Tiết lộ kinh ngạc phim trường King Kong tại Ninh Bình

Thứ Sáu, ngày 11/03/2016 16:54 PM (GMT+7)

Phim trường King Kong luôn luôn được bảo vệ ba vòng an ninh và người ngoài không ai có thể tiếp cận được.

Từ khi sang Việt Nam quay, đoàn làm phim King Kong luôn giữ bảo mật cao nhằm tránh những hình ảnh về các cảnh quay bị lộ ra ngoài. Phim trường luôn luôn được bảo vệ ba vòng an ninh và người ngoài không ai có thể tiếp cận được.

Tiết lộ kinh ngạc phim trường King Kong tại Ninh Bình - 1

Lực lượng an ninh bảo vệ phim trường khi đại sứ Mỹ đến thăm

Phải ký hợp đồng cam kết giữ bí mật hình ảnh, thông tin

Ngay từ khi đặt chân đến Việt Nam, đoàn làm phim King Kong đã giữ bí mật tuyệt đối về nội dung, cũng như cảnh quay của bộ phim. Bên cạnh đó, đến các địa điểm quay ở Quảng Bình, Ninh Bình, đoàn làm phim cũng khống chế tối đa các nguồn tin có thể tiết lộ ra ngoài.

Theo như nguồn tin riêng cung cấp, để chuẩn bị cho dự án làm phim thành công, ngoài việc chủ động hoàn toàn về trang thiết bị chuyên dụng, đoàn làm phim King Kong đã ký kết với các nhà cung cấp nhu yếu phẩm, khách sạn từ 4 tháng trước. Bên cạnh đó, họ còn tuyển nhân lực phục vụ gần 200 người. “Mỗi bộ phận tự tuyển người theo yêu cầu từ lái xe, khuân vác, sản xuất, trợ lý đạo diễn...

Trong đó, lái xe gần 100 người. Tất cả yêu cầu phải giỏi tiếng Anh và với mức lương từ 8 - 10 triệu/người/tuần. Đặc biệt, với tất cả thành viên, công ty phía Việt Nam đều phải ký hợp đồng cam kết bảo mật thông tin không được tiết lộ, không được quay phim, chụp ảnh diễn viên và phim trường. Nếu ai vi phạm sẽ lập tức chấm dứt hợp đồng”, nguồn tin đáng tin cậy cho hay.

Nguồn tin cũng tiết lộ, những hình ảnh về trường quay, hình ảnh của đoàn làm phim trên báo chí trong thời gian vừa qua là chụp trộm. Vì ở trường quay, an ninh được bảo vệ nghiêm ngặt. Ngoài ra, đến địa phương nào, đoàn làm phim sẽ nhờ công an tỉnh đó bảo vệ. Có 3 vòng bảo vệ trường quay để đảm bảo bí mật.

Ngay tại phim trường, một chỉ huy an ninh cầm ống nhòm quan sát xung quanh, hễ ai có biểu hiện lạ, hoặc có người mới xuất hiện là thông báo trên bộ đàm cho các nhân viên an ninh can thiệp…

Ông Bùi Văn Mạnh, Phó Giám đốc Ban quản lý danh thắng Tràng An chia sẻ: “Từ khi đến Tràng An, đoàn làm phim chưa đặt ra yêu cầu gì nằm ngoài giấy phép của Bộ VH,TT&DL. Đoàn chỉ nhờ Ban quản lý hỗ trợ về việc giải phóng mặt bằng để xây dựng phim trường, lựa chọn diễn viên quần chúng tại địa phương để tham gia một số cảnh quay trong phim. Ngoài ra, họ cũng yêu cầu UBND tỉnh và Ban Quản lý có công tác hỗ trợ để đảm bảo an ninh ở khu vực phim trường. Đoàn làm phim yêu cầu không ai được quay phim, chụp ảnh tại khu vực mà họ đã xin cấp phép để đảm bảo tính bí mật cho bộ phim.

Theo Phạm Lý (Báo giao thông)
Phim - Nam thần "King Kong" khỏa thân trong phim 17+ Nam thần "King Kong" khỏa thân trong phim 17+
Tài tử điển trai Tom Hiddleston khoe thân hình cơ bắp rắn chắc trong bộ phim mới do anh đóng vai nam chính.
Du lịch - VN đẹp siêu thực qua ống kính đạo diễn "King Kong 2" VN đẹp siêu thực qua ống kính đạo diễn "King Kong 2"
Đạo diễn "King Kong 2" đã chia sẻ những hình ảnh đẹp siêu thực mà anh chụp trong quá trình làm phim ở VN.
Tranh vui - "Thánh chế" giao vai cho diễn viên quần chúng King Kong "Thánh chế" giao vai cho diễn viên quần chúng King Kong
Diễn viên quần chúng người Việt trong phim King Kong thay đổi rất nhiều vai diễn qua bàn tay "thánh chế".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Kong: Skull Island gây sốt
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang