Video: Hàm Hương tủi nhục vì bị ép cởi đồ

Thứ Sáu, ngày 28/02/2014 11:43 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim tình cảm

Phân cảnh nằm trong bộ phim truyền hình Tân hoàn châu cách cách năm 2011.

Tân hoàn châu cách cách là phiên bản mới của bộ phim rất được yêu thích – Hoàn châu cách cách từng lên sóng năm 1997. Xoay quanh câu chuyện của Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Ngũ A Ca, Phúc Nhĩ Khang phim được dựng lại hoàn toàn với bối cảnh, câu chuyện khá mới mẻ cùng sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Lý Thạnh, Hải Lục, Trương Duệ, Lý Giai Hàng, Tôn Diệu Kỳ... Đặc biệt lần này, phim còn bổ sung thêm một nhân vật hoàn toàn không có trong phiên bản cũ – hoạ sĩ cung đình Ban Kiệt Minh người nước ngoài.

Video: Hàm Hương tủi nhục vì bị ép cởi đồ - 1

Hai nhân vật chính Tử Vi và Hoàn Châu cách cách cùng Hàm Hương công chúa

98 tập phim được kết cấu thành 3 phần gồm: Én nhỏ bay bay, Phong nhi thổi từng trận và Cô gái nhỏ đi về đâu. Về cơ bản, phim vẫn khá trung thành với kịch bản cũ khi công chúa Hạ Tử Vy xinh đẹp lưu lạc chốn nhân gian quyết tâm đi tìm lại cha mình là Càn Long hoàng đế. Trải qua những biến cố đầu tiên cô và người bạn thân Tiểu Yến Tử đã được nhập cung và được phong làm công chúa. Cũng bắt đầu từ đó, cuộc đời họ bước sang trang mới với vô số những tình tiết đầy thú vị.

Video: Hàm Hương tủi nhục vì bị ép cởi đồ - 2

Video: Hàm Hương tủi nhục vì bị ép cởi đồ - 3

Hoàn Châu cách cách luôn là người bênh vực cho công chúa người Hồi khỏi những ma ma độc ác

Dù không phải là nhân vật chính của bộ phim nhưng Hàm Hương công chúa – con gái của thủ lĩnh người Hồi là Đại Hòa Trắc Mộc lại rất được quan tâm trong mỗi phiên bản của Hoàn châu cách cách. Cha bị qua đời, bộ tộc bị chinh phục cô được đưa vào cung và phong làm Hương Phi. Tuy nhiên, người đẹp với hương thơm ngây ngất toả ra từ cơ thể này nhất mực cự tuyệt Càn Long hoàng đến cho dù ông có dùng trăm phương ngàn kế để lấy lòng nàng. Nhà vua xây dựng cả một cung điện theo kiểu người Hồi, kẻ hầu người hạ và mọi thức sinh hoạt đều theo kiểu Hồi để “nịnh” mỹ nhân. Và cũng chính điều đó khiến Hoàng hậu ghen ghét.

Video: Hàm Hương tủi nhục vì bị ép cởi đồ - 4

Cảnh Hàm Hương tủi nhục vì bị ép phải thay đồ

Trích đoạn dưới đây nằm trong bối cảnh Hoàng hậu nhận lệnh của Lão phật gia đến nơi ở của Hương Phi và ép nàng phải thay lễ phục như của đại Thanh. Nhất mực cự tuyệt và nói rằng đó là điều cấm kỵ với người Hồi dù bị Dung ma ma và Quế ma ma hành hạ nhưng cô gái này vẫn nhất quyết giữ mình.

Không chịu được sự lộng lành độc ác của Hoàng hậu, hai công chúa Tử Vi và Hoàn Châu đã cùng ra tay cứu giúp nhưng vẫn không có kết quả. Vì quá phẫn uất và cảm thấy nhục nhã ngay khi hoàng đế xuất hiện, nàng đã nhảy lầu tự vẫn và được Hoàn Châu cách cách liều mình xả thân.

Video: Hàm Hương tủi nhục vì bị ép cởi đồ

Theo Phạm An (Khampha.vn)
Phim - 15 năm Hoàn Châu cách cách 15 năm Hoàn Châu cách cách
Đến khi nào sẽ có một Hoàn Châu cách cách Việt Nam? Quá khó!!
Phim - Ảnh hiếm Hoàn Châu cách cách Ảnh hiếm Hoàn Châu cách cách
Những bức ảnh hậu trường quý giá của bộ phim làm sống dậy nhiều ký ức đẹp.
Phim - Dung Ma Ma kể chuyện "Hoàn Châu cách cách" Dung Ma Ma kể chuyện "Hoàn Châu cách cách"
Những tâm sự riêng nhất của nữ nghệ sĩ Lý Minh Khải khi vào vai Dung Ma Ma.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim tình cảm
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang