Video phim: Châu Nhuận Phát tàn phế tiều tụy

Thứ Tư, ngày 05/01/2011 11:33 AM (GMT+7)

Sau 3 năm xa cách, Hào ca và tiểu Mã gặp nhau trong bãi đỗ xe và ngỡ ngàng với tình thế hiện tại của người anh em thân hơn ruột thịt.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Một trong những tác phẩm nổi tiếng làm nên tên tuổi đạo diễn Ngô Vũ Sâm “Bản sắc anh hùng” (A better tomorrow) năm 1986 có sự tham gia diễn xuất của Châu Nhuận Phát, Trương Quốc Vinh, Châu Bảo Ý, Lý Tử Hùng…

Video phim: Châu Nhuận Phát tàn phế tiều tụy - 1 Video phim: Châu Nhuận Phát tàn phế tiều tụy - 2

Xoay quanh Tống Tử Hào (Hào ca) và em trai Tống Tử Kiệt cùng những phần tử" đã hoặc từng tham gia xã hội đen. Sau cái chết của cha, 2 anh trở thành người xa lạ; mỗi người có nỗi khổ riêng phải đối mặt. 

Video phim: Châu Nhuận Phát tàn phế tiều tụy - 3
Video phim: Châu Nhuận Phát tàn phế tiều tụy - 4
Video phim: Châu Nhuận Phát tàn phế tiều tụy - 5

Bộ phim thành công vì cùng lúc khai thác được thế mạnh võ thuật hành động và xen lẫn câu chuyện tình cảm rất xúc động. Bên cạnh đó diễn viên đảm nhiệm vai chính Châu Nhuận Phát cũng nhận được khen ngợi hết lời của khán giả. Anh tiếp tục được mời đảm nhiệm vai chính trong những phần phim 2, 3 tiếp theo.

Video: Châu Nhuận Phát 'chơi' lựu đạn

Video phim: Châu Nhuận Phát "mình đồng da sắt"

Video: Đường đua đẫm máu

Video phim: Đêm kinh hoàng

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Truong Quoc Vinh
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7