Thành Long tiết lộ hàng loạt lần suýt chết khi đóng phim

Chủ Nhật, ngày 10/04/2016 09:39 AM (GMT+7)

Những pha hành động mạo hiểm đều được chính Thành Long thực hiện và mới đây, anh đã công bố loạt ảnh chứng minh điều này.

Thành Long là một ngôi sao võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc với các vai diễn ấn tượng trong hơn 100 bộ phim. Điều khiến nhiều khán giả mộ điện ảnh yêu mến Thành Long bởi khả năng diễn xuất và những pha hành đạo “liều mạng” trên phim trường.

Thế nhưng, nếu như tất cả những lần "suýt chết" của Thành Long đều được kể lại qua ekip làm phim, thì nay những hình ảnh đầu tiên đã được chính anh công bố qua cuốn tự truyện Thành Long – Chưa lớn đã già.

Cùng điểm qua một số hình ảnh giây phút nguy hiểm đến "nghẹt thở" của Thành Long trên phim trường và được anh mô tả chi tiết về những pha mạo hiểm này:

Thành Long tiết lộ hàng loạt lần suýt chết khi đóng phim - 1

Trong lúc quay bộ phim "Kế hoạch A", Thành Long phải tự thân thực hiện cú nhảy ở độ cao 15 mét. Đây là một trong những kỷ niệm "nhớ đời" khi đặt chân vào nghề trong những năm tháng đầu tiên.

Thành Long tiết lộ hàng loạt lần suýt chết khi đóng phim - 2

Để quay được phân cảnh này, Thành Long phải dùng tay để trèo qua tháp chuông với hai bàn tay mỏi nhừ và đau rát. Tiếp đó anh bị rơi tự do xuống làm rách cả hai tấm bạc bảo vệ. Anh tiết lộ: "Cảnh đó hoàn toàn không phải diễn, mà là thật trăm phần trăm".

Thành Long tiết lộ hàng loạt lần suýt chết khi đóng phim - 3

Hình ảnh của Thành Long sau khi phẫu thuật chấn thương sọ não vì một tai nạn trên trường quay phim "Áo giáp thượng đế" vào năm 1986.

Thành Long tiết lộ hàng loạt lần suýt chết khi đóng phim - 4

Anh cũng từng suýt mất mạng trong miệng báo khi thực hiện cảnh quay trong bộ phim "Áo giáp thượng đế".

Thành Long tiết lộ hàng loạt lần suýt chết khi đóng phim - 5

Bức ảnh được chụp lại trong phim lúc đang thực hiện pha nhảy xuống từ tòa nhà cao 21 tầng mà không có phương tiện bảo vệ nào, ngoại trừ mấy tấm thảm trải dưới mặt đất mà trong mắt anh "chúng bé bằng lòng bàn tay". Đây là một màn thử thách khó khăn của Thành Long trong "Tôi là ai".

Thành Long tiết lộ hàng loạt lần suýt chết khi đóng phim - 6

Với độ cao "gây choáng" trong cảnh quay trong phim "Đấu trường sát thủ", Thành Long phải di chuyển khi không có bất kỳ sợi dây bảo hiểm nào.

Thành Long tiết lộ hàng loạt lần suýt chết khi đóng phim - 7

Trong phim "Người bảo vệ", Thành Long có chia sẻ rằng để thực hiện phân đoạn này, người bạn cùng diễn có được trang bị dây an toàn còn anh thì không.

Thành Long tiết lộ hàng loạt lần suýt chết khi đóng phim - 8

Anh chuẩn bị thực hiện một cú nhảy cao trong phim "Mười hai con giáp".

Thành Long tiết lộ hàng loạt lần suýt chết khi đóng phim - 9

Bức hình mô tả thời kỳ đầu Thành Long sang Hollywood đóng phim. Khi đó anh treo mình trên một cánh tay, ở độ cao 7 m và không có dây an toàn. "Mọi người ở hiện trường đều nghĩ tôi bị khùng" - Thành Long chia sẻ trong tự truyện Thành Long - Chưa lớn đã già.

Theo Thi Thi (Người đưa tin)
Phim - Lộ diện bạn gái sexy của “quý tử” nhà Thành Long Lộ diện bạn gái sexy của “quý tử” nhà Thành Long
Bạn gái Phòng Tổ Danh có nhiều nét hao hao bà xã tài tử Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy.
Phim - Thành Long nhí nhảnh nhảy múa cùng mỹ nhân Bollywood Thành Long nhí nhảnh nhảy múa cùng mỹ nhân Bollywood
“Vua hài kungfu” đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng dàn người đẹp tại Ấn Độ.
Phim - 7 bộ phim làm nên hình tượng ngôi sao võ thuật Thành Long 7 bộ phim làm nên hình tượng ngôi sao võ thuật Thành Long
12 con giáp, Túy quyền, Giờ cao điểm... là những bộ phim đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của Thành Long.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thành Long
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang