Tạm dừng cấp phép đĩa Táo Quân

Thứ Sáu, ngày 01/02/2013 09:38 AM (GMT+7)

Hôm nay, ngày 1/2 Cục Nghệ thuật biểu diễn đã gửi văn bản tới Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam (VTV) yêu cầu kiểm duyệt nghiêm ngặt nội dung chương trình Gặp nhau cuối năm 2013 trước khi phát sóng vào đêm giao thừa.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Trước đó, Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đã ra quyết định ngừng cấp phép phát hành đối với băng đĩa ghi hình Gặp nhau cuối năm (Táo Quân) và yêu cầu ekip thực hiện chương trình phải biên tập cẩn thận, tránh việc để lọt những chi tiết phản cảm, đặc biệt là trong phần trao đổi mở đầu giữa hai nhân vật Nam Tào (Xuân Bắc) và Bắc Đầu (Công Lý).

Tạm dừng cấp phép đĩa Táo Quân - 1

Trong phần mở đầu Táo Quân 2013, hai nhân Nam Tào và Bắc Đẩu đã đề cập nhiều tới vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, việc chuyển giới

Trước buổi tổng duyệt và ghi hình Táo Quân, VTV đã gửi đơn xin cấp phép biểu diễn chương trình lên Cục nghệ thuật biểu diễn. Phía Cục đã yêu cầu được thẩm định nội dung trước khi cấp phép nhưng VTV đã không hợp tác.

Chương trình Táo Quân 2013 đã được tổng duyệt và ghi hình trong tối từ 25 cho tới 27/1. Khán giả đã tới kín Cung hữu nghị Việt Xô để đón xem chương trình.

Tạm dừng cấp phép đĩa Táo Quân - 2

Chương trình Táo Quân đã được ghi hình trong 3 tối từ 25 tới 27/1 vừa qua

Trong Táo Quân 2013, hàng loạt các vấn đề tiêu cực đã được nhắc tới như: nợ xấu, hoạt động trì trệ của các ngân hàng, tình trạng bất động sản đóng băng, cải cách giáo dục, tiêu cực trong thi cử, phụ huynh học sinh đạp tường vào nộp hồ sơ nhập học cho con, chuyện y đức của nhà y, câu chuyện quản lý hoạt động biểu diễn, cơn nguy khốn của nền bóng đá, chuyện ông bầu dàn xếp tỷ số, lối sống trác táng của một số cầu thủ..

Bên cạnh đó, Táo Quân cũng nhắc tới những việc như hoạt động cấp phép biểu diễn, việc chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ.

Tâm An (Khampha.vn)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Tao Quan, sao viet, dien vien, tet, tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7