Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới'

Thứ Sáu, ngày 02/07/2010 00:02 AM (GMT+7)

Những tuyên bố sẽ thay đổi xáo trộn diễn viên trong giai đoạn bộ phim vừa mới khởi quay khiến dư luận vô cùng bất ngờ.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Phim 24H cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao.

Những gương mặt quen thuộc với khán giả Trung Quốc trong phiên bản cũ được sắp xếp những vai diễn quan trọng chủ chốt khiến lời hứa hẹn của nhà sản xuất về 1 tác phẩm ‘hoàn toàn mới lạ’ bắt đầu ‘lung lay’. Trong khi đó, phân cảnh của nhân vật Hạ Vũ Hà (mẹ của Tử Vy cách cách) được giao phó cho Lâm Tâm Như thời gian gần đây cũng bắt đầu xuất hiện những tranh luận nhiều chiều.

Dàn diễn viên chính có thể liên tục thay đổi

Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 1 Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 2
Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 3

3 diễn viên chính sẽ có khả năng lập tức thay thế nếu không hoàn thành nhiệm vụ và kỳ vọng của khán giả

“Dàn diễn viên chính có khả năng lập tức thay mới hoặc hoán đổi nếu như hiệu quả ghi hình không được như ý” – Lời khẳng định của phía đài truyền hình Hồ Nam – đơn vị chủ quản trong dự án sản xuất Tân Hoàn Châu cách cách làm dư luận sững sờ.

Trước đó, với tuyên bố cắt bỏ hoàn toàn vai diễn Kim Tỏa (Phạm Băng Băng đảm nhiệm trong phiên bản cũ), khán giả đã bắt đầu lo sợ sự ‘chấm phá quá nét’ sẽ làm hỏng bức tranh toàn cảnh vốn dĩ hoàn hảo. Tuy nhiên, sau khi những gương mặt diễn viên trẻ lần lượt được giới thiệu, fan hâm mộ phần nào tin tưởng hơn vào sự chuẩn bị kỹ càng cho Hoàn Châu cách cách – Én nhỏ bay bay.

Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 4
Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 5
Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 6

Hình ảnh mới nhất của Tân Hoàn Châu cách cách

Mặc dù vậy, khoảng cách sau gần 2 tháng công bố dự kiến thực hiện phiên bản mới chỉ trong thời gian 8 tháng ngắn ngủi, nghi ngờ của dư luận khi đoàn làm phim sử dụng dàn diễn viên ‘người nhà’ rộ lên ầm ĩ. Trong khi Hà Minh Vương vai Nhĩ Khang là nghệ sĩ ký hợp đồng làm việc với công ty của  nữ văn sỹ kiêm biên kịch Quỳnh Dao, Tiểu Yến Tử Lý Thạch là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong MC ca nhạc của Hà Linh (nhân viên chủ chốt trong bộ máy sản xuất của đài truyền hình Hồ Nam) và Trương Gia Nghê là diễn viên được Đinh Ngưỡng Quốc (đạo diễn Vườn Sao Băng) ‘cất nhắc’ bấy lâu.

Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 7

Dàn diễn viên chính thức tính tới thời điểm hiện tại của Tân Hoàn Châu cách cách - én nhỏ bay bay (Từ trái sang phải: Tiểu Yến Tử - Lý Thạch, Ngũ A Ka - Cao Hạnh Kỳ, Hạ Tử Vy - Hải Lộ và Hà Minh Vương - Nhĩ Khang)

Trước áp lực từ phản hồi dư luận cũng như chất vấn lo lắng của phía đầu tư, hai đạo diễn Lý Bình và Đinh Ngưỡng Quốc không còn lựa chọn nào khác ngoài tuân theo ‘ý chỉ’ của đơn vị chủ quản. Động tĩnh đầu tiên xuất hiện là quyết định giao vai diễn Hạ Tử Vy cho Hải Lộ - vị trí trước đó thuộc về 'người quen' Trương Gia Nghê. Đây sẽ là 1 mạo hiểm lớn với toàn bộ ê kíp khi vừa ‘lên khuôn’ đã lo đi lệch hướng và thất bại.

