Trần Bảo Sơn tranh giải cùng diễn viên Hàn Quốc

Thứ Bảy, ngày 22/11/2014 07:43 AM (GMT+7)

Anh sẽ cùng diễn viên Ko Soo tranh giải "nam diễn viên xuất sắc ở LHP Quốc tế HN

Trong sự kiện Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội  được tổ chức sắp tới, hai bộ phim do Trần Bảo Sơn thủ vai chính là Đập cánh giữa không trung của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp và Những đứa con của làng của đạo diễn Nguyễn Đức Việt sẽ tranh giải chính thức. Đây cũng là hai bộ phim Việt Nam tham gia giải thưởng quan trọng này. 

Hai phim của Trần Bảo Sơn sẽ tranh giải cùng 9 bộ phim truyện quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nga, Phillipines, Singapore, Iran, New Zealand… Ấn tượng trong số các phim quốc tế có thể kể đến bộ phim củ điện ảnh Hàn Quốc Way Back Home, sản xuất năm 2013 với sự tham gia đóng chính của ngôi sao Ko Soo, một trong những gương mặt điện ảnh được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Đây được coi là một trong những ứng viên nặng ký của giải thưởng năm nay.

Tuy nhiên,  2 bộ phim Đập cánh giữa không trung và Những đứa con của làng của Việt Nam cũng được giới chuyên môn đánh giá cao. Như vậy, cả Trần Bảo Sơn và Ko Soo đều có cơ hội trong hạng mục Diễn viên nam xuất sắc.

Trần Bảo Sơn tranh giải cùng diễn viên Hàn Quốc - 1

Trần Bảo Sơn là diễn viên duy nhất có 4 vai diễn tham gia Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2014.

Bên cạnh đó 2 phim kể trên, bộ phim Đoạt hồn của đạo diễn Hàm Trần cũng được đề cử trong hạng mục Panorama và dự án phim Quyên của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sẽ được tổ chức họp báo quốc tế để giới thiệu, quảng bá. Như vậy, Trần Bảo Sơn là diễn viên duy nhất có 4 vai diễn trong phim tham dự Liên hoan phim Quốc tế. 

Chia sẻ cảm xúc khi có đến 4 vai diễn tham gia Liên hoan phim Quốc tế, Trần Bảo Sơn cho biết anh rất hạnh phúc và lấy làm vinh dự, song mục đích chính của anh khi tham gia sự kiện này vẫn là để giao lưu, gặp gỡ với những người làm điện ảnh cũng như chia sẻ thêm nhiều thông tin mới trong các dự án phim mình đã góp mặt.

Một số hình ảnh mới của diễn viên Trần Bảo Sơn:

Trần Bảo Sơn tranh giải cùng diễn viên Hàn Quốc - 2

Năm vừa qua đánh dấu sự trở lại hoành tráng của Trần Bảo Sơn với hàng loạt vai diễn được khán giả yêu thích và giới phê bình điện ảnh đánh giá cao.

Trần Bảo Sơn tranh giải cùng diễn viên Hàn Quốc - 3

Nam diễn viên luôn bận rộn với các dự án điện ảnh từ giớ đến giữa năm sau.

Trần Bảo Sơn tranh giải cùng diễn viên Hàn Quốc - 4

Hiện tại, Trần Bảo Sơn tập trung nhiều cho vai giang hồ máu lạnh ở trong bộ phim “Quyên”. Bộ phim mang một hình ảnh Trần Bảo Sơn mới đến với khán giả. Anh vừa trở về cùng đoàn phim sau những ngày quay ở Berlin (Đức) và tiếp tục những cảnh quay cuối ở Việt Nam.

Trần Bảo Sơn tranh giải cùng diễn viên Hàn Quốc - 5

Bộ phim do Trần Bảo Sơn sản xuất và đóng vai chính của đạo diễn Lưu Huỳnh mang tên “Người tình” (tên cũ “Tìm mưa trong tâm bão”) cũng dự kiến được bấm máy vào đầu năm 2015.

Trần Bảo Sơn tranh giải cùng diễn viên Hàn Quốc - 6

Dù khá bận rộn với công việc diễn xuất và kinh doanh, song khoảng thời gian rảnh rỗi vừa qua, Trần Bảo Sơn đã thực hiện một bộ hình mang phong cách mới lạ và đầy ấn tượng.

Trần Bảo Sơn tranh giải cùng diễn viên Hàn Quốc - 7

Vẫn trung thành với hình ảnh phong độ, bảnh bao, song trong loạt hình mới  với nụ cười thể hiện tâm trạng thoải mái, vui vẻ cũng mang đến khán giả một hình ảnh mới của Trần Bảo Sơn.

Theo Thành Phạm - Ảnh: Zun Phan (Khám phá)
Ngôi sao điện ảnh - Con gái Trần Bảo Sơn xinh xắn bên mẹ Con gái Trần Bảo Sơn xinh xắn bên mẹ
Trương Ngọc Ánh dẫn con gái vui trung thu trong một sự kiện.
Phim - Phim của Trần Bảo Sơn giành giải "Phim hay nhất" ở Venice Phim của Trần Bảo Sơn giành giải "Phim hay nhất" ở Venice
"Đập cánh giữa không trung" giành giải tại Tuần lễ phê bình phim Quốc tế Venice.
Phim - Phim của Trần Bảo Sơn đã “vỗ cánh” tại Venice Phim của Trần Bảo Sơn đã “vỗ cánh” tại Venice
"Đập cánh không trung" của Trần Bảo Sơn đã được chiếu tại LHP Venice.
Phim - Trần Bảo Sơn: Tôi và Ánh vẫn còn gắn bó Trần Bảo Sơn: Tôi và Ánh vẫn còn gắn bó
"Chúng tôi muốn con gái mình được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của mẹ cha"
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang