Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh

Thứ Sáu, ngày 10/12/2010 03:41 AM (GMT+7)

Đây là lời mẹ chồng Trương Lam miêu tả về cảm nhận trước quyết định hôn nhân sét đánh của con trai Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Sáng 8/12, “trưởng môn” tập đoàn Tiêu Giang Nam – chủ tịch hội đồng quản trị Trương Lam và con trai Uông Tiểu Phi có mặt trong buổi ghi hình chương trình “Thiên hạ phụ nữ” (Women – Wo men). Ngoài chia sẻ bí quyết thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, Trương Lam cũng không quên nhắc tới cô con dâu Từ Hy Viên với tâm trạng hết sức hồ hởi phấn khích.

Hôn nhân “sét đánh” : Hỷ sự từ trên trời rơi xuống

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 1
Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 2
Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 3

Uông Tiểu Phi và mẹ tham gia chương trình talkshow "Women - wo men"

Trương Lam chia sẻ quá trình lập nghiệp vất vả khó khăn của mình, đề cập tới năng lực của Uông Tiểu Phi bà cho hay: “Dù tôi có không là gì cả thì con trai vẫn có thể thành công được. Cháu là người chịu khó và có tài nhìn xa trông rộng”.

Luôn “vỗ ngực tự hào” về con trai như vậy, yêu cầu của Trương Lam về con dâu cũng khá nghiêm ngặt và trước nay luôn bị hiểu nhầm là rất “kén cựa”. Trước câu hỏi liên quan tới vấn đề này, bà tâm sự: “Thực ra tôi thấy mình là 1 người mẹ thông tình đạt lý, cũng là 1 người mẹ chồng khá ổn. Chỉ cần 2 cháu yêu thương nhau là được rồi”.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 4
Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 5 Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 6

Mẹ chồng hết lời ca ngợi Từ Hy Viên

Nhắc tới Từ Hy Viên, Trương Lam hết lời ca ngợi: “Con dâu tôi rất ngoan ngoãn và hiểu biết. Tôi nhìn người rất chuẩn, chủ yếu quan sát các chi tiết nhỏ trong cuộc sống. Ngay từ đầu khi gặp gỡ tôi đã xác định chắc chắn cô gái này chính là con dâu của mình. Có được 1 người con dâu tốt như vậy tôi rất hài lòng và mãn nguyện”.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 7 Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 8
Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 9

Trương Lam hài lòng về cô con dâu giỏi giang ngoan ngoãn

Trước câu hỏi “cảm nghĩ của bà về hôn nhân sét đánh”, Trương Lam cho hay: “Đây là duyên số, tôi có thể chấp nhận được. Khi tôi nghe thấy thông tin hai cháu đã kết hôn, 1 cảm giác vui vẻ xuất hiện hệt như câu nói “hỷ sự từ trên trời rơi xuống”.

Đối với chênh lệch tuổi tác của con trai và con dâu (Uông Tiểu Phi kém Từ Hy Viên 5 tuổi), Trương Lam thẳng thắn: “Tuổi tác không phải vấn đề quan trọng, cái chính là 2 người phải tâm đầu ý hợp. Tôi thấy chúng là 1 cặp trời sinh”.

Nối dõi tông đường tuân theo quy luật tự nhiên

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 10
Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 11 Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 12

Phu quân của Từ Hy Viên hài lòng với mô tuyp vợ chồng hiện đại: độc lập trong cuộc sống và sự nghiệp

Trước nghi vấn của người dẫn chương trình: “Công việc của 1 nghệ sĩ như Từ Hy Viên bận rộn như vậy liệu có dẫn đến tình trạng Uông Tiểu Phi không người chăm sóc?”, Trương Lam cho hay hoàn toàn không gặp trở ngại. Bà nói: “Tôi cũng rất bận nhưng vẫn sắp xếp được thời gian chăm sóc người thân. Cần nhất là tình yêu dành cho những người xung quanh và bạn có thể làm tất cả khi đã có tiền đề này”.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 13
Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 14

Từ Hy Viên bận rộn trên trường quay “Đại võ sinh” (My Kingdom)

Uông Tiểu Phi ngồi cạnh bên cũng lên tiếng: “Đây mới chính là cuộc sống mà tôi mong muốn. Mỗi người có khoảng không gian riêng, công việc riêng. Nếu kết hôn chỉ vì cần người chăm sóc thì thà tôi tìm 1 bảo mẫu còn hơn”.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 15
Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 16 Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi: Một cặp trời sinh - 17

Uông Tiểu Phi miêu tả về vợ mình: "Nhân ái, thuần khiết, đồng thuận"

Khi MC đề nghị Uông Tiểu Phi dùng 3 cụm từ miêu tả phu nhân của mình, anh bẽn lẽn đáp: “Nhân ái, thuần khiết, đồng thuận – Nhiều lúc tôi nghĩ: Có được 1 gia đình tốt, người vợ tốt, sự nghiệp tốt như vậy quả thật quá tuyệt vời. Tôi đã có tất cả và chẳng còn lý do nào để không thấy mãn nguyện nữa”.

Về câu hỏi “Khi nào muốn được bế cháu”, Trương Lam tuyên bố: “Không gượng ép, tùy chúng quyết định. Mong rằng mọi việc diễn ra theo quy luật tự nhiên”.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7