Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ

Thứ Hai, ngày 13/09/2010 00:02 AM (GMT+7)

Liên tiếp những góc máy nhạy cảm và âm nhạc phiêu bồng tựa chốn lầu xanh được sử dụng trong phiên bản mới gây tranh cãi suốt thời gian qua...

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Ngoài cảnh nude lâm trung của Lâm Đại Ngọc, nữ đạo diễn Lý Thiếu Hồng còn đưa vào phiên bản mới ‘cơ man cảnh nóng’ khiến khán giả trung tuổi phải đỏ mặt khi theo dõi.

1. Giả Thụy và giấc mơ được Phượng ớt ân ái

Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 1
Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 2

Trường đoạn nằm trong tập 5 của phiên bản mới được thực hiện dựa trên nội dung tại hồi thứ 12 trong truyện gốc, kể về tình cảm của chàng trai trẻ chưa gia đình sau lần gặp chị dâu Phượng thư (Vương Hy Phượng) đem lòng tương tự, nhiều lần mơ tưởng được ân ái.

Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 3
Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 4 Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 5

Mặc dù đạo diễn không trực tiếp sử dụng khuôn hình 2 người cùng lúc xuất hiện lộ liễu nhưng góc máy bó chặt đặc tả khuôn mặt Giả Thụy với sắc thái biểu cảm hưởng lạc ‘đáng sợ’ đã gây phản cảm nặng nề với khán giả.

2. Giả Liễn ‘ăn chả’ với vợ của Bào Nhị

Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 6
Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 7 Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 8
Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 9

Giả Liễn là nhân vật háo sắc của Hồng Lâu Mộng và những cảnh trêu ghẹo nữ giới đã không còn là chuyện to tát với nam diễn viên đảm nhiệm. Tuy nhiên, một trong số những cảnh quay sử dụng thủ pháp tả thực khá mới lạ mà đạo diễn áp dụng để xử lý phần nội dung Giả Liễn ‘ăn chả’ với vợ của Bào Nhị vẫn mang đến cho người xem nhiều cảm xúc khó tả. Đó là những khuôn hình hoán đổi xuôi ngược nằm trong tập 8 trộn lẫn trong tiếng cười hoan lạc đến chói tai của cặp ‘gian phu dâm phụ’ rất dễ gây ‘dị ứng’ đặc biệt với khán giả trung niên.

3. Bảo Ngọc và Tập Nhân lần đầu ‘thử làm người lớn’

Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 10 Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 11

Tập Nhân tên thật là Hoa Trân Châu, là người hầu thân cận nhất của Bảo Ngọc và cũng chính là người con gái đầu tiên ‘đưa cậu Bảo vào đời’.

Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 12
Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 13 Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 14

Trường đoạn nằm ở tập 3, miêu tả cảnh lần đầu Bảo Ngọc và Tập Nhân có quan hệ ân ái được nữ đạo diễn trẻ sử dụng cách thể hiện ý nhị hàm súc. Mặc dù không trực tiếp xuất hiện khuôn hình đôi trẻ nhưng tấm rèm voan mỏng cùng ánh đèn le lói rập rìu đã gợi nhiều liên tưởng lãng mạn cho cảnh quay nghệ thuật này.

4. Bảo Ngọc xao lòng vì Tần Khả Khanh

Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 15
Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 16
Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 17 Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 18
Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 19

Cảnh mộng mị của Bảo Ngọc sau khi diện kiến Tần Khả Khanh mang đến nhiều liên tưởng xấu cho khán giả, đặc biệt là những đối tưởng chưa đủ tuổi vị thành niên. Đây là nội dung nằm ngay trong tập 2 của Tân Hồng Lâu Mộng và được đạo diễn Lý Thiếu Hồng công phu sắp xếp bằng những bối cảnh vô cùng lãng mạn.

5. Giả Liễn và Phượng ớt tình tứ

Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 20 Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 21
Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 22 Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 23

Mặc dù thường xuyên xuất hiện tranh cãi mâu thuẫn nhưng cặp vợ chồng trẻ tuổi đẹp người này cũng cống hiến không ít cảnh ái ân tình tứ cho khán giả. Trường đoạn ngắn nằm trong tập 6 của phiên bản mới là những cử chỉ nhẹ nhàng âu yếm ngay bên bàn ăn của Giả Liễn và Vương Hy Phượng, bị gián đoạn bởi người lạ ghé thăm.

6. Tần Trung sàm sỡ tiểu ni cô

Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 24
Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 25 Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 26

Tần Trung là em trai của Tần Khả Khanh, xuất thân cơ hàn, luận diện mạo tài năng đều thua kém Bảo Ngọc. Tuy nhiên, nhắc đến phong lưu đào hoa thì nhân vật này dù tuổi đời non nớt cũng ‘ăn đứt’ những bậc thanh niên hơn tuổi. Trường đoạn nằm trong tập 6 của Tân Hồng Lâu Mộng khi Tần Trung đang sàm sỡ ni cô thì bị Bảo Ngọc bắt gặp dù không quá lộ liễu hở hang nhưng cài đặt cảnh quay này vào tác phẩm cũng khiến không ít khán giả nhỏ tuổi thắc mắc khó hiểu.

7. Ẩn hiện miêu tả cảnh hoan lạc đồng giới

Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 27
Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 28
Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 29 Tân Hồng Lâu Mộng và 7 cảnh 'nóng' không thể bỏ lỡ - 30

Mặc dù trong truyện gốc phần miêu tả tình cảm khăng khít tri âm tri kỷ của Bảo Ngọc và Tần Trung là có thật nhưng đạt đến độ ‘quá trớn’ với những cảnh quay bạn cùng giới như trong tập 5 của phiên bản mới khiến người xem hết sức tức giận. Đó là hình ảnh tốp nam sinh ‘túm năm tụm ba’, ‘khoác vai bá cổ’ và thậm chí có những ‘đụng chạm thân thể’…

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Hong Lau Mong, canh nong
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7