Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường"

Chủ Nhật, ngày 02/05/2010 00:08 AM (GMT+7)

Cùng với những kiều nữ 'thật thà', Thư Kỳ tâm sự về kỷ niệm thực hiện cảnh quay ‘nóng’ với nam đồng nghiệp.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Thư Kỳ

Một sự thật đau lòng mà cho tới giờ vẫn là ám ảnh đối với Thư Kỳ chính là quá khứ ‘đi lên’ từ thể loại phim cấp 3. Tuy nhiên, ngoài những thời khắc ‘khư khư’ bảo vệ bản thân, Thư Kỳ cũng có lúc tỏ ra ‘vô tư’ khi tâm sự về kỷ niệm thực hiện những trường đoạn ái ân nóng bỏng với nam đồng nghiệp.

Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 1
Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 2 Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 3
Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 4 Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 5
Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 6

Cô thổ lộ: “Còn nhớ thời điểm quay Three times, nếu như đạo diễn Hầu không hô ‘cắt’ chắc có lẽ tôi đã tự nguyện trút hết quần áo trên người rồi. Khi thực hiện bộ phim này đạo diễn đã xây dựng được bối cảnh thật sự quá lãng mạn. Không khí gian phòng nhỏ được bố trí mờ ảo trong ánh đèn lung linh… làm cho tôi cảm giác ở hiện trường chỉ có mình và bạn diễn Trương Chấn”.

Ngô Quân Như

       Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 7
Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 8 Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 9

Mặc dù đã ‘yên bề gia thất’ nhưng phong cách hài hước hóm hỉnh từ những vai diễn kinh điển trên màn hình vẫn chưa khi nào thôi ảnh hưởng tới cách sống, trả lời phỏng vấn báo giới của nữ diễn viên Hồng Kông Ngô Quân Như. Sau lần hợp tác với Lưu Đức Hoa trong bộ phim Ái quân như mộng, cô đã phải tâm sự: “Mặc dù chẳng có cảnh ‘nóng’ và chúng tôi ‘gần gũi’ nhất cũng chỉ là cảnh khiêu vũ lãng mạn thôi nhưng khi ‘cọ sát’ với anh ấy tôi cũng thấy ‘phản ứng sinh lý’ trong mình trỗi dậy rồi…”.

Trương Bá Chi

 Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 10
Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 11 Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 12

Trương Bá Chi kể về cảnh quay táo bạo gây tranh cãi ‘thật hay giả’ với nam diễn viên Nhật Bản Hiroyuki Sanada trong Vô cực: “Nói thật ra thì bàn tay anh ấy đã không ‘chừa’ một bộ phận nào trên cơ thể tôi rồi. Tuy nhiên, cả tôi và Hiroyuki đều không cảm thấy có gì ngại ngùng hay lạ lẫm cả. Đây là công việc và tôi thì chỉ xem nó như buổi ‘vận động trên giường’ mà thôi”.

Phạm Băng Băng

           Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 13
Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 14 Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 15

Khi được hỏi về mối quan hệ nhạy cảm với bạn diễn từng thực hiện trong Apple (Lost in Beijing), Phạm Băng Băng tỏ ra hết sức ‘thật thà’ và chuyên nghiệp: “Chúng tôi là bạn, chính vì thế mà trong suốt quá trình quay phim Đồng Đại Vi rất bảo vệ tôi. Anh ấy luôn cố tình dùng lưng, vòng 3 của mình để che đi những bộ phận ‘kín’ của tôi, không để cho ống kính dễ dàng ‘tóm’ được hình ảnh quá lộ liễu”.

Thang Duy

Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 16
 Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 17
Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 18 Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 19

Nhắc tới cảm giác thực hiện cảnh quay ‘phát sốt’ với nam tài tử Hồng Kông trong Sắc giới, Thang Duy nói: “Mỗi lần quay cảnh ‘nóng’ với Lương Triều Vy đều giống như xông hơi hay tắm nước cực nóng vậy. Mặc dù khi nhận lời diễn xuất đã biết rằng sẽ có rất nhiều cảnh ái ân ân ái nhưng không thể ngờ rằng độ ‘thoáng’ của Lý An lại rộng đến vậy. Quá trình tiến hành ‘sex’ với nam đồng nghiệp chẳng khác nào 1 lần cùng đạo diễn ghé thăm địa ngục”.

Trần Tử Hàm

Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 20
Thư Kỳ và dàn sao kể chuyện "lên giường" - 21

Trong những cảnh quay ‘nóng’, điều quan trọng nhất là sự hợp tác ăn ý của bạn diễn. Nếu như người cùng làm việc với mình không lịch sự và ‘đức độ’ thì việc phải diễn lại nhiều lần hay bị lợi dụng là vấn đề rất dễ xảy ra.

'Bạch cốt tinh' Trần Tử Hàm kể về kỷ niệm thời gian đầu mới bước vào làng giải trí: “Cảnh quay nhạy cảm được ‘hâm nóng’ với màn chuốc rượu. Bạn diễn của tôi đã thật hèn hạ khi thay coca bằng rượu thật, ép tôi uống. Sau đó, những cảnh ôm hôn, ghì chặt cơ thể… anh ấy cũng đã làm thật chứ không còn là diễn xuất nữa. Điều này làm tổn thương tôi rất nhiều…”

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7