"Tóc rối" đạt "kỷ lục" phim Việt

Chủ Nhật, ngày 16/01/2011 10:20 AM (GMT+7)

Đây là bộ phim truyền hình Việt Nam có thời lượng phát sóng trong tuần dài… kỷ lục trong khung giờ vàng phim Việt của HTV.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Phát sóng từ ngày 3/11 trên kênh HTV7, đến nay bộ phim Tóc rối đã đi được ½ chặng đường. Bộ phim được chuyển thể lại từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Cuidado Con El Angle của Mexico, với nội dung xoay quanh cuộc đời của Bông Sen (Mi Du đóng), một cô gái xinh đẹp bị bỏ rơi từ nhỏ, phải tìm mọi cách để mưu sinh và tồn tại.

"Tóc rối" đạt "kỷ lục" phim Việt - 1

Cảnh phim "Tóc rối"

Phim Tóc rối được xem là một câu chuyện Lọ Lem thời hiện đại, với những nhân vật thuộc mọi tầng lớp trong xã hội Việt Nam hiện nay nên dù là một bộ phim lai vẫn thu hút được sự chú ý và yêu thích của rất nhiều khán giả truyền hình.

Bộ phim Tóc rối hiện đang được phát sóng vào lúc 20g45 phút các ngày thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, trong khung giờ Vàng phim Việt.

Tuy nhiên, kể từ ngày 19/1/2011, lịch phát sóng của bộ phim sẽ chính thức gia tăng ngày phát sóng từ 3 buổi lên 5 buổi/ tuần (thứ Tư, Năm, Sáu, Bảy, Chủ Nhật), tương ứng với 10 tập phim/tuần. Đây cũng là bộ phim truyền hình Việt Nam có thời lượng phát sóng trong tuần dài… kỷ lục  trong khung giờ vàng phim Việt của HTV.

(Theo Công An TPHCM)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: phim truyen hinh, phim viet
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7