Sẽ có phần 2 của Tân Hoàn Châu cách cách

Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 8 Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 9

Lão phật gia (trái) và Dung ma ma của phần 2 Tân Hoàn Châu cách cách

Trong khi phần 1 của Tân Hoàn Châu cách cách mang tựa đề Hoàn Châu cách ách - Én nhỏ bay bay vừa mới khởi quay không lâu, nhà sản xuất đã lên kế hoạch cho phần 2 với tên gọi Phong nhi từng trận. Điều đặc biệt phải nhắc tới là ở phần phim mới này, vai diễn Hạ Tử Vy đã được xác định dành cho Hải Lộ, Tiểu Yến Tử Ngũ A Ka và Nhĩ Khang vẫn sử dụng dàn diễn viên hiện tại được định cho Én nhỏ bay bay.

Ngoài ra, nhân vật Kim Tỏa sẽ được khôi phục với sự góp mặt của Từ Hiểu Đình. Vai diễn Lão phật gia được diễn viên gạo cội Lưu Tuyết Hoa đảm nhiệm; nhân vật Dung ma ma do Lý Dĩnh đảm đương.

Dàn ‘sao’ góp mặt nhờ quan hệ đặc biệt với Quỳnh Dao

Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 10
Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 11 Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 12

Nhân vật do Lâm Tâm Như đảm nhận...

Hiện tại, phần nội dung của Hạ Vũ Hà (mẹ của Tử Vy cách cách) đang được gấp rút ghi hình tại ngoại ô Bắc Kinh để kịp thời hoàn thành theo đúng lịch làm việc của Lâm Tâm Như. Theo lời giới thiệu của chỉ đạo nghệ thuật Hà Thư Quỳnh: “Hạ Vũ Hà xuất hiện ở độ tuổi 18, tương ngộ với ý trung nhân trong màn mưa bụi và chia tay cáo biệt trong tuyết rơi… Khung cảnh lãng mạn chuyện tình nhiều uẩn khúc khiến người ta nhức nhối tâm can”.

Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 13 Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 14

... ngoại hình vẫn 'như thuở ban sơ'...

Từ những hình ảnh hậu trường mới nhất được giới thiệu, Lâm Tâm Như giữ nét trẻ trung thùy mị - phong cách ‘ưu thế’ và cả cách xử lý diễn xuất ‘đầy đặn’ sâu lắng hơn – hương sắc mới được tận dụng trong 1 loạt các tác phẩm gần đây như Tam quốc diễn nghĩa, Mỹ nhân tâm kế

Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 15
Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 16
Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 17

... nhưng diễn xuất đã thêm phần 'đầy đặn' sau những trải nghiệm trong Tân Tam Quốc (ảnh giữa) và Mỹ nhân tâm kế (cuối)

Bên cạnh đó, 1 đặc điểm nữa dễ dàng phát hiện khi đến thăm trường quay Tân Hoàn Châu cách cách là đại đa số nhân vật quan trọng đều được giao cho các diễn viên nội địa từng hợp tác trong phiên bản cũ; lượng ‘sao’ tham gia với tư cách khách mời đặc biệt cũng ‘nhiều không đếm xuể’.

Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 18
Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 19 Tân Hoàn Châu cách cách: 'Bình cũ rượu mới' - 20

 Tham gia Tân Hoàn Châu cách cách trong thời điểm bận rộn 1 phần cũng vì ơn nghĩa với Quỳnh Dao

Ngay tới Lâm Tâm Như cũng bộc bạch:  “Mọi người đều giống như tôi, mang ơn cô Quỳnh Dao rất nhiều. Có đôi lúc nghĩ lại chuyện quá khứ mà tưởng chừng như mới xảy ra ngày hôm qua. Thời gian gắn bó cùng đoàn làm phim dạy tôi nhiều bài học về cách sống và đặc biệt là phương pháp cân bằng và đối phó với những sự cố trong sự nghiệp”.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Sao, hậu trường, Lâm Tâm Như, Quỳnh Dao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7