Video: Người sắt hiện hình

Thứ Sáu, ngày 30/04/2010 10:42 AM (GMT+7)

Bằng những thao tác điêu luyện, người sắt tìm cách thoát thân bằng ngụy trang dũng mãnh…

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Nối tiếp phần một, Iron man 2 xoay quanh chuyện Tony Stark tìm cách ‘xoay xở’ sau khi đã bị phát hiện ‘thân phận’ người sắt.

Video: Người sắt hiện hình - 1
Video: Người sắt hiện hình - 2 Video: Người sắt hiện hình - 3

Để tránh lộ bí mật công nghệ vào tay kẻ xấu, anh đã liên kết với hai người bạn Pepper Potts và James để tìm cách chống lại đối thủ cạnh tranh cũng như những thế lực đang âm mưu trả thù.

Video: Người sắt hiện hình - 4
Video: Người sắt hiện hình - 5

Trong phần 2, hai vai chính Tony Stark và Pepper Potts vẫn tiếp tục được ‘ủy thác’ cho Robert Downey Jr. và Gwyneth Paltrow. Tuy nhiên, để làm mới cho phiên bản này, đạo diễn Jon Favreau đã lựa chọn Scarlett Johansson trong vai trò điệp viên xinh đẹp người Nga Black Widow.

Video: Chân Tử Đan 1 đấu 10

Video: Kẻ sát nhân điên loạn

Video: Xin đừng gác máy

Video: Trả giá cho sĩ diện hão

HChâu (24H.COM.VN)
Video đặc sắc thuộc các thể loại: kinh dị, hành động, hài hước, tình cảm, lãng mạn, hoạt hình... Mời các bạn đón đọc vào 11h hàng ngày trên mục PHIM tại 24H.COM.VN  
  Video chọn lọc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7