Trí Nguyễn: “Trai hư" đào hoa

Thứ Tư, ngày 21/03/2012 17:39 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phim chiếu rạp

Gây ấn tượng mạnh bởi các vai diễn hành động nhưng trong phim mới, khán giả sẽ bắt gặp hình ảnh hoàn toàn khác của Johnny Trí Nguyễn: điển trai lãng tử, đào hoa, chịu chơi và đích thị là “dân chơi Sài Thành đúng điệu” trong Cưới ngay kẻo lỡ.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Trí Nguyễn: “Trai hư" đào hoa - 1

Gây ấn tượng mạnh bởi các vai diễn hành động nhưng trong phim mới, khán giả sẽ bắt gặp hình ảnh hoàn toàn khác của Johnny Trí Nguyễn: điển trai lãng tử, đào hoa, chịu chơi và đích thị là “dân chơi Sài Thành đúng điệu”. Vai diễn nhiếp ảnh gia Hồ Sơn trong Cưới ngay kẻo lỡ đánh dấu sự trở lại của anh sau khi vắng bóng trên màn ảnh rộng một thời gian.

Trí Nguyễn: “Trai hư" đào hoa - 2

Trong Cưới ngay kẻo lỡ, Johnny Trí Nguyễn vào vai Hồ Sơn, một chàng trai ở quê vào thành phố lập nghiệp từ rất sớm, Sơn tạo dựng cho mình hai thương hiệu, một là về sự nghiệp: những bức ảnh đầy sáng tạo mà chỉ anh mới có thể sáng tác.

Trí Nguyễn: “Trai hư" đào hoa - 3

Về… tình trường: danh sách bạn gái cũ của anh dài dằng dặc và khó lòng mà liệt kê hết được. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi anh bị gọi là “trai hư”.

Trí Nguyễn: “Trai hư" đào hoa - 4

Phương châm về phụ nữ: “Trên đời có hàng vạn mỹ nhân, vì vậy cố gắng lắm tôi chỉ có thể dành một ngày (hoặc một đêm) cho mỗi người mà thôi”. Phương châm về tình yêu: “Tình một đêm là tình đẹp nhất!”. Với hai phương châm sống đó, vào 9h30 sáng mỗi ngày anh thức dậy tại nhà luôn có một người đẹp kề bên.

Trí Nguyễn: “Trai hư" đào hoa - 5

Dù là kẻ đào hoa nhưng Hồ Sơn cũng là một nhiếp ảnh gia tài năng. Một buổi chụp hình Sơn chỉ bấm máy tổng cộng 10 shot, và cả 10 shot đều đạt yêu cầu lên báo. Buổi chụp hình kết thúc với toàn bộ êkip tròn xoe mắt ngắm ảnh Sơn chụp.

Trí Nguyễn: “Trai hư" đào hoa - 6

Thời gian của Sơn luôn gắn liền với những quán café (ban ngày), quán bar (ban đêm) các event, bảo dưỡng xe máy, gặp các chiến hữu cùng đam mê…

Trí Nguyễn: “Trai hư" đào hoa - 7

Đừng “choáng” vì lịch tiệc tùng thâu đêm suốt sáng của Sơn, hay danh sách bạn gái dài không điểm dừng mà vội phán xét con người của anh chàng mọi người nhé. Người ta thường bảo “ngựa giỏi là ngựa chứng”, và câu này không thể nào đúng hơn khi áp dụng cho chàng ta.

Trí Nguyễn: “Trai hư" đào hoa - 8

Đành rằng Sơn không phải là một nhân viên làm việc tận tuỵ nhất thế giới, nhưng chỉ vài mươi phút tập trung của anh thôi cũng đem lại hiệu quả vượt qua những kẻ tối mặt tối mũi suốt ngày. Đành rằng Sơn thuộc chủ nghĩa “tình một đêm là tình đẹp nhất”, nhưng nghĩ lại thì anh cũng chưa từng thề non hẹn biển với cô đào nào cả, chỉ là do các cô tự hoang tưởng mà thôi. 

Trí Nguyễn: “Trai hư" đào hoa - 9

Sơn cũng thuộc tuýp người rất quan tâm đến gia đình, nơi có bà mẹ ngày nào cũng lo lắng cho cậu con trai chướng tính. Hồ Sơn chỉ có một nguyện vọng duy nhất: được tự do, và cứ nghĩ mãi không hiểu tại sao mọi người lại cứ làm to chuyện lên khi anh muốn được tự do tự tại đôi chút.

Trí Nguyễn: “Trai hư" đào hoa - 10

Một chú ngựa hoang dù hung hãn đến đâu đi nữa, vẫn sẽ bị thuần phục nếu gặp đúng người thuần ngựa tâm giao, có đủ bản lãnh để khiến chú quy phục. Hồ Sơn đã xác định rõ ngay từ ngày đầu vào Sài Gòn, rằng mình không thể là tuýp đàn ông của gia đình.

Trí Nguyễn: “Trai hư" đào hoa - 11

Tuy nhiên, trước đối thủ như Khánh Linh (Ngọc Diệp đóng) thì chú ngựa chứng điển trai Hồ Sơn khó có lòng qua cửa được và rồi bị “cảm nắng” nàng lúc nào không hay.

Trí Nguyễn: “Trai hư" đào hoa - 12

Bộ phim Cưới Ngay Kẻo Lỡ sẽ công chiếu rộng rãi ở các rạp trên toàn quốc vào ngày 20/4/2012.

Thùy Vân, Ảnh: ĐPCC (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Dinh ngoc diep, Charlie Nguyen, Phim hai
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7