Võ đang thất bảo: Phim võ thuật ấn tượng

Thứ Năm, ngày 02/08/2012 08:00 AM (GMT+7)

Võ đang thất bảo (Wu Dang) lấy bối cảnh tô giới Thượng Hải (Trung Quốc) năm 1920. Đường Vân Long (Triệu Văn Trác) cùng với con gái của mình là Đường Ninh (Từ Kiều) từ Mỹ trở về Trung Quốc để tài trợ cho Đại hội võ thuật thanh niên đạo giáo lần thứ 500, được tổ chức tại núi Võ Đang.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Trên đường đến nhà ga Thượng Hải, Đường Vân Long đã lật tẩy âm mưu lừa đảo của Trần Bảo La (Đàm Tuấn Ngạn) khi bán thanh Huyền Thiên Bảo Kiếm giả mạo trị giá 30.000 đô la cho một Quý tộc Mãn Thanh, đồng thời anh cũng tình cờ tìm được bản đồ về nơi cất giấu Võ Đang Thất Bảo – tương truyền có thể giúp con người tu tiên bất tử. Ngay lập tức, anh cùng với con gái lên núi Võ Đang để tìm các bảo vật.

Võ đang thất bảo: Phim võ thuật ấn tượng - 1

Đây là lần đầu tiên Triệu Văn Trác đóng chung với Dương Mịch. Tuy nhiên Triệu Văn Trác đã hết lời khen ngợi và gọi Dương Mịch là "nữ thần"

Với danh nghĩa Nhà tài trợ cho Đại hội, Đường Vân Long được phép tự do đi lại ở Võ Đang. Tuy nhiên, việc tìm kiếm bảo vật của anh gặp trở ngại khi có sự xuất hiện của nữ cao thủ Thiên Tâm (Dương Mịch). Là hậu nhân của một gia tộc võ học, Thiên Tâm đến Võ Đang cũng nhằm tìm lại thanh Thần kiếm của gia đình đã bị đánh cắp. Sau nhiều lần đối đầu, hai “kẻ trộm” đã quyết định hợp tác với nhau trong việc truy tìm thất bảo.

Võ đang thất bảo: Phim võ thuật ấn tượng - 2

Trong phim, Dương Mịch sẵn sàng hi sinh vì tình yêu

Với sự hỗ trợ và giúp đỡ của Thiên Tâm, Đường Vân Long lần lượt tìm được các bảo vật một cách khá dễ dàng. Tuy nhiên, khi bảo vật cuối cùng sắp được tìm thấy thì cũng là lúc Đường Vân Long và Thiên Tâm phát hiện ra một âm mưu khủng khiếp của kẻ đứng đằng sau những bí ẩn về “Thất bảo Võ Đang”.

Do vậy, ngoài việc phải đối phó với các cao thủ canh giữ bảo vật, sự trả thù của Trần Bảo La, cả hai còn phải chiến đấu với cao thủ bí ẩn này. Cùng lúc đó tại Đại hội võ thuật, cô bé Đường Ninh đang phải đối mặt với khoảnh khắc sống còn của trận đấu chung kết với anh chàng ngốc nghếch nhưng tốt bụng Thủy Hợp Nhất (Phàn Thiếu Hoàng)...

Võ đang thất bảo: Phim võ thuật ấn tượng - 3

Phim có rất nhiều cảnh quay đẹp

Võ đang thất bảo là bộ phim điện ảnh đầu tiên Dương Mịch đóng cặp với Triệu Văn Trác, thế nhưng cả hai đã có sự kết hợp khá ăn ý. Không chỉ “truyền đạt” võ công cho Dương Mịch, Triệu Văn Trác còn dành cho nữ diễn viên xinh đẹp khá nhiều lời khen, trong đó có việc ví cô như nữ thần của mình.

Với sự tham gia của “bộ tứ quyền lực” trong lĩnh vực phim võ thuật, gồm: Đạo diễn hành động Nguyên Khuê (Corey Yuen), ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác, Phàn Thiếu Hoàng, Đỗ Vũ Hàng, không có gì lạ khi Võ đang thất bảo (Wu Dang) là bộ phim võ thuật được nhiều khán giả chờ đợi nhất trong mùa hè 2012.

Trailer phim Võ đang thất bảo:

Bộ phim Võ đang thất bảo được công chiếu trên các rạp trong cả nước bắt đầu từ ngày 2/8

Thu Giang (24H.COM.VN)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7