Thúy Nga: "Tôi đang trong tận cùng của bế tắc, đau khổ"

Thứ Bảy, ngày 04/06/2016 08:09 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

Những lùm xùm, ầm ĩ từ cuộc hôn nhân cũ đã khiến cho Thúy Nga bị "mất điểm" với phần đông khán giả từng yêu quý chị. Tuy nhiên Thúy Nga vẫn đau đáu ước mơ làm nghề tại quê nhà bất chấp những yêu ghét của dư luận.

"Giận quá mất khôn"

Sau những ồn ào tranh cãi với chồng cũ, có lẽ hơn ai hết nghệ sĩ hài Thúy Nga cảm nhận được năm 2015 là một năm kém may mắn với bà mẹ đơn thân như chị. Như một lẽ tất nhiên, Thúy Nga mới chính là người chịu nhiều búa rìu dư luận bởi chị là người của công chúng, là thần tượng của nhiều người. 

Thúy Nga: "Tôi đang trong tận cùng của bế tắc, đau khổ" - 1

Thúy Nga thừa nhận những ồn ào với chồng cũ hồi năm 2015 là một "sự nóng giận tới mất trí". 

Cũng sau những thăng trầm đó, Thúy Nga vẫn là người trắng tay khi vừa tự nuôi con vừa gầy dựng lại cuộc sống trên đất Mỹ. Cuộc sống riêng không trọn vẹn đã đành, những khán giả vốn yêu thương, giúp đỡ để Thúy Nga có được những thành công cũng quay lưng lại với chị.

Thời gian gần 1 năm không làm nghệ thuật, Thúy Nga tìm được sự bình yên qua Phật pháp và những chuyến đi từ thiện. Thúy Nga kể: “Từ lúc nghèo cho đến lúc khá giả, tôi nhận được gì thì thường cho bớt đi để giúp ích cho đời. Làm từ thiện nhiều, tôi học được rằng khi giúp đỡ một ai hãy cho người ta cần câu chứ đừng cho con cá. Tôi sẽ luôn học từ bi nhưng không vô minh. Đến giờ vẫn vậy, tôi làm ra tiền cũng chỉ giữ một ít để mình tiêu xài, còn lại để vô tài khoản cho gia đình hay một số người trong dòng họ”.

Trước khi rời Việt Nam về lại Mỹ vào ngày 2.6, Thúy Nga đã chia sẻ về lỗi lầm đã qua: “Khi đó tôi giận quá mất khôn. Đúng là lửa sân hận đốt cháy rừng công đức. Hiện tại, tôi đang sửa chữa khuyết điểm lớn nhất của mình là nóng tính. May mắn là tôi luôn có gia đình, con gái và những người bạn đúng nghĩa ở bên cạnh trong lúc khó khăn”.

Thúy Nga: "Tôi đang trong tận cùng của bế tắc, đau khổ" - 2

"Nhìn lại mọi người sẽ thấy người ta lôi con gái tôi vào cuộc, mục đích không phải giành nuôi bé mà là để dẫn dắt cả tôi và dư luận sang một câu chuyện khác".

Nói về việc mình đã đưa hình ảnh con gái nhỏ vào những tranh cãi, Thúy Nga tâm sự: “Nếu tôi biết tính toán thì kết cục đã không thảm hại như vậy. Tôi thiệt đủ đường. Lúc trước khi chia sẻ câu chuyện tôi chỉ muốn kể ra vấp váp của mình để những cô gái chưa lập gia đình lấy đó làm bài học. Nhưng có vẻ như mọi người chỉ quan tâm tới số tiền tôi mất hay chuyện con cái, rồi quay qua chỉ trích tôi. Tôi cắt ngang câu chuyện ở đó có thể khiến dư luận hụt hẫng, nhưng mọi cái đều có lý do của nó.

Đến lúc này, tôi nghĩ số tiền ấy là bao nhiêu không cần thiết nữa vì tiền mất sẽ kiếm lại được. Cái quan trọng là tôi đã có một bài học rất lớn để trưởng thành hơn. Bạn hãy đặt mình vô hoàn cảnh của tôi đi, một người đàn ông đến với bạn, họ chọn tiền chứ không chọn tình cảm bạn dành cho họ.

Khi chia tay, họ không nuôi con, còn tìm cách hãm hại để bạn không kiếm được tiền nuôi con. Dư luận chỉ trích bạn, khán giả hoang mang về bạn, vậy bạn sẽ như thế nào? Nhìn lại mọi người sẽ thấy người ta lôi con gái tôi vào cuộc, mục đích không phải giành nuôi bé mà là để dẫn dắt cả tôi và dư luận sang một câu chuyện khác, để mọi người quên đi những gì họ lừa gạt tôi trong nhiều năm".

Cười để qua đi tận cùng của đau khổ 

Nhiều tháng qua đi, câu chuyện về Thúy Nga - chồng cũ và bé Nguyệt Cát cũng lắng dịu lại. "Cô nàng khoai lang nướng" cũng đã học được cách giữ bình tĩnh và kiên nhẫn đón nhận phản ứng của công chúng.

"Bây giờ, khi mọi thứ tạm lắng, tôi cũng tập bình tĩnh và chờ xem anh ấy có làm điều gì tốt cho bé hay không. Từ ngày con tôi chào đời đến nay con tôi gần 5 tuổi, anh ấy chưa bao giờ giành quyền nuôi bé, một cuộc điện hỏi thăm cũng không có, một đồng bỏ ra nuôi con lại càng không.

Con tôi họ có nuôi đâu mà dám nói mất quyền. Họ có thể gạt tôi, gạt dư luận nhưng họ không có quyền được lừa dối tình cảm với con trẻ. Họ không chân thành nên khiến tôi phẫn nộ thôi. Tôi không muốn gọi người đàn ông ấy là “bố cháu” vì họ chưa làm điều gì đúng với danh xưng đó”.

Thúy Nga: "Tôi đang trong tận cùng của bế tắc, đau khổ" - 3

Thúy Nga sẽ trở lại với sân khấu hài kịch trong nước bất chấp sự yêu ghét của dư luận. 

Diệu Linh (Một thế giới)
Phim - “Chồng hờ” Thúy Nga: “Tôi sẽ trả món nợ 1,5 tỷ” “Chồng hờ” Thúy Nga: “Tôi sẽ trả món nợ 1,5 tỷ”
Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Nam với PV báo Đời sống và Pháp Luật. Tuy nhiên, ông Nam cũng khẳng định sẽ “kiện đến cùng” đối với...
Phim - Thúy Nga gây sốc khi tiết lộ cha ruột của con gái Thúy Nga gây sốc khi tiết lộ cha ruột của con gái
Người từng được cho là chồng cô không phải cha ruột của bé Nguyệt Cát.
Phim - Nhìn lại "đám cưới khoai lang" của Thúy Nga và chồng cũ Nhìn lại "đám cưới khoai lang" của Thúy Nga và chồng cũ
Thúy Nga đã trang trí đám cưới bằng khoai lang nướng để nhớ về tiết mục để đời.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Việt
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang