Trấn Thành, Việt Hương rơi nước mắt vì "quái kiệt xứ dừa"

Chủ Nhật, ngày 13/03/2016 14:12 PM (GMT+7)

Bộ đôi danh hài không kìm được xúc động trước màn trình diễn mạo hiểm của anh Văn Hiệp trong chương trình "Song đấu".

Trấn Thành, Việt Hương rơi nước mắt vì "quái kiệt xứ dừa" - 1

"Quái kiệt xứ dừa" Văn Hiệp thi tài leo nhanh cùng Yến Quyên.

Tối qua (12.3), tập 2 chương trình “Song Đấu” đã phát sóng trên kênh VTV3 đã mang đến khán giả những màn song đấu kịch tính giữa các tài năng đến từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Nổi bật trong các màn song đấu tập này là cuộc chạm trán giữa “quái kiệt” xứ dừa 50 tuổi - anh Nguyễn Văn Hiệp và nữ kỷ lục gia 21 tuổi Như Lê Yến Quyên đã khiến Trấn Thành và Việt Hương bật khóc vì độ mạo hiểm. 

Như Lê Yến Quyên (phe Trấn Thành làm quân sư) năm nay 21 tuổi và là Tổng thư ký Liên đoàn Lân Sư rồng Cần Thơ. Với 7 năm tập luyện, Yến Quyên và đoàn Tú Anh Đường đã xác lập được 5 kỷ lục Guiness Việt Nam. Trong đó, Yến Quyên đã nắm giữ riêng 2 kỷ lục cá nhân nữ vận động viên duy nhất tại Việt Nam múa lân trên mai hoa thung và trên cột cao 7 mét. 

Trấn Thành, Việt Hương rơi nước mắt vì "quái kiệt xứ dừa" - 2

"Quái kiệt xứ dừa" Văn Hiệp đã có kinh nghiệm leo cây dừa 33 năm.

Trấn Thành, Việt Hương rơi nước mắt vì "quái kiệt xứ dừa" - 3

Yến Quyên lập nhiều kỷ lục Guiness

Cô sẽ phải song đấu cùng anh Nguyễn Văn Hiệp (phe Việt Hương làm quân sư) - người được mệnh danh là “quái kiệt” xứ dừa. Bắt đầu leo cây dừa từ năm 17 tuổi, anh Văn Hiệp đến nay vẫn tiếp tục nhận làm thuê, hái dừa để nuôi vợ con.

Ở trận song đấu tốc độ này, anh Văn Hiệp sẽ phải leo lên ngọn cây và hái một trái dừa xuống. Trong khi đó, Yến Quyên sẽ leo lên mai hoa thung, thả liễn và tuột xuống đất. Ai bấm chuông hoàn thành trước sẽ giành chiến thắng.

Quan sát kỹ lưỡng, “chiến binh trắng” Việt Hương cho biết với 33 năm lấy việc leo dừa nguy hiểm làm cơ nghiệp nuôi vợ con, không có lý gì để anh Văn Hiệp lại chào thua một cô bé tập múa lân đã 7 năm. Nữ quân sư cho biết: “Nhìn đôi bàn chân của anh là thấy...đã rồi. Chưa kể, tui trắng được như vậy là nhờ uống nước dừa của anh”. MC Đại Nghĩa cung cấp thông tin: “Chưa có một cây dừa tại nào mà không in dấu chân anh Hiệp”.

Trấn Thành, Việt Hương rơi nước mắt vì "quái kiệt xứ dừa" - 4

"Quái kiệt xứ dừa" chứng tỏ độ leo dừa nhanh nhẹn.

Trước sự “khinh thường” của Việt Hương, Trấn Thành liền lấy “rổ” kỷ lục của Yến Quyên để “dằn mặt” đối thủ. Chưa kể, đây cũng là công việc mưu sinh của cô gái 21 tuổi. Bên cạnh đó, khí phách của Yến Quyên cũng là điều mà người chơi cần phải lưu ý. Nam quân sư cho rằng, nhiệm vụ leo và hái dừa sẽ hạn chế thời gian của “quái kiệt”.

Trong vai trò người chơi, người mẫu Mâu Thanh Thủy, Quang Hùng cũng đồng ý với Trấn Thành. Khi nghe Nhan Phúc Vinh thú nhận "Mỗi lần em tin vào phụ nữ thì em lại sai” thì Việt Hương ngay lập tức phản biện: “Sao em chắc chắn chị là phụ nữ?” Câu trả lời của Việt Hương khiến đối thủ Trấn Thành cũng phải choáng váng.

Trấn Thành, Việt Hương rơi nước mắt vì "quái kiệt xứ dừa" - 5

Trấn Thành, Việt Hương rơi nước mắt vì "quái kiệt xứ dừa" - 6

Trấn Thành, Việt Hương không kìm được nước mắt khi chứng kiến màn leo cây nguy hiểm của "Quái kiệt xứ dừa" Văn Hiệp. Dù không chiến thắng, nhưng anh Văn Hiệp vẫn nhận được 20 triệu từ Việt Hương và Trấn Thành.

Ngay khi mở đầu trận song đấu, đúng như lời Việt Hương, anh Nguyễn Văn Hiệp đã thần tốc leo lên cây dừa, dẫn trước thời gian so với Yến Quyên. Tuy nhiên, với ngọn dừa cao hơn và độ nhám của thân cây, quái kiệt xứ dừa đã tuột xuống chậm hơn nữ kỷ lục gia Yến Quyên vài giây và thua cuộc.

Dù chiến thắng nhưng Trấn Thành đã rớt nước mắt khi chứng kiến sự vất vả và nguy hiểm mà anh Hiệp đã phải trải qua. Nam quân sư cho biết anh không thể kìm được cảm xúc lúc “quái kiệt” xứ dừa tuột xuống bất chấp độ nhám của thân cây và chân vẫn mang đôi nài. Việt Hương cũng oà khóc vì thương cho công việc mạo hiểm của anh Văn Hiệp. Cả hai quân sư đồng lòng tặng anh 20 triệu đồng để động viên.

Video màn song đấu của Văn Hiệp và Yến Quyên.

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)
Phim - Trấn Thành bối rối khi bị bạn học "cưỡng hôn" Trấn Thành bối rối khi bị bạn học "cưỡng hôn"
Trong tập mới nhất của "Đàn ông phải thế", Nam Thư đã khiến Trấn Thành rối bời khi cô lao vào hôn anh ngay trên sân khấu.
Ngôi sao điện ảnh - 3 "chiến binh" cực hài của Trấn Thành 3 "chiến binh" cực hài của Trấn Thành
Trấn Thành là HLV "thắng thế" nhất sau tập 1 của "Đấu trường tiếu lâm" khi có trong tay 3 "chiến binh".
Phim - Fan thích thú với "phép so sánh" hài hước của Trấn Thành Fan thích thú với "phép so sánh" hài hước của Trấn Thành
Danh hài vui tính đã chế những bức ảnh so sánh mình và đồng nghiệp với động vật trên trang cá nhân.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang