Video phim: Lý Tiểu Long đối đầu võ sư Nhật

Thứ Ba, ngày 23/11/2010 10:30 AM (GMT+7)

Trong cơn nóng giận, Lý Tiểu Long đã đi tìm bằng được Kiroshi Suzuki thách đấu và thật may mắn là thân thủ phi phàm đã không làm anh bại trận.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

“Fist Of Fury” (Tinh Võ Môn) được sản xuất tại Hồng Kông từ năm 1972 nhưng cho đến nay vẫn được xem như tác phẩm “kinh điển trong kinh điển” thể loại võ thuật hành động Trung Quốc.

Video phim: Lý Tiểu Long đối đầu võ sư Nhật - 1
Video phim: Lý Tiểu Long đối đầu võ sư Nhật - 2 Video phim: Lý Tiểu Long đối đầu võ sư Nhật - 3

Phim có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh đoản mệnh Lý Tiểu Long cùng nhiều chuyên gia võ thuật nổi tiếng châu Á, khắc họa rõ nét tinh thần, tinh hoa môn phái võ chính thống Tinh Võ Môn: chiến thắng đối phương bằng cách áp đảo tinh thần cho tới thể xác.

Video phim: Lý Tiểu Long đối đầu võ sư Nhật - 4 Video phim: Lý Tiểu Long đối đầu võ sư Nhật - 5
Video phim: Lý Tiểu Long đối đầu võ sư Nhật - 6 Video phim: Lý Tiểu Long đối đầu võ sư Nhật - 7

Trường đoạn được giới thiệu trên đây là trận đấu giữa Trần Chân (Lý Tiểu Long) với võ sư người Nhật Kiroshi Suzuki. Ôm trong lòng hoài nghi về sự ra đi đột ngột của thầy cũng như bất bình trước lời mỉa mai châm chọc của kẻ thù, Trần Chân đã 1 mình xông thẳng vào võ đường Hưng Kiều “hỏi cho ra lẽ”, những mong vong linh thầy được yên ổn.

Video: Lý Tiểu Long - Võ sĩ lãng tử

Video phim: Bậc thầy kungfu giấu mặt

Video phim: Lý Liên Kiệt – 1 đòn hạ gục

Video phim: Thành Long mưu trí hơn người

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Ly Tieu Long, Bruce Lee
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7