Video: Người đàn bà cám dỗ

Thứ Bảy, ngày 21/11/2009 11:01 AM (GMT+7)

Đó là một cô gái với những đường cong chết người đầy sự khêu gợi, bí hiểm và có sức quyến rũ đến tê dại…

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Sau một vụ đánh cắp bộ áo kim cương, cô gái bỏ trốn, thay tên, đổi họ và sống cuộc sống khác. Thế nhưng quá khứ vẫn ám ảnh cô, nhất là khi một tay paparazzi chụp được ảnh của cô và đăng lên báo khiến những tên đồng phạm trước đây lần ra dấu vết.

Tuy nhiên, cô gái này là một Femme Fatale “chính hiệu” và không “gã” đàn ông nào dễ dàng “điều khiển” được cô mà ngược lại...

Video: Người đàn bà cám dỗ - 1 Video: Người đàn bà cám dỗ - 2
Video: Người đàn bà cám dỗ - 3
Video: Người đàn bà cám dỗ - 4

Rebecca Romijn Stamos và Antonio Banderas là 2 nhân vật chính trong bộ phim Femme Fatale năm 2002

Femme Fatale là hình tượng phụ nữ được thể hiện nhiều trong nhiều sách và phim. Đó là những cô gái hấp dẫn, đẹp và nguy hiểm. Họ có khả năng hủy hoại cuộc sống của một con người, nhất là đàn ông. Femme Fatale có tiềm năng gây tử vong và cái ác nhưng ai cũng phải đánh giá cao người phụ nữ này bởi trí thông minh.

Femme Fatale - tên bộ phim (và cũng là tên hình tượng người phụ nữ đã nói ở trên) xoay quanh một phụ nữ sexy (do Rebecca Romijn Stamos thủ vai). Cô gái này biết sử dụng “triệt để” tất cả những gì thuộc về cơ thể quyến rũ của mình.

Video: Người đàn bà cám dỗ - 5

Khó gã nào cưỡng lại được cô gái hấp dẫn...

Video: Người đàn bà cám dỗ - 6

...đẹp, thông  minh

Video: Người đàn bà cám dỗ - 7

...và hết sức nguy hiểm này

Và, người đàn ông mạnh mẽ (do Antonio Banderas đóng) cũng bị cám dỗ bởi vẻ gợi cảm và sự bí ẩn từ cô gái này. Tuy nhiên, người đàn ông này đã sai khi nghĩ rằng mình là người may mắn “sở hữu” được cô gái trong khi thực tế anh chẳng thể “nắm bắt” được cô. Cuối cùng, anh nhận ra mình chỉ là một trong những nạn nhân của cô gái mà thôi.

Video: Người đàn bà cám dỗ - 8

Một trong những "nạn nhân" của cô nàng Fatale femme

Cô gái đúng là một Fatale femme. Cô rất thông minh và là người phụ nữ của chiến lược và sự bình tĩnh, đủ để đạt được mục tiêu. Cô sống độc lập và rất mạnh mẽ và có thể đấu tranh bất cứ lúc nào cho những gì mình muốn. Cô lại đẹp và cực kỳ hấp dẫn... và có khả năng quyến rũ được những người đàn ông tốt nhất để “đặt” dưới chân mình…

Video: Người đàn bà cám dỗ - 9

Video: Người đàn bà cám dỗ - 10

Cô gái này có khả năng quyến rũ được những người đàn ông tốt nhất để “đặt” dưới chân mình

Một Fatale femme như vậy và Rebecca Romijn Stamos đã hoàn toàn thành công khi cô thủ vaii nữ chính đầu tiên của mình trong bộ phim Femme Fatale của đạo diễn Brian De Palma năm 2002. Sở dĩ cô được chọn để đóng vai nhân vật nữ là bởi cô sở hữu những đường cong quá hoàn hảo.

"Thưởng thức" sự cám dỗ "chết người" của Rebecca Romijn Stamos trong Femme Fatale:

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Video: Điệu vũ khó cưỡng

Video: Đến thượng đế cũng phải cười

Video: Nụ hôn bất tận

Video: Kẻ liều mạng

Phoenix (24H.COM.VN)
Video đặc sắc thuộc các thể loại: kinh dị, hành động, hài hước, tình cảm, lãng mạn, hoạt hình... Mời các bạn đón đọc vào 11h hàng ngày trên mục PHIM tại 24H.COM.VN
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7