Trấn Thành nổi điên vì tiết mục phản cảm

Thứ Năm, ngày 24/12/2015 18:02 PM (GMT+7)

Nam danh hài thậm chí bực tức đến mức muốn gọi bảo vệ "đuổi cổ" hai thí sinh này.

Thách thức danh hài đang gây được chú ý trong cộng đồng mạng bởi sự hài hước mà chương trình mang đến. Tuy nhiên, do tính chất tương tác và không có kịch bản nên nhiều tiết mục quá đà, thậm chỉ phản cảm khiến ban giám khảo và khán giả khó chịu.

Tiết mục của thí sinh Bùi Ngọc Thịnh và phụ diễn được phát sóng vừa qua là một ví dụ.

Trấn Thành nổi điên vì tiết mục phản cảm - 1

Hai thí sinh bị đánh giá có phần thi rất phản cảm.

Bùi Ngọc Thịnh và phụ diễn của mình khi lên sân khấu có những màn tấu hài được cho là rất vô vị và nhạt nhẽo. Để gây chú ý, hai anh chàng quyết định chỉ tay vào mặt hai giám khảo Việt HươngTrấn Thành với thái độ xấc xược và khẳng định không nhớ nổi ra được 2 danh hài trên là ai dù họ là người nổi tiếng.

Thậm chí, cả hai thí sinh còn ám chỉ Thách thức danh hài là chương trình dành cho những người rảnh rỗi. 

Tiết mục của thí sinh Bùi Ngọc Thịnh và phụ diễn.

Hai thí sinh này chỉ diễn chưa được một phút, BTC đã buộc phải dừng tiết mục vì quá phản cảm và gây khó chịu cho nhiều người. Riêng về Trấn Thành, anh tỏ ra rất bực mình và có những nhận xét nặng nề với hai thí sinh trên.

Xin lỗi khán giả trước khi dùng những từ ngữ nặng nề, Trấn Thành cho biết: "Tôi rất không hài lòng vì tiết mục này bởi nó quá phản cảm và thiếu tôn trọng với chương trình, với giám khảo và khán giả theo dõi".

Trấn Thành đề nghị hai thí sinh nếu còn đi thi cần phải chuẩn bị tiết mục của mình đàng hoàng hơn chứ không chỉ lên sân khấu diễn mấy thứ "vô duyên" đó nhằm kiếm giải thưởng. Trấn Thành còn chia sẻ thêm, xem tiết mục này anh muốn gọi ngay bảo vệ để "đuổi cổ" hai thí sinh này về.

Người phụ diễn cho thí sinh Ngọc Thịnh trong tiết mục này cũng từng xuất hiện tại Thách thức danh hài mùa đầu tiên với một tiết cũng vô duyên không kém. Thế nên, khi xuất hiện tiếp tại Thách thức danh hài mùa 2, thí sinh này đã bị nhận nhiều gạch đá của cư dân mạng.

Theo Ngọc Khanh (danviet.vn)
Phim - Trấn Thành quỳ lạy vì tiếng Anh của 'hoa hậu chuyển giới' Trấn Thành quỳ lạy vì tiếng Anh của 'hoa hậu chuyển giới'
Màn đối đáp của cả hai khiến khán giả trường quay bật cười.
Phim - Trấn Thành cười nghiêng ngả vì 'tỳ nữ' Kenny Sang Trấn Thành cười nghiêng ngả vì 'tỳ nữ' Kenny Sang
“Hotboy số 1 Sài Thành” góp mặt trong vai trò khách mời, hỗ trợ Kiều Linh trong một tiểu phẩm hài
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thách thức danh hài
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang