Trang Trần bị bắt, kịch ngưng diễn, sóng TH bị cắt

Chủ Nhật, ngày 01/03/2015 14:15 PM (GMT+7)

Vụ việc Trang Trần bị bắt và tạm giữ hình sự tối 26/2 vì thóa mạ công an không chỉ là scandal để lại dư luận không tốt cho sự nghiệp của "chân dài", mà nó còn gây nên hậu quả nặng nề khi một số vở diễn và chương trình có mặt Trang Trần đều bị gián đoạn hoặc cắt bỏ.

Bắt đầu công diễn từ Tết nguyên đán 2015, đến nay Đêm vượn hú đang là một trong những vở diễn ăn khách của Sân khấu 5B mỗi tuần. Tuy nhiên, việc người mẫu - diễn viên Trang Trần bị bắt đúng vào ngày 26.2 sẽ khiến cho vở diễn bị gián đoạn.

Trao đổi với chúng tôi, "bà bầu" Mỹ Uyên cho biết: Hiện tại nhân vật Liễu Phố của Trang Trần sẽ được thay bằng một diễn viên khác. "Chúng tôi đang tìm diễn viên thế vai Trang Trần trong Đêm vượn hú. Vì vở diễn đã lên lịch và bán vé nhiều ngày trước nên chúng tôi không thể đợi Trang Trần được".

Cạnh đấy, theo nguồn tin từ những người bạn rất thân của Trang Trần cho biết: "Trên kênh ANTV, sáng nay một chương trình có sự xuất hiện của Trang Trần đã buộc phải bị cắt bỏ hết".

Trang Trần bị bắt, kịch ngưng diễn, sóng TH bị cắt - 1

 Trang Trần bị bắt, vai diễn Liễu Phố trong vỡ kịch "Đêm vượn hú" sẽ buộc phải tìm người thay thế. 

Sự việc lăng mạ cán bộ công an và chống người thi hành công vụ của Trang Trần đã và đang làm mất dần số lượng fan ủng hộ cô ở lĩnh vực điện ảnh - sân khấu. Rất nhiều khả năng, scandal lớn này sẽ làm sự nghiệp mới "nảy mầm" của Trang Trần phải "lụi tàn".

Mấy năm trước, Trang Trần làm nghệ thuật chẳng để lại ấn tượng nào vượt trội, ngoại trừ vài scandal. Nhưng bất ngờ lớn nhất vào năm 2014, "cựu mẫu" khẳng định lối rẽ mới sang điện ảnh và kịch nói phù hợp đồng thời giúp cô đón nhận nhiều lời khen từ giới phê bình.

Đây cũng là nguyên nhân giúp Trang Trần nhận được giải Mai vàng 2014 cho hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất với bộ phim Biết chết liền.

Tiếp đến cuối năm 2014 đầu năm 2015, Trang Trần nhận được lời mời trong vở kịch Đêm vượn hú của sân khấu 5B (Võ Văn Tần). Với vai Liễu Phố, Trang Trần chính là nhân vật có điểm nhấn lạ lẫm cho cả vở diễn bên cạnh màn tung hứng cùng NSƯT Mỹ Uyên dù vai diễn ban đầu chỉ là nét chấm phá cho vở kịch thêm phong phú. Dù lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu kịch, Trang Trần vẫn tạo nên sức hút với khán giả bằng lối diễn xuất "gai gai", tự nhiên.

Theo Nhạn Thư (Một Thế Giới)
Phim - Tạm giữ hình sự người mẫu, diễn viên Trang Trần Tạm giữ hình sự người mẫu, diễn viên Trang Trần
CQĐT xác định hành vi của Trang Trần có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự.
Phim - Vụ Trang Trần “lăng mạ” cảnh sát: Chuyển lên CA quận Vụ Trang Trần “lăng mạ” cảnh sát: Chuyển lên CA quận
Công an quận tiếp tục điều tra việc Trang Trần có hành vi lăng mạ cán bộ công an
Ngôi sao điện ảnh - Trang Trần bị công an Hà Nội tạm giữ lúc nửa đêm Trang Trần bị công an Hà Nội tạm giữ lúc nửa đêm
Nữ diễn viên "Hương Ga" bị tố có hành vi lăng mạ và đánh cán bộ an ninh.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang