Thêm chương trình cởi đồ, lên giường...hẹn hò gây sốc

Thứ Năm, ngày 07/07/2016 18:32 PM (GMT+7)

Một chương trình truyền hình thực tế (THTT) mới vừa được công bố hứa hẹn sẽ gây sốc không kém cho khán giả châu Âu nói chung và ở Anh nói riêng: Undressed.

Thêm chương trình cởi đồ, lên giường...hẹn hò gây sốc - 1

Sở dĩ gọi đây là chương trình gây sốc là vì luật chơi dành cho những người độc thân, bất kể tuổi tác miễn là đang cô đơn. Khi tham gia, người chơi sẽ gồm 1 nam 1 nữ hoặc có thể là nam-nam, nữ-nữ (dành cho đối tượng LGBT) sẽ được yêu cầu cởi bỏ đồ ngoài, chỉ còn bộ đồ lót trên người và cùng nằm trên... 1 chiếc giường . Trong một ngày nằm trên chiếc giường ấy, hai người chơi sẽ tự do trò chuyện. Họ có thể nói về bất cứ chủ đề gì họ muốn miễn là khám phá được điều thú vị ở đối phương. Sau một ngày cùng nhau nằm trên chiếc giường ấy, họ sẽ được chương trình hỏi thẳng rằng họ có muốn tiếp tục chơi tiếp hay không. Hai người chơi này sẽ phải trả lời "Có" hoặc "Không". Nếu cả hai đồng tình muốn đi tiếp, họ sẽ vào vòng hai còn nếu 1 trong 2 người không muốn, họ sẽ ra về.

Cũng là một chương trình hẹn hò  theo mô típ thực hiện những chương trình hẹn hò gần đây của các đài truyền hình, Undressed tạo một thú vị mới là người hẹn hò bị gò ép trong không gian hẹn với những ưu và khuyết điểm trên ngoại hình được bày ra. Tuy nhiên, điều này cũng không có gì là quá giới hạn khi mọi chuyện vẫn có thể kiểm soát và họ chỉ dừng lại ở mức: Cởi đồ, lên giường và... trò chuyện.

Thêm chương trình cởi đồ, lên giường...hẹn hò gây sốc - 2

Điều thú vị của chương trình này là giúp những người độc thân, bình thương đi tìm người yêu. Nó khác với các chương trình thực tế cũng về hẹn hò đang gây sốt hiện nay là Love Island hay Big Brother. Ở hai chương trình này, người chơi là những chàng trai, cô gái xinh đẹp. Họ phần lớn là những người hoạt động nghệ thuật và một đôi lần, các thí sinh sẽ vượt quá giới hạn mà "yêu" thật. Còn với Undressed, người chơi có thể là một cô nhân viên văn phòng, một anh công nhân viên chức có người tuổi đôi mươi nhưng cũng có người ở tuổi U.50,U.60. 

Thêm chương trình cởi đồ, lên giường...hẹn hò gây sốc - 3

Qui định đầu tiên của chương trình: Cởi đồ trước

Thêm chương trình cởi đồ, lên giường...hẹn hò gây sốc - 4

 Nhưng cũng có người rất ngại ngùng, mắc cỡ

Thêm chương trình cởi đồ, lên giường...hẹn hò gây sốc - 5

Cũng có người không tìm được tiếng nói chung

Thêm chương trình cởi đồ, lên giường...hẹn hò gây sốc - 6

 Và cũng có người tìm được tình yêu mới cho mình

Undressed được ra mắt tại Ý và mới được kênh TLC của Anh mua bản quyền phát sóng. Chương trình ra mắt tập đầu tiên vào ngày 15.7 tới.

Theo HK (Một Thế Giới)
Phim - 4 cô gái "yêu thật" gây sốc trên truyền hình 4 cô gái "yêu thật" gây sốc trên truyền hình
Đây chính là những thí sinh liên tục gây sốc khi sẵn sàng "yêu thật" trong chương trình "Love Island".
Phim - Chương trình "yêu thật" trên truyền hình lại gây sốc Chương trình "yêu thật" trên truyền hình lại gây sốc
"Love Island" lại gây tranh luận với cặp đôi khác "yêu thật" trên sóng trong giờ vàng.
Thời trang - Hoa hậu “mây mưa” trên truyền hình không thấy xấu hổ Hoa hậu “mây mưa” trên truyền hình không thấy xấu hổ
Cựu hoa hậu Anh Zara Holland lần đầu trả lời phỏng vấn sau khi bị tước ngôi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang