Trấn Thành hóa chàng ô-sin nhiều chuyện

Chủ Nhật, ngày 15/02/2015 20:31 PM (GMT+7)

Nam diễn viên gây ấn tượng với tiểu phẩm hài "Đi đẻ" trong chương trình "Hội ngộ danh hài".

Trấn Thành hóa chàng ô-sin nhiều chuyện - 1

Tối qua (14.2), tập 11 hương trình Hội ngộ danh hài phát sóng trên HTV7 mang đến khán giả những tiết mục hài ấn tượng trong ngày Tết. Nổi bật nhất trong tập này là phần trình diễn của Trấn Thành và Anh Đức với tiểu phẩm "Đi đẻ". 

Trấn Thành hóa chàng ô-sin nhiều chuyện - 2

Nội dung tiểu phẩm kể về Trấn Thành, chàng ô-sin trong nhà của cậu chủ (Anh Đức). Cậu chủ đến bệnh viện thăm vợ sinh cùng chàng ô-sin. Đứng ở cổng, anh chàng kể hết chuyện này đến chuyện kia cho cậu chủ nghe. 

Trấn Thành hóa chàng ô-sin nhiều chuyện - 3

Quá mệt mỏi, cậu chủ Anh Đức hỏi vợ mình đã lâm bồn chưa thì Trấn Thành trả lời: “Đẻ là lâm bồn hả cậu, con không biết, con tưởng đẻ là lâm chung”. Khi cậu chủ mắng những người ít học mới dùng từ “đẻ” thì Trấn Thành tiếp tục: “Con có đi học nhưng học ít, thất học với ít học là hai cái hoàn toàn khác nhau. Giống như nhiều người đàn ông rất vô duyên, ra đường nhìn con gái người ta trước sau rồi nói không có gì hết, thật ra có nhưng ít quá mình không thấy. Nói vậy tội nghiệp người ta”. 

Trấn Thành hóa chàng ô-sin nhiều chuyện - 4

Chưa hết, Trấn Thành cho rằng: “Con với ba mẹ con không bao giờ thống nhất được với nhau bởi ba mẹ với con không bao giờ cùng đẳng cấp hết. Con là ô-sin, trong khi ba mẹ con chỉ ở đợ thôi cậu thấy không?”… Tiểu phẩm kết thúc khi cả hai phát hiện ra mình đã đến nhầm bệnh viện.

Trấn Thành hóa chàng ô-sin nhiều chuyện - 5

Có thể nói, từng tình huống mà Trấn Thành mang đến đều nhận được tràng pháo tay vang dội của khán giả. Dù phải hóa thân thành nhân vật nào, Trấn Thành vẫn luôn là tâm điểm của sự chú ý bởi anh rất hoạt ngôn, tinh tế và thông minh trong cách diễn xuất.

Trấn Thành hóa chàng ô-sin nhiều chuyện - 6

Tiểu phẩm "Đừng đùa với tình yêu" do Nhật Cường, Trần Bùm và Ngọc Tiên thể hiện cũng mang lại nhiều tiếng cười ý nhị cho khán giả.

Trấn Thành hóa chàng ô-sin nhiều chuyện - 7

Tiểu phẩm trên sân khấu nghiêng được đánh giá là “đặc sản” của Hội ngộ danh hài năm nay vì sự mới lạ, khác biệt. Đảm nhận phần này trong tập 11 là Trấn Thành, Việt Hương, Hoàng Phi, PuKa với tiểu phẩmKỳ nghỉ cuối tuần. 

Trấn Thành hóa chàng ô-sin nhiều chuyện - 8

Nội dung câu chuyện kể về cặp tình nhân lệch tuổi Việt Hương – Hoàng Phi lên núi dã ngoại dịp cuối tuần. Vì lớn tuổi, lại lấy được chồng trẻ Hoàng Phi nên Việt Hương cực kỳ chiều chuộng, làm mọi thứ vì chồng. 

Trấn Thành hóa chàng ô-sin nhiều chuyện - 9

Tưởng đã giành được “địa bàn” riêng của hai vợ chồng thì bất ngờ, cặp đôi chồng già vợ trẻ Trấn Thành – PuKa xuất hiện và xảy ra tranh chấp địa điểm. Sau một lúc tranh cãi, cuối cùng, tiểu phẩm kết thúc trong sự tán thưởng của khán giả khi ban quản lý núi thông báo hai gia đình phải ở lại một đêm, sáng hôm sau sẽ được chuyển lên cấp cao hơn.

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)
Phim - Trấn Thành, Việt Hương được... tỏ tình Trấn Thành, Việt Hương được... tỏ tình
Hai danh hài cùng ngồi "ghế nóng" để tìm người yêu trong"Thách thức danh hài".
Phim - Trấn Thành "cưa cẩm" hoa hậu hài Thu Trang Trấn Thành "cưa cẩm" hoa hậu hài Thu Trang
Anh dùng mọi chiêu trò để lấy lòng cô nàng thu phí trong tiểu phẩm "Táo về trời"
Ngôi sao điện ảnh - Trấn Thành liên tục té ngã khi diễn hài Trấn Thành liên tục té ngã khi diễn hài
Anh chàng liên tục trượt ngã trên sân khấu nghiêng 21 độ của "Hội ngộ danh hài".
Ngôi sao điện ảnh - Trấn Thành, Ngô Kiến Huy “tranh giành” Việt Hương Trấn Thành, Ngô Kiến Huy “tranh giành” Việt Hương
Cả 2 tranh đấu quyết liệt để chiếm lấy tình cảm của Việt Hương.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trấn Thành - Hari Won
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang