Trần Kiều Ân và Lam Chính Long hôn nhau giữa đầm lầy

Chủ Nhật, ngày 07/06/2009 16:55 PM (GMT+7)

Trần Kiều Ân và Lam Chính Long phải chấp nhận chịu đựng ghê gớm trong khi cả hai phải hôn nhau trong bối cảnh bị rớt xuống đầm lầy.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Đó là cảnh quay trong bộ phim mới mà cả hai cùng tham gia “Easy Fortune Happy Life”.

Trần Kiều Ân và Lam Chính Long hôn nhau giữa đầm lầy - 1

Cả hai đang chuẩn bị cho việc thực hiện cảnh quay

Trần Kiều Ân cho hay mặc dù kĩ năng hôn của Chính Long là rất tốt nhưng thậm chí họ không thể di chuyển vì vậy để thực hiện cảnh quay này cả hai đã phải rất khó khăn và thiếu đi sự lãng mạn.

Trước khi quay phim, cảnh quay này theo kịch bản gốc cả hai diễn viên chính sẽ bị ngã xuống một đầm lầy và Chính Long bất ngờ đụng vào ngực của Kiều Ân. Khi được hỏi về cảnh quay này, Kiều Ân chia sẻ rằng kịch bản đã có những thay đổi và cô ấy đã không hiểu rõ. Sau sự cố trên, cô la lên rằng cô sẽ phải thực hiện nhiều hơn nữa những cảnh quay hành động và sẽ không có vấn đề gì. Chính Long cũng nhận xét rằng Kiều Ân rất háo hức để thực hiện những cảnh quay tiếp theo.

Trần Kiều Ân và Lam Chính Long hôn nhau giữa đầm lầy - 2

Mỗi lần muốn lên khỏi đầm lầy Kiều Ân đều phải nhờ những trợ giúp

Kiều Ân giải thích rằng khi họ hội ý về việc thực hiện những cảnh quay nói trên anh đã vô cùng ngạc nhiên với việc chọn lựa địa điểm tại Đài Loan nơi sẽ có một đầm lầy. Tuy nhiên, anh đã ngạc nhiên khi đạo diễn mượn một lô đất để tạo dựng hiện trường. Trong khi đó Kiều Ân nói thêm rằng các thành viên trong đoàn làm phim sử dụng một máy đào đất và đào rất sâu xuống dưới lòng đất. Nếu cô không thể giữ chặt bàn chân của mình, rất có thể cô sẽ bị ngập trong vũng bùn.

Trong suốt quá trình thực hiện phim, trong khi chìm xuống bùn cơ thể của họ được nâng lên bởi chiếc phao nhưng do cảnh quay đòi hỏi họ phải tự dìm mình xuống nên cả hai cần hạ xuống thấp hơn và Kiều Ân đành chấp nhận ngồi xổm để hạ thấp dần cơ thể mình. Điều đó khiến cô cảm thấy mệt mỏi trong một thời gian dài. Chính Long thì lại đề cập rằng bùn dâng lên ngày một cao đến hắn cổ của họ mặc dù cả hai đều được bao bọc bằng nhựa để đảm bảo bùn sẽ không dính vào người của họ. Khi trời tối, khí hậu trở nên lạnh lẽo và răng của các thành viên đã lập cập vào với nhau họ mới chấp nhận dừng lại việc đóng phim.

Trần Kiều Ân và Lam Chính Long hôn nhau giữa đầm lầy - 3

Để thực hiện cảnh quay này cả hai đã phải mất 2 ngày ròng rã

Để thực hiện cảnh quay này họ đã phải mất đến 2 ngày và trong ngày đầu tiên khi họ chìm xuống bùn họ có thể leo lên nhưng đều cần đến sự trợ giúp của các thành viên khác kéo hlên. Kết thúc những cảnh quay phải tắm đến 3 lần họ mới có thể rũ bỏ được toàn bộ bùn đất và mùi trên cơ thể mình.

Nguyên (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7