Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng'

Thứ Hai, ngày 15/03/2010 15:14 PM (GMT+7)

'Thủ lĩnh' động bàn tơ – yêu tinh nhền nhện đã có màn ‘tắm tiên’ làm ‘nóng mắt’ khán giả.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Phiên bản Tân Tây Du Ký của đạo diễn Trương Kỷ Trung lại tiếp tục tung ra những hình ảnh hậu trường mới nhất và nhân vật xuất hiện lần này mang tới không ít tranh cãi.

Mộng Quảng Mỹ phủ nhận hình ảnh ‘quá trớn’

Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 1
Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 2

Mộng Quảng Mỹ trong 'Tân Tây Du Ký'

Ngôi sao Hồng Kông Mộng Quảng Mỹ - người từng đảm nhận vai diễn Lý Mạc Sầu trong loạt phim Thần điêu hiệp lữ, Thần điêu đại hiệp… đã gây ấn tượng mạnh mẽ với tạo hình ‘chị cả’ – thủ lĩnh của động bàn tơ: yêu tình nhện. 

Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 3
Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 4

Cảnh tắm suối bị chỉ trích...

Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 5
Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 6

... bởi những cử chỉ quá khiêu khích...

Mặc dù không hề ‘gây sốc’ với những bộ váy ‘thiếu vải’ nhưng hành động, cử chỉ tự ‘vuốt ve’, nghịch ngợm với làn nước suối trong veo cùng ‘các chị em nhện’ của Mộng Quảng Mỹ đã thực sự khiến người xem phải ‘nóng mặt’ ngại ngùng.

Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 7
Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 6

... làm 'nóng mắt' khán giả

Trước những phản hồi có chiều hướng ngày càng xấu đi dành cho phiên bản mới của đạo diễn Trương Kỷ Trung, Mộng Quảng Mỹ đã nhanh chóng đứng ra lên tiếng: “Chính đạo diễn đã tuyên bố trước đông đảo nghệ sĩ thực hiện Tân Tây Du Ký rằng chúng tôi lấy chất lượng, nội dung làm gốc, sử dụng hình ảnh, kỹ xảo làm gia vị tăng hưng phấn dành cho người xem. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không bao giờ muốn mình trở thành người đi vào vết xe đổ (ám chỉ phiên bản đài Triết Giang đang bị chê trách) đầy cạm bẫy…”.

 Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 9
Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 10 Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 11

Mộng Quảng Mỹ phản hồi

“Nhân vật mà tôi đảm nhận được cải tiến váy áo, ngay cả đến khi ngâm mình dưới suối cũng hết sức kín đáo. Mầu áo đen, không hề hở hang ngay ‘gợi dục’ như đánh giá. Còn cách thể hiện, hành động là do con mắt nhận xét của từng người. Nếu như bát nước trong mà chiếc kính bạn đeo trên mắt đang có bụi thì chẳng lẽ kết luận là bát nước bị vẩn đục hay sao?”.

Không muốn so sánh với Avatar 

Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 12
Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 13

Những cảnh quay mới nhất của Tân Tây Du Ký

Theo nguồn tin mới nhất từ đạo diễn, phiên bản mới Tân Tây Du Ký sẽ được hoàn thành vào tháng 5 tới. Sau đó, phần hậu kỳ sẽ được gấp rút hoàn thành để kịp ra mắt khán giả vào mùa hè năm 2011. 

Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 14
Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 15

Chú trọng cả bối cảnh...

Trong buổi phỏng vấn mới nhất với Trương Kỷ Trung, phóng viên có thể cảm nhận được sự tự tin vào thành công rực rỡ của phiên bản ‘sắp ra lò’ này: “Tôi thấy mọi người mang bộ phim nước ngoài Avatar làm chuẩn mực so sánh và ‘xét nét’ Tân Tây Du Ký. Tôi không thích sự ‘cân đong’ này lắm. Không phải là sợ, cũng không hẳn là không dám mà tôi chỉ muốn khẳng định rằng mỗi tác phẩm đều sở hữu nét đặc sắc riêng của nền văn hóa quốc gia đó”.

Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 16
Tân Tây Du Ký: Yêu tinh nhện quá 'nóng bỏng' - 17

 ... và nhân vật

“Ngay đến anh chị em sinh đôi cũng còn có những điều khác biệt và thú vị riêng huống chi tới tác phẩm điện ảnh. Là nghệ thuật thì yếu tố hàng đầu vẫn là cá tính. Tôi tin tưởng vào sự thành công của ‘đứa con cưng’ này và cũng không muốn có sự so sánh nào với Avatar”.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Tân Tây Du Ký, nhện
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7