Triệu Vy 'hẹn hò' Huỳnh Hiểu Minh

Thứ Ba, ngày 13/09/2011 13:45 PM (GMT+7)

Én nhỏ bí mật hẹn gặp Huỳnh Hiểu Minh trong giai đoạn "nhạy cảm".

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Sau khi ê kíp ‘Họa bì 2’ đóng máy, tin đồn mâu thuẫn giữa Triệu Vy Châu Tấn cũng bắt đầu lắng xuống. Tuy nhiên, không vì thế mà công chúng hết nghi ngờ mối quan hệ nhạy cảm của hai mỹ nhân xinh đẹp này. Một số nguồn tin trong làng giải trí còn bật mí việc Trần Khôn âm thầm ủng hộ Châu Tấn và ra mặt ‘ghẻ lạnh’ Triệu Vy. Nếu thông tin trên xác thực, tình cảm của đôi bạn học chung lớp tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh có lẽ thật khó hàn gắn. Trong khi đó, một người bạn đồng môn của họ - Huỳnh Hiểu Minh thời gian gần đây cũng nhiều lần bị tố mâu thuẫn tranh chấp ‘đất diễn’ với Trần Khôn.

Triệu Vy 'hẹn hò' Huỳnh Hiểu Minh - 1 Triệu Vy 'hẹn hò' Huỳnh Hiểu Minh - 2
Triệu Vy 'hẹn hò' Huỳnh Hiểu Minh - 3 Triệu Vy 'hẹn hò' Huỳnh Hiểu Minh - 4

Triệu Vy ăn tối cùng mẹ con Huỳnh Hiểu Minh

Vào thời điểm hết sức nhạy cảm này, tối chủ nhật vừa qua ‘én nhỏ’ đã có một buổi hẹn bí mật với ngôi sao ‘Tân bến Thượng Hải’. Triệu Vy tự mình lái xe tới một cửa hàng ăn sang trọng ở gần đường Vân Tiêu (Đài Loan). Bà mẹ 1 con ăn vận giản dị : quần jeans, áo hoa và đeo kính đen cực đại che mặt. Ít phút sau khi Triệu Vy xuất hiện, Huỳnh Hiểu Mình và mẹ cũng có mặt trước cửa nhà hàng trên. Ba người vui vẻ dùng bữa tối và sau 3 tiếng mới rời bước ra về.

Triệu Vy 'hẹn hò' Huỳnh Hiểu Minh - 5
Triệu Vy 'hẹn hò' Huỳnh Hiểu Minh - 6

"Én nhỏ" vẫy chào bạn thân trước khi ra về

Trên đoạn đường ra bãi đỗ xe, Triệu Vy không ngừng ‘to nhỏ’ với Huỳnh Hiểu Minh. Mẹ của tài tử ‘Phong thanh’ ý nhị giữ khoảng cách để hai người thoải mái trò chuyện. Trước khi chia tay, Triệu Vy giơ tay vẫy chào còn Huỳnh Hiểu Minh lại tỏ ra khá trầm tư như đang suy nghĩ việc quan trọng.

Triệu Vy 'hẹn hò' Huỳnh Hiểu Minh - 7
Triệu Vy 'hẹn hò' Huỳnh Hiểu Minh - 8 Triệu Vy 'hẹn hò' Huỳnh Hiểu Minh - 9

Sự nghiệp của Triệu Vy ngày càng thuận lợi hơn sau khi kết hôn, sinh con

Quan hệ bằng hữu giữa Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh luôn được duy trì rất tốt. Huỳnh Hiểu Minh cũng từng tiết lộ đã yêu thầm ‘én nhỏ’ khi 2 người còn học chung lớp. Từ sau khi Triệu Vy kết hôn, sinh con, hai người ít liên lạc qua lại. Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh liên tục dính tin đồn mâu thuẫn với ‘đối thủ cạnh tranh’ đồng thời là bạn cũ Trần Khôn. Từ những chi tiết nhỏ này, fan hâm mộ suy đoán buổi gặp giữa anh và Triệu Vy chủ yếu đề cập tới quan hệ căng thẳng và ngày càng vượt quá giới hạn kiểm soát với Trần Khôn.

Triệu Vy 'hẹn hò' Huỳnh Hiểu Minh - 10 Triệu Vy 'hẹn hò' Huỳnh Hiểu Minh - 11
Triệu Vy 'hẹn hò' Huỳnh Hiểu Minh - 12

Triệu Vy trên phim trường "Love". (ảnh trên: ghế chuyên dụng của các diễn viên tại trường quay). Đóng cặp với cô là mỹ nam Triệu Hữu Đình (đeo kính râm), đạo diễn Nữu Thừa Trạch (người đang chỉ tay điều khiển)

Cũng trong thời điểm này, Triệu Vy đang bận rộn trên phim trường “Love” của đạo diễn Đài Loan Nữu Thừa Trạch. Trong phim mới, Triệu Vy sẽ hợp tác với mỹ nam Triệu Hữu Đình, tái hiện câu chuyện tình yêu xa xứ. Đây là bộ phim có vốn đầu tư khiêm tốn nhưng nội dung gần gũi hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm của khán giả trẻ toàn quốc.

Trên phim trường, Triệu Hữu Đình tỏ ra khá gượng gạo khi tiếp xúc với ngôi sao đại lục. Trong khi đó ‘én nhỏ’ cũng lảnh tránh đề nghị chụp hình chung thân mật với sao nam mới nổi này. Kinh nghiệm lâu năm trong làng giải trí khiến cô đặc biệt cẩn trọng trước những cử chỉ, hành vi có thể dẫn đến scandal không đáng có.

HChâu (Theo Fensi, Apple)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7