Video phim: Hồ Ngọc Hà chạy trốn tình yêu

Thứ Tư, ngày 03/08/2011 11:29 AM (GMT+7)

Trích đoạn nằm trong bộ phim truyền hình Việt Nam "Hoa cỏ may".

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Phim truyền hình "Hoa cỏ may" để lại ký ức nao lòng cho nhóm khán giả thế hệ 8X. Bộ phim gồm hai phần: Thời niên thiếu và Những ngày bình yên. Đây là tác phẩm lấy bối cảnh thời bao cấp tại Việt Nam với câu chuyện xung quanh cuộc sống của các nhân vật Na, Hương (lớn do Hồ Ngọc Hà đóng), Thái, Tiến, Thủy, Hùng.

Video phim: Hồ Ngọc Hà chạy trốn tình yêu - 1 Video phim: Hồ Ngọc Hà chạy trốn tình yêu - 2
Video phim: Hồ Ngọc Hà chạy trốn tình yêu - 3

Hình ảnh trong "Hoa cỏ may"

Mỗi người có một hoàn cảnh gia đình, số phận khác nhau và trong số họ đã có những cuộc tình âm thầm đáng tiếc. Phim chứa nhiều miêu tả về tình cảm trong sáng, chiếm được tình cảm của giới trẻ đương đại.

Video phim: Hồ Ngọc Hà chạy trốn tình yêu - 4
Video phim: Hồ Ngọc Hà chạy trốn tình yêu - 5

Hồ Ngọc Hà xưa và nay

Tác phẩm này được xem là "bệ phóng" đầu tiên của dàn sao trẻ Quỳnh Anh, Ngọc Trung, Minh Đức, Hồ Ngọc Hà, NGọc Trâm, Ngọc Thủy, Mạnh Hùng, Thương Hà, Trung.

Video phim: Khoảnh khắc đáng nhớ

Video phim: Người tình trong mộng

Video phim: Hồng Ánh đào tạo oshin "da nâu"

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7