Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc

Thứ Năm, ngày 25/08/2011 14:38 PM (GMT+7)

Cảnh “nóng” trong “Tân Hoàn Châu cách cách” khiến fan vừa tò mò vừa tức giận.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Sau cảnh phim Nhĩ Khang và Tử Vy cưỡi ngựa tỏ tình với những động tác thân mật gây tranh cãi, tập phim mới vừa được phát sóng trên kênh truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) lại tiếp tục mang đến bất ngờ bởi những hình ảnh và nội dung quá hiện đại.

Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 1
Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 2
Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 3 Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 4

Đạo diễn hướng dẫn diễn viên đóng cảnh động phòng

Trong bối cảnh bị hoàng thái hậu ép thành thân với Hân Dung cách cách, Quế Ma ma giục giã động phòng hoa trúc, Ngũ A Ka đã lên tiếng nói: “Tôi nói để cô biết, ‘chuyện ấy’ với một số đàn ông thì có lòng mà bất lực, một số khác là có lực mà không có lòng. Đương nhiên, ‘chuyện đó’ tốt nhất là vừa phải có lòng, vừa phải có lực. Nhưng hiện tại tôi đang trong trạng thái tồi tệ nhất – chẳng có lòng mà cũng chẳng có lực”.

Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 5
Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 6
Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 7 Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 8

Ngũ A Ka bị Hân Dung cách cách mơn trớn mời gọi

Sau một đêm dài bị Hân Dung ve vuốt mơn trớn mà lòng chỉ nghĩ về Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ka chạy tới tìm “én nhỏ” ngay khi trời sáng. Anh vội vã giải thích với người yêu ‘đêm động phòng’ hoàn toàn chưa xảy ra. Khi Tiểu Yến Tử ngây ngô thắc mắc ‘động phòng là gì?”, Ngũ A Ka lại vô tư giải thích: “Đợi đến khi chúng ta động phòng anh sẽ làm cho em rõ… Khi đó, anh chắc chắn sẽ vừa có lực, vừa có lòng và anh cũng sẽ ‘tận tâm tận lực’ cho đêm động phòng đó!”.

Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 9
Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 10 Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 11
Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 12 Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 13

Chủ động lý giải "động phòng hoa trúc" với Tiểu Yến Tử

Nội dung kịch bản cùng lời thoại táo bạo đến không ngờ khiến khán giả đại lục được dịp bàn tán xôn xao và tranh cãi sôi nổi. Đa phần ý kiến của cư dân mạng đều cho rằng nữ văn sỹ Quỳnh Dao đã quá đặt nặng yếu tố kinh doanh thương mại khi lạm dụng thái quá cảnh quay nhạy cảm. Bên cạnh đó, lời thoại chưa sâu sắc, thậm chí có đôi lúc còn quá thô thiển đã gây phản cảm nặng nề cho người xem.

Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 14
Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 15
Tân Hoàn Châu lộ cảnh "nóng" gây sốc - 16

 Đạo diễn để diễn viên tự nhiên phát huy diễn xuất trường đoạn động phòng cuồng nhiệt

Với nhóm khán giả trung niên, phiên bản mới này bị ‘tẩy chay’ tuyệt đối với lời dèm pha: “Tân Hoàn Châu cách cách quả nhiên không phải là một bộ phim truyền hình bình thường…Nó thực sự được sản xuất chỉ để phục vụ cho thế hệ 9X, 00X thôi sao?”. Một số lời nhận xét khác thậm chí còn mỉa mai: “Cảnh phim Tân Hoàn Châu cách cách chẳng khác nào trường đoạn trong lầu xanh hay ổ chứa…”.

HChâu (Theo Fensi, 163)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7