Video phim: Lưu Diệc Phi làm "chuyện người lớn"

Thứ Năm, ngày 29/09/2011 10:33 AM (GMT+7)

Trích đoạn trong phim truyền hình Trung Quốc "Tiên kiếm kỳ hiệp truyện".

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

"Tiên Kiếm Kỳ Hiệp truyện" được chuyển thể từ tiểu thuyết và trò chơi game online cùng tên tại Trung Quốc. Nội dung phim xoay là những câu chuyện tình cảm động giữa các chàng trai Lý Tiêu Dao (Hồ Ca) và những người con gái xinh đẹp: Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi), Lâm Nguyệt Như (An Dĩ Hiên)...

Video phim: Lưu Diệc Phi làm "chuyện người lớn" - 1
Video phim: Lưu Diệc Phi làm "chuyện người lớn" - 2 Video phim: Lưu Diệc Phi làm "chuyện người lớn" - 3

Lý Tiêu Dao là chàng trai tuấn tú thật thà, dù vũ công không cao cường nhưng luôn mong muốn trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ. Một ngày, Lý Tiêu Dao đến đảo tiên để tìm thuốc cho người thím bị bệnh và đã gặp được Triệu Linh Nhi tại đây. Cuộc gặp gỡ ở chốn bồng lai tiên cảnh đã gắn kết cuộc đời của hai người với nhau.

Video phim: Lưu Diệc Phi làm "chuyện người lớn" - 4 Video phim: Lưu Diệc Phi làm "chuyện người lớn" - 5
Video phim: Lưu Diệc Phi làm "chuyện người lớn" - 6

Trích đoạn tuyệt vời trên là cảnh quay khi Linh Nhi giới thiệu viên Tử Kim Đan cho Tiêu Dao. Vì sự xuất hiện bất ngờ của Lão Lão, hai người phải lén lút ẩn náu và có cơ hội gần gũi, tò mò "chuyện người lớn".

Video phim: Thư Kỳ bị Triệu Vy "chơi xấu"

Video phim: Triệu Vy hóa "bà cô sồn sồn"

Video phim: Con đường chính đạo

Video phim: Ăn trộm Bút ký người đi săn

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7