Từ Hy Viên bị ảnh quá khứ quấy rầy

Thứ Bảy, ngày 18/12/2010 09:36 AM (GMT+7)

Những tấm “ảnh nóng” trong quá khứ của Từ Hy Viên vô tình bị mẹ chồng “tóm được” và vô cùng bực dọc…

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Uông Tiểu Phi và mẹ tham gia chương trình talkshow “Women – wo men”, bầy tỏ cuộc sống lý tưởng của anh là vợ chồng độc lập tài chính, sự nghiệp. Ngay sau đó Từ Hy Viên lên tiếng trì hoãn thời gian tổ chức đám cưới và trở về nhịp làm việc bận rộn trên phim trường và chụp hình quảng cáo. Vào chính thời điểm vợ chồng son “xa mặt cách lòng này”, sự cố không mong muốn xảy ra đã làm fan hâm mộ vô cùng lo lắng cho cuộc sống mới của Từ Hy Viên.

Mẹ chồng phát hiện “ảnh quá khứ”

Từ Hy Viên bị ảnh quá khứ quấy rầy - 1 Từ Hy Viên bị ảnh quá khứ quấy rầy - 2
Từ Hy Viên bị ảnh quá khứ quấy rầy - 3

Từ Hy Viên gặp rắc rối với mẹ chồng...

Theo thông tin được giới thiệu từ trước, bà Trương Lam – chủ tịch tập đoàn Tiêu Giang Nam có ý định làm phim về tiểu sử cuộc đời bản thân và muốn mời Từ Hy Viên đảm nhiệm vai chính. Vốn hài lòng với vẻ ngoài nhiều nét tương đồng của con dâu và bản thân nên Trương Lam vô cùng hào hứng với kế hoạch này. Ngoài thời gian dành cho công việc, bà liên tục nhờ các trợ lý tìm kiếm tập hợp thông tin dữ liệu các tác phẩm Từ Hy Viên đã tham gia diễn xuất.

Từ Hy Viên bị ảnh quá khứ quấy rầy - 4
Từ Hy Viên bị ảnh quá khứ quấy rầy - 5
Từ Hy Viên bị ảnh quá khứ quấy rầy - 6

... bởi những tấm ảnh trong phim cũ quá "nóng bỏng"

Tuy nhiên mới đây khi vô tình “phát hiện” loạt hình ảnh nhạy cảm mà con dâu đã “cống hiến cho nghệ thuật” trong bộ phim “My So Called Love” (tên tiếng Việt: Lời kêu gọi tình yêu), Trương Lam đã không giữ được bình tĩnh. Từ poster quảng bá phim cho tới ảnh hậu trường đều tràn lan những khuôn hình “nóng” khiến mẹ chồng nhìn thấy cũng phải đỏ mặt và tức giận. Hình tượng cô con dâu “ngọc nữ” thuần khiết “đụng độ” loạt ảnh quá khứ đã không hề “ăn khớp” với những gì Từ Hy Viên thể hiện lấy lòng nhà chồng trước khi kết hôn.

Từ Hy Viên bị ảnh quá khứ quấy rầy - 7 Từ Hy Viên bị ảnh quá khứ quấy rầy - 8
Từ Hy Viên bị ảnh quá khứ quấy rầy - 9

Những hình ảnh sexy của Từ Hy Viên với bạn diễn nam khiến mẹ chồng Trương Lam vừa đỏ mặt ngượng ngùng vừa tức giận

Điều  này không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý Trương Lam mà còn tổn hại tới “thanh danh” gia đình “danh gia vọng tộc”. Ngay sau khi sự việc này xảy ra, bà lập tức liên lạc với con trai và yêu cầu Từ Hy Viên phải từ chối mọi cảnh “nóng” có thể diễn ra trong bộ phim đang thực hiện tại Thượng Hải Đại võ sinh”.

Uông Tiểu Phi tứ phương cầu cứu viện trợ

Từ Hy Viên bị ảnh quá khứ quấy rầy - 10
Từ Hy Viên bị ảnh quá khứ quấy rầy - 11 Từ Hy Viên bị ảnh quá khứ quấy rầy - 12

Uông Tiểu Phi đứng giữa mâu thuẫn mẹ và vợ

Để hạn chế tối đa mâu thuẫn và hiểu lầm giữa mẹ và vợ, Uông Tiểu Phi sau khi nhận được phản hồi chê trách của Trương Lam đã lập tức tìm tới bạn bè và các thế lực hùng mạnh trong giới truyền thông “cầu cứu”. Bắt đầu từ việc hạn chế khai thác đăng tải, sử dụng ảnh minh họa từ bộ phim nhạy cảm trong quá khứ của vợ yêu “My So Called Love” và sau đó cũng hạn chế tối đa việc đề cập lại vấn đề này  khi có sự xuất hiện của song phương trước cơ quan báo giới.

Từ Hy Viên bị ảnh quá khứ quấy rầy - 13

Hôn lễ của Từ Hy Viên có thể sẽ tiếp tục bị trì hoãn vì "trục trặc nội bộ"

Vào thời điểm mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu đang ở ngưỡng cửa quyết định này, phóng viên báo giới tìm cách liên  lạc với Từ Hy Viên để hỏi rõ sự tình nhưng điện thoại của cô và cả quản lý riêng đều trong trạng thái  không người nhấc máy. Liên lạc với bạn diễn của Từ Hy Viên trong ““My So Called Love”, Trương Giáo Toàn cũng ngại ngùng bày tỏ không tiện can thiệp hay góp ý gì tới việc riêng của đồng nghiệp.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7