Thiếu cảnh nóng, phim Hàn khó trụ?

Thứ Năm, ngày 08/07/2010 10:44 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây, những cảnh “kiss scene”, “bed scene” luôn xuất hiện ở từng bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Phải chăng, thiếu những cảnh nóng, phim Hàn sẽ khó trụ?

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Phim 24H cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao.

Người ta gọi những cảnh “kiss scene” là “sự cần thiết”, và “bed scene” là “sự lựa chọn” của phim Hàn trong thời điểm này. Những bộ phim chiếu trên màn ảnh nhỏ của xứ Hàn đã vô tình hay hữu ý trở thành chủ đề chính hoặc 1 phần của thể loại phim 19+ - thể loại phim chỉ dành cho lứa tuổi từ 19 tuổi trở lên.

Thiếu cảnh nóng, phim Hàn khó trụ? - 1

Ngày càng có nhiều cảnh "nóng" xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

Có nhiều ý kiến khán giả Hàn phản ánh tâm trạng khi xem những cảnh nóng cùng với mọi người trong gia đình. Đó là một bộ phim truyền hình, và lẽ đương nhiên là gia đình sẽ quây quần bên nhau để cùng giải trí. Song, những thước phim ân ái lại đang kéo dài thời lượng hơn so với những bộ phim trước đây. Đặc biệt, sự phóng khoáng trong cái nhìn về cảnh “bed scene” nhiều khi không phù hợp với một bộ phim truyền hình châu Á. Sự ảnh hưởng Mỹ hóa trong các cảnh nóng dường như đang là một vấn đề cần bàn sâu hơn với điện ảnh Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Dưới đây, chúng tôi xin điểm qua những cảnh tình yêu với tần số xuất hiện ngày càng nhiều trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc trong thời gian gần đây.

Thiếu cảnh nóng, phim Hàn khó trụ? - 2
Thiếu cảnh nóng, phim Hàn khó trụ? - 3

"Platform kiss" trong bộ phim "Coffee House"

Những cảnh “kiss scene” giữa các bộ phim gần đây dường như lại mở ra một cuộc cạnh tranh mới về sự khác biệt trong cảnh hôn nhau. Rất nhiều cách thể hiện nụ hôn theo những cái nhìn mới và chủ yếu là mục đích “sợ bị trùng lặp” với các bộ phim khác. Hôn mắt trong “Pasta”, hôn sau gáy trong “Personal’s Taste” hay nụ hôn nước mắt trong “Cinderella’s Sister”… tạo những không khí mới cho những cảnh “khóa môi” trong phim. Khán giả còn đặt những biệt hiệu riêng của mỗi kiểu hôn trong từng bộ phim. Đó là “platform kiss” của bộ phim “Coffee House” – hôn kiểu truyền thống, nền tảng. Nụ hôn của gã “Bad guy” Kim Nam Gil được mệnh danh là “rain kissing” – những nụ hôn mây mưa. So Ji Sub trong “Road Number One” cũng có cảnh hôn nồng nàn mà cư dân mạng gọi tên là “willow kiss” – nụ hôn nhẹ và ấm như bông.

Thiếu cảnh nóng, phim Hàn khó trụ? - 4

“Willow kiss” trong "Road Number One"

Thiếu cảnh nóng, phim Hàn khó trụ? - 5
Thiếu cảnh nóng, phim Hàn khó trụ? - 6

Bộ phim "Pasta" kết thúc có hậu với cảnh kiss

Thiếu cảnh nóng, phim Hàn khó trụ? - 7

Nụ hôn sau gáy trong "Personal’s Taste”

Thiếu cảnh nóng, phim Hàn khó trụ? - 8

Nụ hôn đẫm nước mắt trong "Cinderella’s Sister”

3 bộ phim đang trình chiều trên các kênh lớn của Hàn Quốc là “King of Baking, Kim Tak Goo” (KBS), “Road Number One” (MBC), “Bad Guy” (SBS) đang diễn ra một cuộc cạnh tranh nóng bỏng về thứ hạng. Để chạy đua, mỗi tập phim đều có nhiều cảnh hôn nhau hoặc việc lặp lại những cảnh “cởi áo” nhạy cảm, “nude” nửa người của các diễn viên chính.

Thiếu cảnh nóng, phim Hàn khó trụ? - 9

“Road Number One” - cảnh quay giữa hai diễn viên chính So Ji Sub và Kim Ha Neul

Bỏ ra số vốn đầu tư tới 13 tỉ won (tương đương 201 tỉ VND), những cảnh “khóa môi” trong “Road Number One” được quay như một bộ phim nhỏ. Tập phim chiếu ngày 1/7 vừa qua là sự gói trọn của cả 3 loạt cảnh “nóng”, từ cảnh hôn, âu yếm trên giường tới cảnh “cởi áo” bán nude của nữ nghệ sĩ Kim Ha Neul.

Thiếu cảnh nóng, phim Hàn khó trụ? - 10
Thiếu cảnh nóng, phim Hàn khó trụ? - 11

Tập 7 của “Bad Guy” "nóng" bởi 2 nụ hôn mây mưa của nam diễn viên Kim Nam Gil

Bad Guy” cũng không kém cạnh khi tung ra 2 cảnh hôn khá dài của nam diễn viên chính Kim Nam Gil với 2 kiều nữ Han Ga In và Oh Yeon Soo ngay trong tập 7. Giữa tập là cảnh hôn tay trong tay giữa Gun Wook và Tae-ra, cuối tập Gun Wook lại nắm chặt tay Jae In và hôn cô ngay giữa đường. Trước đây mấy tuần, các thông tin marketing cho bộ phim đã được đẩy lên cao, mà công cụ chính được đưa ra chính là những cảnh hôn mãnh liệt của mối tình tay ba này.

Thiếu cảnh nóng, phim Hàn khó trụ? - 12

Cảnh trong tập 1 của bộ phim “King the Baking, Kim Tak Goo”

King the Baking, Kim Tak Goo” ngay từ tập đầu đã có cảnh hôn táo bạo và khá dài giữa Goo Il Jung (Jeon Kwang Ryeol thủ vai) và Kim Mi Sun (Jeon Mi Son). Nói về cảnh hậu trường của nụ hôn này, Jeon Kwang Ryeol bộc bạch: “Chúng tôi đã phải mất thời gian khá lâu cho cảnh hôn này. Những phần như thế này thể hiện tình yêu của những người trung niên rất cảm động”.

Thiếu cảnh nóng, phim Hàn khó trụ? - 13

Những bộ phim hàng ngày và cuối tuần cũng có những cảnh "nóng"

Những bộ phim chiếu hàng ngày và cuối tuần cũng không nằm ngoài quy luật: “cần thiết phải có kiss scene và lựa chọn bed scene”. Trong phim “Three Sisters” (SBS) là cảnh tình yêu đầu trong khách sạn với một người đàn ông trái luân lý. Trong “Golden Fish” (MBC), diễn viên chính Tae Young (vai Lee Tae Gon) có tới 3 lần hôn trong cùng một tập phim. Bộ phim cuối tuần “Please marry me” cũng gây nhiều tranh luận từ ngay tập đầu tiên với những cảnh nóng bỏng của cặp tình nhân trẻ.

Sự xuất hiện ngày càng nhiều về tần suất và cường độ của các cảnh nóng khiến cho các bộ phim Hàn gần đây bị mờ nhạt về nội dung sâu sắc bởi sự quá chú trọng tới những cảnh “kiss scene” hay “bed scene”. Một người trong ngành đã phát biểu về hiện tượng này: “Hiện giờ, khi nhìn vào các trường hợp đã từng được đưa ra xem xét (về việc lưu hành), thì phim ảnh vẫn còn là đối tượng được thả lỏng. Nhưng cứ với đà “kiss scene” và “bed scene” quá độ như thế này thì cần phải kiểm tra lại để cân nhắc về những gì cần phê bình mang tính xã hội”.

ThuKaul (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: phim Hàn, cảnh nóng, nóng bỏng
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7