Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex'

Chủ Nhật, ngày 03/01/2010 00:10 AM (GMT+7)

Trước nhiều lời ‘đồn đại’ sau khi theo dõi những hình ảnh đầu tiên của Tân Tây Du Ký, diễn viên đảm nhiệm vai Đường Tăng Nhiếp Viễn ‘ra mặt’ minh oan.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Liên tục ra mắt độc giả những hình ảnh mới mẻ và hấp dẫn, Tân Tây Du Ký nhận được nhiều phản hồi đa chiều từ công chúng. Từ nhận xét tạo hình nhân vật: Tôn Ngộ Không quá xấu, Trư Bát Giới không có nét Thiên Bồng nguyên soái nào mà chỉ hài hước mua vui…

Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 1
Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 2

'Đường Tăng' Nhiếp Viễn tại Tây An...

Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 3
Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 4

... dự lễ chào năm mới với những lời 'thanh minh' cho 'Tân Tây Du Ký'

Bên cạnh đó, những cảnh quay Đường Tăng ‘vượt ải mỹ nhân’ cũng bị soi xét kỹ lưỡng. Công chúng khắt khe khi đánh giá sự ‘quá trớn’ với những hình ảnh nhạy cảm ‘câu khách’ được đạo diễn Trương Kỷ Trung lạm dụng tối đa. Nhiều người còn cho rằng phiên bản mới này sẽ ngập tràn trong cảnh ‘nóng’ và biến chất thành tác phẩm ‘hỗn độn’.

Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 5
Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 6

Những 'yêu tinh' đáng yêu...

Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 7
Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 8

... và xinh đẹp của 'Tân Tây Du Ký'

Mới đây, xuất hiện tại Tây An tham dự đêm giao lưu với khán giả hâm mộ, nhân vật được mong chờ nhất – “Đường Tăng” Nhiếp Viễn đã thay mặt đoàn làm phim ‘đính chính’: "Trong phiên bản cũ, Đường Tam Tạng là nhân vật khá yếu đuối, ít khi thể hiện suy nghĩ của mình 1 cách thẳng thắn.  Khi gặp phải bất cứ một khó khăn nào cũng đều dùng câu nói “Ngộ Không sẽ tới cứu chúng ta…”.Tuy nhiên, đạo diễn Trương Kỷ Trung muốn làm một điều gì đó khác đi. Đường Tăng mà tôi thể hiện mạnh mẽ, dù có lo sợ nhưng vẫn chấn tĩnh bản thân và các đồ đệ của mình ‘Chúng ta cần phải nghĩ cách giải quyết’".

 Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 9

Những 'cảnh nóng' được đặc biệt quan tâm...

Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 10
Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 11 Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 12

... nhiều hơn cả tạo hình của các nhân vật chính

"Trong phiên bản mới, nhân vật này đóng vai trò vô cùng quan trọng nếu như không muốn khẳng định là ‘linh hồn của tác phẩm’. Cả ba thầy trò đều có những câu chuyện thú vị và Tân Tây Du Ký không chỉ có ‘cảnh nóng’ như các bạn vẫn tưởng. Những trường đoạn được tiết lộ ảnh hậu trường với khán giả chỉ là 1 phần rất nhỏ trong số những điểm đáng chú ý nhất của bộ phim mới này. Dù trên thực tế thực sự có những cảnh quay nude bán thân hay bị nữ yêu tinh ‘đùa giỡn’ nhưng mọi chi tiết này chắc chắn không ảnh hưởng gì tới việc các bạn theo dõi câu chuyện. Đây cũng không phải là yếu tố có thể làm sai lệch hay tác động quá trớn tới nguyên mẫu cũ”.

Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 13
Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 14 Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 15

Đường Tăng của phiên bản mới sẽ mạnh mẽ và có chính kiến hơn

Với tiến độ làm việc khẩn trương để sớm ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất, ê kíp thực hiện Tân Tây Du Ký dự tính ‘năm nay sẽ không có Tết’. Tuy nhiên, bù lại, họ được xum vầy bên nhau cùng thực hiện công việc chung ý nghĩa.

Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 16
Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 17 Tân Tây Du Ký không phải chỉ có 'sex' - 18

Trong những cảnh quay mới nhất, Nhị lang thần đã nhập đoàn

Nhiếp Viễn nói thêm: “Chúng tôi coi nhau như anh chị em trong gia đình và người cha khó tính chính là đạo diễn Trương Kỷ Trung. Với các diễn viên trẻ mới vào nghề khi gặp ông cũng phải run, sợ. Tuy nhiên, khi đã làm việc thì sẽ rất thích thú vì những đòi hỏi cao của đạo diễn giúp diễn viên tiến nhanh và học hỏi kinh nhiệm nhạy bén hơn”.

Trong những cảnh quay mới nhất, Nhị lang thần đã nhập đoàn và hứa hẹn những tình tiết thú vị nữa sắp xuất hiện.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Tân Tây Du Ký
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7