Video phim: "Bữa trưa thiên đường"

Thứ Năm, ngày 20/10/2011 13:39 PM (GMT+7)

Một phim ngắn cảm động nói về tình mẫu tử và giá trị cuộc sống con người.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Bộ phim ngắn "Bữa trưa thiên đường" do một sinh viên Trung Quốc biên kịch và đạo diễn. Xuyên suốt tập phim là câu hỏi được nhắc lại nhiều lần từ người mẹ: "Biết bao giờ mẹ mới có thể ăn một bữa cơm do chính tay con nấu đây?". Và câu trả lời là đợi - Đợi con lớn và đợi khi mẹ già.

Video phim: "Bữa trưa thiên đường" - 1

Tuy nhiên, người mẹ đã không chờ đến ngày được hưởng hạnh phúc đơn giản này. Bà đã gục ngã sau giờ tan ca với mớ rau quả dành cho bữa trưa cùng con trai của mình. Bộ phim kết thúc với thông điệp: "Khi bạn còn đang đợi thì người bạn thương yêu đã đi xa rồi...".

Video phim: "Bữa trưa thiên đường" - 2

Video phim: "Bữa trưa thiên đường" - 3

Sau này, nhớ lại những hình ảnh đầu tiên khi bộ phim mở đầu, khán giả mới nhận ra được rằng bữa cơm tươm tất mà người con trai nấu cho mẹ chỉ là trong tưởng tượng. Bữa cơm đầu tiên lại chính là ngày giỗ đầu của mẹ...

Video phim: Tiểu long nữ chung tình

Video phim: Triệu Mẫn An Dĩ Hiên "dọa ma"

Video phim: Chu Chỉ Nhược xinh đẹp gian ác

Video phim: Trương Vô Kỵ luyện công thành tài

HChâu (Theo Youtube)
  Video chọn lọc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7