Video: Chiến đấu đến hơi thở cuối cùng

Thứ Tư, ngày 27/01/2010 10:14 AM (GMT+7)

Trước khi tử trận bởi hàng loạt trận mưa tên của kẻ thù, ngài đứng lên hiên ngang, ngẩng cao đầu và hét to: “Hoàng hậu của ta! Vợ của ta!... Tình yêu của ta!!!”

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Bị tấn công bất ngờ, nhà vua Leonidas (Gerald Butler thủ vai) của thành bang Sparta chia quân làm hai.

Đạo quân 300 người của ông cùng 700 lính tình nguyện của thành bang Thespian ở lui vào khe núi để cầm chân kẻ thù - quân Ba Tư, số còn lại rút về phía nam để bảo toàn lực lượng cho những trận chiến sau này.

Video: Chiến đấu đến hơi thở cuối cùng - 1

Vì tự do của đất nước, vị vua trẻ Leonidas hải đích thân dẫn quân đi chiến đấu lại quân xâm lược 

Sự kháng cự kiên cường của Leonidas và các binh sĩ cảm tử giúp các thành bang Hy Lạp có một khoảng thời gian quý báu để chuẩn bị cho một trận thủy chiến – yếu tố có vai trò quyết định đối với kết cục của chiến tranh. Trong khi đó thì đội quân cảm tử, bị tấn công từ cả mặt trước và sau, chiến đấu ngoan cường cho tới người cuối cùng.

Để bảo vệ đất nước khỏi đạo quân viễn chinh Ba Tư, Leonidas phải đưa quân của mình chiến đấu lại kẻ thù tại Thermopylae. Trong trận chiến ấy, người đứng đầu Sparta - Leonidas đã hi sinh anh dũng bên cạnh 300 chiến hữu kiên cường của mình.

Video: Chiến đấu đến hơi thở cuối cùng - 2

Leonidas đã hi sinh anh dũng cho tự do của đất nước mình

Trước khi tử trận bởi hàng loạt trận mưa tên của kẻ thù, ngài đứng lên hiên ngang, ngẩng cao đầu và hét to: "My Queen! My wife!... My love!!!" (Hoàng hậu của ta! Vợ của ta!... Tình yêu của ta!!!)

 

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

 

Video: Trả giá bằng mạng sống

Video: Thành Long “diệt” cướp

Video: Nén lòng nhìn Angelina Jolie ngoại tình

Video: Lý Tiểu Long "xử lý" từng tên một

Phoenix (24H.COM.VN)
Video đặc sắc thuộc các thể loại: kinh dị, hành động, hài hước, tình cảm, lãng mạn, hoạt hình... Mời các bạn đón đọc vào 11h hàng ngày trên mục PHIM tại 24H.COM.VN 
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7