Trấn Thành bất ngờ làm ôsin cho Việt Hương

Chủ Nhật, ngày 08/03/2015 09:22 AM (GMT+7)

Việt Hương và Trấn Thành đã nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng vì diện áo dài, hóa trang thành hai ông bà lão khác hẳn những nhân vật trước đó,

Trấn Thành bất ngờ làm ôsin cho Việt Hương - 1

Tối qua (7.3), chương trình "Hội ngộ danh hài" phát sóng tập 17 trên kênh HTV7 tiếp tục mang đến khán giả những tiếng cười sảng khoái. Tiểu phẩm để lại nhiều ấn tượng nhất chính là Tình già do Việt Hương và Trấn Thành thể hiện. 

Trấn Thành bất ngờ làm ôsin cho Việt Hương - 2

Ngay khi vừa bước lên sân khấu, Việt Hương và Trấn Thành đã nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng vì diện áo dài, hóa trang thành hai ông bà lão khác hẳn những nhân vật trước đó. Trấn Thành vào vai ông lão giàu có, sở hữu trang trại rộng lớn, còn Việt Hương hóa thân thành bà lão hàng xóm mang bột sang làm bánh với Trấn Thành.

Trấn Thành bất ngờ làm ôsin cho Việt Hương - 3

Tuy vậy, ngay khi vừa gặp mặt, cả hai không ngần ngại “chặt chém” qua lại. Thậm chí, Việt Hương còn đòi nợ Trấn Thành: “Tôi qua đây đòi nợ, ông ở nhà lầu xe hơi tận trên đồi, mà tôi vẫn thương ông, tôi đem bột qua tặng ông. Ông có tiền, có của sao không trả nợ để ngày nào tôi cũng phải qua đây đòi nợ là sao?”. Trấn Thành đáp: “Bà hỏi tất cả mọi người trên trái đất này, đại gia nào không thiếu nợ bà đánh tôi”. 

Trấn Thành bất ngờ làm ôsin cho Việt Hương - 4

Sau nhiều lần lời qua tiếng lại, Trấn Thành phải rửa chân, rót nước cho “chủ nợ”.

Trấn Thành bất ngờ làm ôsin cho Việt Hương - 5

Thế nhưng, mọi chuyện sau đó diễn ra theo chiều hướng khác khi Việt Hương nói thật lòng: “Tôi cảnh cáo ông, tại sao hồi trẻ ông không chịu ‘hốt’ tôi để tôi ế đến bây giờ. Lý do gì, ông rảnh rỗi mà không qua lấy tôi để tôi cực khổ, ngày nào cũng phải kiếm chuyện qua đây để có cơ hội gặp gỡ ông”. 

Trấn Thành bất ngờ làm ôsin cho Việt Hương - 6

Nghe những lời này, Trấn Thành ngại ngùng: “Tôi cảnh báo bà nữa nha, bà đừng tỏ tình lộ liễu như vậy nha. Tôi cảnh cáo bà nha, bà tin tôi chịu không”. Sau đó, nam danh hài quỳ xuống cầu hôn thì nhận được câu trả lời của Việt Hương: “Tôi cảnh cáo ông nha, ông đừng làm mặt ‘biến thái’ vậy mắc công tôi thích nha”. Tiểu phẩm kết thúc khi cả hai ôm nhau ngã lăn trên sân khấu nghiêng 21 độ.

Trấn Thành bất ngờ làm ôsin cho Việt Hương - 7

Tiểu phẩm Chuyện ba người do nhóm hài Minh Béo trình diễn cũng mang đến nhiều tiếng cười cho người hâm mộ. Nội dung tiểu phẩm kể về cặp đôi hẹn hò với nhau trong công viên nhưng luôn bị quấy rối bởi anh chàng bán dạo Minh Béo. Mọi chuyện sẽ là bình thường nếu chàng trai không vỗ ngực, khoe với bạn gái rằng đang làm tổng giám đốc. 

Trấn Thành bất ngờ làm ôsin cho Việt Hương - 8

Khoe khoang nhưng lại keo kiệt, anh chàng không dám mua nước uống cho bạn gái. Cuối cùng, Minh Béo phát hiện chàng trai là chủ vựa ve chai chứ không phải tổng giám đốc. Còn cô gái giới thiệu đang là sinh viên Đại học Nông Lâm nhưng nghề thật lại bán khoai lang nướng. “Anh chị ơi, lừa gạt nhau để làm gì, tình yêu là phải chân thành hiểu không?”, câu nói của Minh Béo như một bài học cho giới trẻ.

Trấn Thành bất ngờ làm ôsin cho Việt Hương - 9

Ngoài hai tiểu phẩm trên, Hội ngộ danh hài tuần này phát lại tiểu phẩm Nụ hôn từng trình làng ở tập 6 do nhiều khán giả yêu cầu.

Chương trình "Hội ngộ danh hài" phát sóng liên tục 18 tập lúc 21h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)
Phim - Trấn Thành hóa chàng ô-sin nhiều chuyện Trấn Thành hóa chàng ô-sin nhiều chuyện
Nam diễn viên gây ấn tượng với tiểu phẩm hài "Đi đẻ" trong "Hội ngộ danh hài".
Phim - Trấn Thành, Việt Hương được... tỏ tình Trấn Thành, Việt Hương được... tỏ tình
Hai danh hài cùng ngồi "ghế nóng" để tìm người yêu trong"Thách thức danh hài".
Phim - Trấn Thành "cưa cẩm" hoa hậu hài Thu Trang Trấn Thành "cưa cẩm" hoa hậu hài Thu Trang
Anh dùng mọi chiêu trò để lấy lòng cô nàng thu phí trong tiểu phẩm "Táo về trời"
Phim - Trấn Thành liên tục té ngã khi diễn hài Trấn Thành liên tục té ngã khi diễn hài
Anh chàng liên tục trượt ngã trên sân khấu nghiêng 21 độ của "Hội ngộ danh hài".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trấn Thành - Hari Won
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang