Vụ Trang Trần “lăng mạ” cảnh sát: Chuyển lên CA quận

Thứ Sáu, ngày 27/02/2015 14:34 PM (GMT+7)

Công an Phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã chuyển Công an quận tiếp tục điều tra vụ việc Trang Trần có hành vi lăng mạ cán bộ công an khi thi hành nhiệm vụ.

Sáng 27.2, trao đổi với PV Dân Việt, ông Hoàng Trung Thành - Trưởng công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã chuyển Công an Quận Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra việc người mẫu/diễn viên Trang Trần có hành vi lăng mạ cán bộ công an khi thi hành nhiệm vụ.

Vụ Trang Trần “lăng mạ” cảnh sát: Chuyển lên CA quận - 1

Người mẫu, diễn viên Trang Trần.

Theo ông Hoàng Trung Thành, tối ngày 26.2, lực lượng Công an phường Hàng Buồm phát hiện một chiếc xe taxi đi vào tuyến phố cấm Tạ Hiện (thuộc phường Hàng Buồm) nên yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên, lúc này, diễn viên Trang Trần bước ra khỏi xe taxi và có lời lẽ chửi bới, lăng mạ cán bộ chiến sĩ Công an Phường Hàng Buồm đang thi hành nhiệm vụ.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã yêu cầu Trang Trần và những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Hành động của Trang Trần với lực lượng cảnh sát khiến nhiều người dân chứng kiến bức xúc quay lại video. Hiện chúng tôi đã chuyển vụ việc này lên Công an quận điều tra theo thẩm quyền”, ông Hoàng Trung Thành nói.

Ghi nhận của PV, sáng 27.2 có một số người mẫu, diễn viên và bạn bè của Trang Trần có mặt ở trụ sở Công an Phường Hàng Buồm để hỏi han tình hình.

Theo Xuân Lực (Danviet.vn)
Phim - Trang Trần bị công an Hà Nội tạm giữ lúc nửa đêm Trang Trần bị công an Hà Nội tạm giữ lúc nửa đêm
Nữ diễn viên "Hương Ga" bị tố có hành vi lăng mạ và đánh cán bộ an ninh.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang