Video phim: Kỳ phùng địch thủ đối đầu

Thứ Bảy, ngày 09/10/2010 10:44 AM (GMT+7)

Chân Tử Đan và Ngô Kinh – hai ngôi sao võ thuật trung quốc luôn được so sánh ngoài đời đã có màn độc chiến vô cùng căng thẳng trong Sát Phá Lang (Sha Po Lang ).

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Sát Phá Lang (Sha Po Lang) là bộ phim do đạo diễn Wilson Yip cùng nhà sản xuất TokyoFilmeX phối hợp thực hiện. Đây là tác phẩm được đánh giá là sân khấu ngoài đời của các ngôi sao võ thuật nổi tiếng nhất Trung Quốc: Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo, Nhậm Đạt Hoa, Ngô Kinh.

Video phim: Kỳ phùng địch thủ đối đầu - 1
Video phim: Kỳ phùng địch thủ đối đầu - 2
Video phim: Kỳ phùng địch thủ đối đầu - 3

Sát phá lang là cuộc đối đầu giữa 1 bên là chính nghĩa (2 cảnh sát điều tra) và 1 bên là tội phạm (1 tên trùm xã hội đen khôn ngoan). Mặc dù tài trí song toàn nhưng nhân viên cơ quan cảnh sát mất nhiều thời gian vẫn chưa thể túm được tên tội phạm lý do cũng bởi trợ lý thân tín của hắn là 1 sát thủ đáng gờm.

Video phim: Kỳ phùng địch thủ đối đầu - 4
Video phim: Kỳ phùng địch thủ đối đầu - 5
Video phim: Kỳ phùng địch thủ đối đầu - 6 Video phim: Kỳ phùng địch thủ đối đầu - 7

Dù là 1 bộ phim hành động ẩn dưới lớp áo trinh thám điều tra nhưng Sát phá lang không hề khiến khán giả nhàm chán vì ngoài nội dung ‘chính – tà’ trên, phim còn khai thác miêu tả tính cách lạnh lùng của từng nhân vật chính. Bút pháp siêu phàm của đạp diễn đã mang đến cho người xem trải nghiệm thú vị trước nay chưa từng có.

Video: Chân Tử Đan 1 đấu 10

Video: Chân Tử Đan hy sinh vì nghĩa

Video: Chân Tử Đan đọ tài điệp viên 007

Video: Sinh ra để… “đấm đá”

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: chan tu dan, phim vo thuat trung quoc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7