Trấn Thành phát cuồng với Bạch Tuyết 'xấu kinh điển'

Thứ Hai, ngày 21/12/2015 08:37 AM (GMT+7)

Nàng Bạch Tuyết này có dáng dấp thô kệch và mái tóc rối bù khiến Trấn Thành - Việt Hương không nhịn được cười.

Tập 7 của Thách thức danh hài lên sóng tối ngày 20.12 gây chú ý với nhóm thí sinh với tạo hình của nhân vật trong thế giới cổ tích. Với sự đầu tư nghiêm túc về tạo hình, nhóm thí sinh Ngô Tùng Bảo ngay từ khi mới xuất hiện chiếm được cảm tình của giám khảo.

Mở đầu phần thi, 3 thí sinh hài hước xướng âm bằng miệng, đến đoạn cao trào, nàng Bạch Tuyết “xấu kinh điển” do anh chàng tên Thanh thể hiện làm Trấn ThànhViệt Hương không nhịn được cười.

Nhìn dáng dấp thô kệch và mái tóc rối bù vì bị cháy xém của Bạch Tuyết, hai giám khảo thích thú bày tỏ, đây chính là "cứu tinh" cho cả tiết mục. Nếu không có nàng Bạch Tuyết “xấu hoàn hảo” này, nhóm thí sinh Ngô Tùng Bảo sẽ khó lòng vào được vòng trong.

Trấn Thành phát cuồng với Bạch Tuyết 'xấu kinh điển' - 1

Bạch Tuyết "xấu kinh điển" nổi bật trên sân khấu.

Ở phần thi thứ hai, Bạch Tuyết “xấu hoàn hảo” tiếp tục gây "náo loạn" cả trường quay. Cách Bạch Tuyết diễn làm cho Việt Hương đặc biệt hài lòng.

Trong phần giao lưu, Việt Hương có những chia sẻ cởi mở với Bạch Tuyết cũng như hai thí sinh còn lại. Riêng Trấn Thành thổ lộ: "Vì các thí sinh đều là người được đào tạo bài bản nên phải nhớ kỹ rằng diễn xuất cần có cảm xúc và sự chân thật, đừng để bị lố, đừng để bị giả tạo khi bước lên sân khấu thể hiện nhân vật của mình".

Trấn Thành phát cuồng với Bạch Tuyết 'xấu kinh điển' - 2

Nhóm kịch cổ tích mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Sau khi lấy được giải thưởng 10 triệu, nhóm thí sinh Ngô Tùng Bảo tiếp tục bước vào vòng 3. Và lần này, nhóm đã bỏ tạo hình giống truyện cổ tích để quay về thời hiện đại trong vai trò anh em. Thí sinh Bảo đóng vai anh, “Bạch Tuyết” Thanh đóng vai em. Với cái duyên trời phú của mình, “Bạch Tuyết” Thanh dù diễn bi cũng khiến giám khảo phì cười, giải thưởng trị giá 20 triệu đồng về tay nhóm trong sự thán phục của khán giả. Sau tiết mục này, “Bạch Tuyết” Thanh quyết định dừng cuộc chơi.

Trước khi chia tay, bộ đôi danh hài cũng không quên chỉ ra chỗ chưa tốt trong phần thi của nhóm, đồng thời hướng dẫn cách khắc phục để tiết mục thêm hấp dẫn.

Video tiết mục của nhóm kịch Ngô Tùng Bảo.

Theo Linh Võ (danviet.vn)
Phim - 3 tiết mục triệu view của "Thách thức danh hài" 3 tiết mục triệu view của "Thách thức danh hài"
Trong đó, có lượt xem "khủng" nhất là tiết mục của cậu nhóc 4 tuổi An Khang với hơn 5 triệu view.
Phim - Thầy giáo gây sốt "Thách thức danh hài" qua đời vì ung thư Thầy giáo gây sốt "Thách thức danh hài" qua đời vì ung thư
Thầy Nguyễn Chí Thoại từng giành 40 triệu từ Việt Hương và Trấn Thành vừa qua đời ở tuổi 27.
Phim - Tập 2 Thách thức danh hài: Mỹ nhân cổ trang gây náo loạn Tập 2 Thách thức danh hài: Mỹ nhân cổ trang gây náo loạn
Trấn Thành và Việt Hương đã không thể nhịn cười trước "nhan sắc độc đáo" của dàn mỹ nhân này.
Ngôi sao điện ảnh - Diễn viên "Thách thức danh hài" qua đời sau 4 ngày hôn mê Diễn viên "Thách thức danh hài" qua đời sau 4 ngày hôn mê
Vậy là Hoàng Bá Sơn không thể xuất hiện ở vòng trong của cuộc thi như ước vọng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thách thức danh hài
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang