giấc mơ đỏ đáng sợ

Video phim: Đón năm mới đầm ấm

Video: Những đêm “tội lỗi” với… cha sứ

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7